Máy nén khí Fusheng 10hp TA100

03/08/2022 admin

Sự đa dạng về các thương hiệu máy nén hơi trên thị trường hiện nay giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng đây cũng là nguyên nhân làm người tiêu dùng phân vân không biết nên mua loại máy nào để đảm bảo chất lượng. Nếu còn băn khoăn trong việc quyết định mua sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo máy nén khí fusheng 10hp – TA100 dưới đây.

Máy bơm khí nén cao áp fusheng TA-100

Máy bơm khí nén cao áp Fusheng TA-100

Ưu điểm nổi bật của máy nén không khí Fusheng 10hp – TA100

– Máy nén khí Fusheng TA100 (10HP)công suất 10HP, áp lực làm việc 8 bar, lưu lượng khí 1484 lít/phút, bình chứa có dung tích 304 lít, giúp máy luôn cung cấp một lượng khí nén lớn, ổn định.

Bạn đang đọc: Máy nén khí Fusheng 10hp TA100

– Sử dụng nguồn điện 3 pha 380V / 50H z can đảm và mạnh mẽ

Máy có công suất lớn nên có khả năng vận hành liên tục

Máy có hiệu suất lớn nên có năng lực quản lý và vận hành liên tục
– Có mạng lưới hệ thống bánh xe linh động giúp cho việc chuyển dời trở nên thuận tiện hơn .
– Vỏ bình được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, han gỉ giúp bảo vệ những cụ thể máy khỏi những ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường .
– Mô tơ được quấn dây đồng, vỏ máy được phong cách thiết kế giảm âm, giảm chấn động giúp hạn chế tối đa tiếng ồn và rung lắc trong quy trình quản lý và vận hành .
– Van hút sử dụng loại thép van đặc chủng, được mài dũa, cắt dập thử nghiệm trong nhiệt độ cao .
– Với hiệu suất lớn và vật tư cấu trúc chắc như đinh, nên máy có năng lực quản lý và vận hành bền chắc .

Những ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Một số chú ý quan tâm trong quy trình sử dụng máy

Người quản lý và vận hành muốn bảo vệ hiệu suất cho máy cũng như độ bền được lâu dài hơn, cần chú ý quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

Máy nén khí fusheng 10hp hiện đang được bán tại công ty điện máy Hoàng Liên. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối uy tín các dòng sản phẩm máy nén khí Fusheng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn. Vì vậy nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.