Top 3 máy nén khí trục vít cũ TP.HCM được ưa chuộng nhất 2020

10/07/2022 admin

Máy nén khí trục vít là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống khí nén của các nhà máy sản xuất hiện nay.  Tuy nhiên, chi phí đầu tư máy nén khí trục vít mới thường đắt đỏ và tiêu hao nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy nén khí trục vít cũ TP.HCM thay vì mua máy mới.

may-nen-khi-truc-vit-cu-tp-hcm-1

Máy nén khí trục vít cũ có TỐT không ?

Máy nén khí trục vít cũ hay còn được là máy nén khí second hand, máy bãi là loại máy đã qua sử dụng. Tuy nhiên, máy này vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng sau khi làm sạch những bộ phận, thay mới một số ít những chi tiết cụ thể đã cũ và hao mòn .

Các loai máy nén khí trục vít cũ TPHCM thường có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Châu Âu. Các nước công nghệ phát triển không chỉ máy nén khí mà các loại máy nén khí trục vít khác khi hết thời gian khấu hao hay hiệu suất hoạt động của máy kém gây tiêu hao nhiên liệu họ sẽ bán thanh lý ngay lập tức để đầu tư thiết bị mới cho dây chuyền sản xuất.

Bạn đang đọc: Top 3 máy nén khí trục vít cũ TP.HCM được ưa chuộng nhất 2020

may-nen-khi-truc-vit-cu-tp-hcm-2

Doanh nghiệp cũng như người dùng biết rất rõ những khuyết điểm của máy nén khí đã qua sử dụng nhưng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, điều kiện kèm theo khác nhau mà máy nén khí trục vít cũ vẫn hoàn toàn có thể mang lại nhiều quyền lợi cho người mua. Trước tiên phải kể đến là năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu. Giá máy cũ chỉ bằng khoảng chừng 40-60 % máy mới .Những dòng máy nén khí trục vít cũ tpHCM hầu hết đều là từ những tên thương hiệu của Nhật. Thương hiệu máy nén khí cũ cũng khá phong phú để mọi người lựa chọn tương thích với ngân sách hoàn toàn có thể bỏ ra. Nếu là máy mới tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể chiếm hữu những dòng máy hạng sang như Hitachi, Atlas Copco … nhưng với máy cũ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể .

Top 3 máy nén khí trục vít cũ TP.HCM được ưa chuộng

Dưới đây là 3 máy nén khí trục cũ được mua nhiều nhất tại tp Hồ Chí Minh. Các mẫu sản phẩm này đa phần là tên thương hiệu đến từ Nhật Bản và tên thương hiệu Atlas Cocop Thụy Điển .

1. Máy nén khí trục vít cũ Hitachi

Hitachi là tên thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Nhật Bản đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Dòng máy nén khí trục vít Hitachi có dải hiệu suất rộng từ 7.5 kW – 75 kW … cung ứng nhu yếu sản xuất và mục tiêu sử dụng khí nén phong phú .may-nen-khi-truc-vit-cu-tp-hcm-3

Ngoài ra, Hitachi còn nổi tiếng về việc chế tạo ra các loại máy có độ bền cao, hoạt động trơn tru, êm ái, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Vì vậy, cho dù là máy cũ đã sử dụng trong một thời gian dài, máy Nhật bãi Hitachi vẫn được người dùng Việt Nam săn đón, tin dùng.

2. Máy nén khí trục vít cũ TP.HCM Atlas Copco

Máy nén khí trục vít Atlas Copco là tên thương hiệu đến từ Thụy Điển – đây là đơn vị sản xuất với hơn 135 năm kinh nghiệm tay nghề thuộc số 1 quốc tế về cung ứng những giải pháp tối ưu cho ngành sản xuất công nghiệp .may-nen-khi-truc-vit-cu-tp-hcm-4Các mẫu sản phẩm của máy nén khí Atlas copco đều được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, chiếm hữu những tính năng tiên tiến và phát triển về tiết kiệm chi phí điện năng và hoạt động giải trí êm ái, trơn tru. Đây cũng được xem là tên thương hiệu máy nén khí trục vít cũ được sử dụng nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được hàng triệu người mua trên quốc tế ưu tiên và tin dùng .

>>Cập nhật ngay: Máy nén khí trục vít giá rẻ nhất tại miền Bắc

3. Máy nén khí trục vít cũ TPHCM Airman

Đúng với tên gọi Airman “Người đàn ông khí nén” (tạm dịch), máy nén khí Airman nổi tiếng trên thị trường bởi 03 ưu điểm vượt trội sau so với các hãng máy nén khí Nhật bãi khác:
– Hoạt động bền bỉ, ổn định cao
– Có các dòng máy nén khí trục vít chạy áp suất cao đến 14 bar.
– Airman là chuyên gia về máy nén khí vỏ công trường chịu được điều kiện khắc nghiệt như mưa gió, nắng nóng, bụi bẩn.

may-nen-khi-truc-vit-cu-tp-hcm-5Tuy nhiên, việc sử dụng máy nén khí trục vít cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc, nếu không chọn được mẫu sản phẩm tốt, rất hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh Tiền mất – Tật mang. Vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn mua máy nén khí cũ .Thay vì góp vốn đầu tư máy nén khí trục vít cũ thì bạn nên tìm hiểu thêm thêm những hãng máy nén khí trục vít giá rẻ, ngân sách góp vốn đầu tư bỏ ra gần như nhau mà bảo vệ là loại sản phẩm mới 100 % .

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy nén khí trục vít cũ TPHCM. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về máy nén khí trục vít xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn, giải đáp miễn phí.