Máy nén khí Fusheng TA100(10HP)

03/08/2022 admin

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP)

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP) là sản phẩm nổi bật của thương hiệu sản xuất máy nén khí Fusheng Đài Loan. Trải qua quá trình sản xuất và lắp ráp nghiêm ngặt, Fusheng TA100(10HP) luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Và nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư máy nén khí cho doanh nghiệp của mình thì model TA100(10HP) chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP)

*Ưu điểm nổi bật của máy nén khí Fusheng TA100(10HP)

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP) được trang bị motor công suất 10HP tương đương 7.5KW, cho khả năng làm việc mạnh mẽ. Từ đó đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các đơn vị, doanh nghiệp.

– Với áp lực làm việc lên tới 8 bar, cung cấp lưu lượng khí nén 1484 lít/phút, dung tích bình chứa lên tới 304 lít, cho máy khả năng cung ứng đầy đủ lượng khí nén lớn, ổn định. Dòng sản phẩm này phù hợp sử dụng cho các thiết bị máy móc công nghiệp sử dụng khí nén, thiết bị Gara ô tô, máy bơm mỡ khí nén…

Bạn đang đọc: Máy nén khí Fusheng TA100(10HP)

– Fusheng TA100 ( 10HP ) là loại máy nén khí piston dạng A, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V / 50H z để quản lý và vận hành ; vì thế mà động cơ can đảm và mạnh mẽ, bảo vệ hiệu suất thao tác với áp lực đè nén khí nén tối đa 10 bar .- Với hiệu suất lớn, sử dụng vật tư cấu trúc đạt chuẩn, thế cho nên mà máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục trong thời hạn dài mà không phát sinh sự cố hỏng hóc, không làm ảnh hưởng tác động đến tiến trình việc làm đã đề ra .

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP) có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy nén khí Fusheng TA100 ( 10HP ) có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật- Trọng lượng của máy lên tới 350 kg, nhưng đây không còn là yếu tố bởi máy được phong cách thiết kế thêm 4 bánh xe cơ động, cho năng lực vận động và di chuyển linh động ; giúp người dùng hoàn toàn có thể đưa máy tới bất kỳ vị trí nào mà không tốn nhiều công sức của con người .- Chất liệu vỏ bình được làm bằng sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện, cho năng lực chống ăn mòn, chống han gỉ ; giúp bảo vệ những cụ thể máy khỏi những ảnh hưởng tác động trực tiếp đến từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài .- Cấu tạo motor đặc biệt quan trọng, 100 % được quấn dây đồng, vỏ ngoài máy được phong cách thiết kế giảm âm, có kèm bộ phận giảm chấn động giúp máy hạn chế tối đa rung lắc trong quy trình quản lý và vận hành .

– Hơn nữa, van hút của máy nén khí Fusheng TA100(10HP) sử dụng loại thép van đặc chủng được nhập từ Thụy Điển. Trải qua công đoạn mài dũa, cắt dập thử nghiệm trong nhiệt độ cao, cho độ bền và tính chịu lực tốt.

Máy nén khí Fusheng TA100(10HP) được tin dùng nhờ có nhiều ứng dụng thiết thực

Máy nén khí Fusheng TA100 ( 10HP ) được người dùng tin yêu sử dụng bởi tính ứng dụng cao

* Cam kết của Yên Phát

– 100 % hàng chính hãng, được nhập khẩu từ tên thương hiệu uy tín, bảo vệ về chất lượng .- Giá tốt, có mức cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .- Luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1, cùng với chính sách bh dài hạn ; giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho quy trình sửa chữa thay thế và bảo trì sau này ,- Hỗ trợ luân chuyển và đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, nếu phát sinh sự cố do nhà phân phối .

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Hãy mua hàng tại Yên Phát để trải nghiệm các ưu đãi tại đây

Mua hàng tại Yên Phát hành khách sẽ được thưởng thức cùng nhiều dịch vụ mê hoặc

Hiện nay, trên thị trường máy nén khí có nhiều diễn biến phức tạp; hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái chà trộn vào hàng chính hãng gây hoan mang cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, để sở hữu cho mình một chiếc máy bơm khí nén chất lượng tốt, quý khách nên tới những địa chỉ uy tín như điện máy Yên Phát. Bên cạnh máy nén khí Fusheng TA100 nói riêng, Yên Phát còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy nén khí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0985 626 307 để được nghe nhân viên Yên Phát tư vấn, giải đáp miễn phí và nhanh chóng.