Máy in phun màu Epson L120

25/03/2023 admin

Mô tả sản phẩm :

Máy in phun màu Epson L120 là dòng máy in phun màu, chi phí in thấp, tốc độ cao và chất lượng như laser, tiết kiệm mực.

Bạn đang đọc: Máy in phun màu Epson L120

Nâng hiệu suất kinh doanh thương mại của doanh nghiệp lên một tầm cao với mạng lưới hệ thống bình mực chính hãng của Epson với vận tốc in cao và ngân sách thấp mang lại quyền lợi kinh tế tài chính cao cho cơ quan, doanh nghiệp .

Thông số kỹ thuật máy in phun màu Epson L120 :

– Loại máy in : In phun màu .
– Tốc độ in : 8.5 trang trắng đen / phút, 4.5 trang màu / phút .
– Kích thước giọt mực : 3 pl
– Khổ giấy : A4 .
– Khay giấy vào : 50 tờ .
– Độ phân giải : 720 x 720 dpi .
– Kết nối : USB .
– Sử dụng mạng lưới hệ thống mực liên tục chính hãng 4 màu ( C13T6641, C13T6642, C13T6643, C13T6644 )
– Kích thước : 461 x 215 x 130 mm
– Khối lượng : 2.4 kg

Hình ảnh máy in phun màu Epson L120

Máy in phun màu Epson L120

Ưu điểm nổi bật của máy in Epson L120 :

Tiết kiệm hơn với số lượng trang in nhiều hơn

Máy in với mạng lưới hệ thống bình mực khét tiếng của Epson tạo ra những bản in có tuổi thọ cao với ngân sách thấp nhất. Máy in Epson L120 hoàn toàn có thể in với số lượng trang in lên đến 4,000 trang trắng đen và 6,500 trang màu, tránh thực trạng phải đi nạp mực tiếp tục .

Thay thế mực dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể tự mình bơm mực cho máy in phun màu Epson L120 với thao tác cực kỳ đơn thuần mà không cần đến những kỹ thuật viên, bằng cách châm mực ( đổ mực ) vào mạng lưới hệ thống mực liên tục với những lọ mực chính hãng Epson .

Chất lượng bản in sắc nét

Với độ phân giải 720 dbi x 720 dbi và size giọt mực 3 pl, máy in màu Epson L120 mang lại cho bạn những bản in màu chất lượng và cực kỳ sắc nét, bền màu sắc .

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in phun màu Epson L120 không những hoạt động giải trí tốt mà còn tương thích với khoảng trống của doanh nghiệp. Với thiệt kế nhỏ gọn của máy in Epson L120 người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy nơi đặt máy in thích hợp ngay cả trên những chiếc bàn nhỏ .

Tiết kiệm điện & thân thiện với môi trường

Giảm ngân sách điện năng với máy in phun Epson L120 được ghi nhận Energy Star có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 70 % so với những máy in laser truyền thống lịch sử .

Chất lượng máy in màu Epson L120 :

– Máy mới 100 %, nguyên đai, nguyên kiện, hãng sản xuất Epson .

– Có ghi nhận ( CO ) nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?

– Với bề dày tăng trưởng lâu năm, chính sách dịch vụ hậu mãi, Bảo hành, bảo dưỡng tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động giải trí ở trạng thái tốt nhất .

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao, hoạt động giải trí rộng khắp những Q. trong thành phố và những tỉnh lân cân sẽ xuất hiện kịp thời tương hỗ kỹ thuật nhanh gọn khi người mua nhu yếu .

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh gọn trong vòng 2 giờ khi người mua cần sự trợ giúp tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận .

Tags : Máy in phun Epson L120, máy in phun màu Epson L120, máy in màu Epson L120, máy in Epson L120, Epson L120 .