Đại lý máy hàn Jasic, máy hàn jasic chính hãng

12/09/2022 admin
Sắp xếp theo Tên : A-Z Tên : Z-A Giá : Cao đến thấp Giá : Thấp đến cao Mức giảm giá : Cao đến thấp Mức giảm giá : Thấp đến caoJasic là hãng máy hàn điện tử số 1 được xây dựng từ năm 2005, Công ty công nghệ Jasic là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, tiên phong trong nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra phát triễn, sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm Inverter bảo gồm : máy hàn, máy cát plasma, máy phát hàn inverter và những thiết bị hàn tự động hóa. Nhờ lợi thế về công nghệ tiên tiến, năng lực phân phối can đảm và mạnh mẽ, những loại sản phẩm mang tên thương hiệu Jasic phổ cập khắp quốc tế. Thương hiệu Jasic đã nhận được chứng từ ISO 9001 cho mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng loại sản phẩm đạt chuẩn CE, ROHS, C-TICK CSA và CCC cho từng loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau. Jasic luôn cam kết trở thành nhà cung ứng số 1 những giải pháp hàn cắt hoàn hảo, phong cách thiết kế những mạng lưới hệ thống hàn cắt tự động hóa, những mạng lưới hệ thống hàn cắt đúng chuẩn và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời phân phối nhu yếu của thị trường .
Ngày 01/07/2011, Weldcom chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Jasic tại Nước Ta và toàn bộ những mẫu sản phẩm do Wedlcom bán hoặc chuyển nhượng ủy quyền cho đại lý mới được gọi là Jasic chính hãng tại Nước Ta .

Ưu điểm những dòng loại sản phẩm tên thương hiệu JASIC :

🌟 Máy được tích hợp công nghệ mới nhất với chất lượng linh kiện của các hãng nổi tiếng và chất lượng tốt nhất
🌟 Tiết kiệm điện năng tiêu thụ là tiêu chí hàng đầu của các nhà nghiên cứu ra các sản phẩm Jasic chính hãng
🌟 Các dòng máy thích hợp với dòng điện sinh hoạt và sản xuất tại mọi vị trí địa lý
🌟 Sản phẩm được bảo hành 18 tháng chính hãng trên toàn quốc với các điểm bảo hành bố trí khắp cả nước

🌟 Chỉ bán sản phẩm Jasic và Weldcom chính hãng do công ty công ty weldcom phân phối và cho phép
🌟 Khi khách hàng có yêu cầu về ngành hàn sẽ được nhân viên kỷ thuật tư vấn giải pháp và công nghệ với chi phí hợp lý nhất.
🌟 Giá cả cực cạnh tranh so với thị trường
🌟 Giao hàng cực nhanh trong 1 đến 2 tiếng khi khách hàng đặt hàng
🌟 Có nhân viên kỷ thuật giao hàng, hướng dẫn sử dụng tận tình cho khách hàng mới bắt đầu
🌟 Tất cả các sản phẩm sẽ được đổi mới trong 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất và được bảo hành 18 tháng chính hãng