Máy siết bu lông Hitachi của nước nào? model nào nổi bật?

27/06/2022 admin

Máy siết bu lông Hitachi đã và đang giữ vững phong độ ở thị trường kỹ thuật và cơ khí tại Việt Nam. Rất nhiều kỹ sư dành sự quan tâm, tìm hiểu đặc biệt đến dòng thương hiệu này. Nhưng với nguồn thông tin ít ỏi, họ rất băn khoăn máy siết bu lông Hitachi của nước nào? Có những model nào nổi bật? Và nên mua model nào phù hợp nhất. Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.

Lịch sử hình thành nên thương hiệu máy siết bu lông Hitachi

Hitachi là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Nhật Bản chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dụng cụ máy móc kỹ thuật. Các sản phẩm của hãng đã được phân phối chính hãng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Súng siết bu lông Hitachi là một trong những ngạch của tập đoàn, được đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã, độ bền bỉ khi sử dụng. Sản phẩm xuất hiện phổ biến ở các gara, các xưởng công nghiệp, nhà máy,…

Máy siết bu lông Hitachi rất phổ biến ở Việt Nam

Để hoàn toàn có thể giữ vững phong độ, cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Hitachi đã liên tục thay đổi và nâng cấp cải tiến loại sản phẩm của mình. Mỗi năm, tập đoàn lớn cho ra đời những khu công trình điều tra và nghiên cứu rực rỡ, đạt được nhiều phần thưởng mẫu sản phẩm chất lượng cho người sử dụng .Tại Nước Ta lúc bấy giờ, nhiều đơn vị chức năng kinh doanh thương mại phân phối cung ứng đến người mua của mình hai dòng súng siết bu lông Hitachi cơ bản là máy siết bằng điện và máy siết bằng pin .

Mặc dù có độ nổi tiếng và mức độ phủ sóng rộng rãi nhưng giá thành máy siết bu lông Hitachi không quá đắt đỏ. Chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu các dòng súng bắn ốc điện, bu lông tới từ thương hiệu này. Đối với các kỹ sư cơ khí tại Việt Nam thì hay hoàn toàn là mức giá phù hợp, đáng cân nhắc.

Các model máy siết bu lông Hitachi nổi bật nhất

Tại Nước Ta hiện tại, những kỹ sư đang nhìn nhận rất cao 3 Mã Sản Phẩm máy siết bu lông Hitachi. Bạn hoàn toàn có thể xem xét xem xét ba loại sản phẩm gồm :

Máy siết bu lông Hitachi 118V

Máy siết bu lông Hitachi 118VMáy siết bu lông Hitachi 118V là dòng máy được nhiều người nhìn nhận cao vì trang bị động cơ không chổi than, đèn led báo % pin, đèn led chiếu sáng thao tác trong môi trường tự nhiên thiếu ánh sáng, pin Li-ion dự trữ dung tích tốt sẽ bảo vệ hiệu suất cao việc làm của bạn cả ngày. Các thông tin cơ bản của Mã Sản Phẩm Hitachi 118V như sau :- Công suất : 118V- Pin : 10000 mAh Li-ion- Cốt máy : 50% inch- Đầu vặn : 6-22- Công suất : 118 VF- Tốc độ không tải : 0-3500 lần / phút- Lực siết max : 330 N.M- Thời gian sạc : 2 giờ ( tự động hóa ngắt khi sạc đầy )

Máy siết bu lông Hitachi 88V không chổi than

Máy siết bu lông Hitachi 88V không chổi thanNếu tiếp tục phải bắn vít, siết bu lông trên cao, hay phải chuyển dời giữa những công trường thi công thì việc trang bị máy siết bulong Hitachi 88V là cực kỳ thiết yếu và tương thích. Sản phẩm có khá đầy đủ những tính năng có ích mà người sử dụng mong ước, trang bị nút chỉnh vận tốc, đèn led, sạc auto ngắt khi đầy, … Cụ thể những thông số kỹ thuật của súng siết bulong Hitachi 88V như sau :

– Dung lượng pin: 10cells

– Cốt máy : 12,7 mm- Khả năng vặn : 16 mm- Lực siết tối đa : 200N. M- Ốc : M10 – M22- Tốc độ đập : 3.200 lần / phút- Trọng lượng : 4 kg

Máy siết bu lông bằng điện Hitachi WR22SA

Máy siết bu lông bằng điện Hitachi WR22SAMáy siết bu lông Hitachi WR22SA được phong cách thiết kế ấn tượng, có mẫu mã máy thon gọn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đa năng. Sản phẩm được cho phép người sử dụng siết bu lông, siết ốc với lực tác động ảnh hưởng mạnh, cường độ cao, tính năng xoay hòn đảo chiều linh động. Tuy thao tác liên tục nhưng với khối lượng nhẹ thì mẫu sản phẩm trọn vẹn không gây ra mỏi tay cho người cầm .Các thông số kỹ thuật của Model Hitachi WR22SA như sau :- Kích cỡ bu lông : 14 – 24 mm- Chiều dài : 303 mm- Momen xoắn max : 610N m- Tốc độ đập : 2000 bpm- Tốc độ không tải : 0 – 1.800 vòng / phút- Công suất : 850W- Nguồn điện : 220V / 50H z

– Công suất: 850W

– Trọng lượng 4.8 kg

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên đã giải đáp thắc mắc máy siết bu lông Hitachi của nước nào và những model nào đang nổi tiếng trên thị trường cho bạn đọc khá đầy đủ. Nếu cần mua và sử dụng các dòng máy siết bu lông Hitachi, bạn vui lòng liên hệ Yên Phát qua website: https://suachuatulanh.edu.vn để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Hotline liên hệ của chúng tôi là: 0965 327 282 – 0966 631 546.