Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5

11/09/2022 admin

Để nối tiếp thành công của dòng Xiaomi Mi Band, Xiaomi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thật hoàn hảo cho người dùng.

Điểm tăng cấp tiếp theo của Mi Band 5 so với Mi Band 4 là về màn hình hiển thị. Thế hệ mới chiếm hữu màn hình hiển thị AMOLED được tăng cấp về mặt size ( lên 1.1 inch, to hơn 20 % so với màn hình hiển thị 0.95 inch của Mi Band 4 ) và độ sáng cũng được cải tổ từ 400 nits lên 450 nits. Màn hình này của Mi Band 5 còn được bo tròn ở 4 góc cạnh trông tinh xảo và nhã nhặn hơn nhiều. Font chữ hiển thị cũng được làm to hơn để người dùng hoàn toàn có thể đọc được những nội dung được hiển thị .

Thêm một điểm mới nổi bật nữa thu hút người dùng trên Mi Band 5 đó là kho tàng hình nền đa dạng và phong phú hơn với số lượng 100 hình mẫu, tha hồ để bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân. Những hình ảnh của màn hình nền này được tạo hình độc đáo, dựa trên ý tưởng từ các nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Với mặt đồng hồ đeo tay lớn hơn, Xiaomi còn được cho phép người dùng thiết lập những mặt đồng hồ đeo tay với hình nền động dựa trên chủ đề là những nhân vật hoạt hình / anime nổi tiếng. Để làm được điều này thì người dùng cần phải ghép nối Mi Band 5 tới smartphone trải qua ứng dụng Mi Fit có sẵn trên Android / iOS, sau đó tải về những mặt đồng hồ đeo tay ưa thích rồi đồng nhất hóa trải qua Bluetooth .Trước đây, trên nhiệm kỳ trước đó, Xiaomi đã tích hợp sẵn 6 chính sách tập thể dục tương hỗ người dùng. Tuy nhiên, với phiên bản lần này, hãng đã bổ trợ thêm 5 tính năng rèn luyện chuyên nghiệp mới trong nghành thể dục thể thao trong nhà, gồm : yoga, máy chèo thuyền, nhảy dây, xe đạp điện trong nhà, máy chạy bộ trong nhà, nâng tạ. Điều này được cho phép người dùng rèn luyện phong phú và chuyên nghiệp hơn để rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể chất .Mi Band 5 có năng lực theo dõi nhịp tim người dùng 24/7 một cách vô cùng đúng mực nhờ việc được trang bị 1 cảm ứng đúng mực cao. Theo đó, những yếu tố về sức khỏe thể chất của bạn sẽ được cảnh báo nhắc nhở một cách kịp thời. Đồng thời, thiết bị cũng mang đến cho bạn năng lực theo dõi giấc ngủ tốt hơn với độ đúng mực được chứng minh và khẳng định gấp 40 % so với nhiệm kỳ trước đó. Cùng với đó, Mi Band 5 mang đến sự chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực khi hoàn toàn có thể tương hỗ cả việc theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Điều này giúp loại sản phẩm thuận tiện chinh phục thị trường phái đẹp .

Với thiết bị mới này, người dùng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện vô cùng khi tự mình hoàn toàn có thể chụp ảnh mà không cần đến bất kể sự trợ giúp nào khác. Đơn giản, nhờ có Mi Band 5 với năng lực tinh chỉnh và điều khiển camera điện thoại cảm ứng từ xa, bạn tự chọn được cho mình những góc chụp vừa lòng để cho sinh ra bức ảnh hài lòng nhất .Ngoài ra với phiên bản mới này, hãng đã xác nhận chính thức về tính năng NFC sẽ trang bị sẵn cho cả thị trường quốc tế. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể thực thi giao dịch thanh toán mã quét ngoại tuyến Alipay nhanh gọn và đơn thuần .Xiaomi Mi Band 5 tương hỗ tiêu chuẩn chống nước 5ATM và có thời lượng pin lên tới 14 ngày với viên pin 100 mAh ( đây không hẳn là một thời lượng pin ấn tượng bởi nó giảm tới 1 tuần so với những thế hệ trước, có lẽ rằng là do những tăng cấp về màn hình hiển thị và điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể đồng ý được ) .Đáng quan tâm ở đây lại là dây sạc kiểu mới dành cho Mi Band 5, chứ không phải là dock sạc như những thế hệ trước nữa. Và đây cũng chính là một trong những tăng cấp đáng giá nhất cũng như được nhiều người dùng mong đợi nhất trên những dòng mẫu sản phẩm Mi Band .

Lý do là bởi từ trước tới nay, người dùng muốn sạc các thiết bị Mi Band thì sẽ bắt buộc phải tháo hoàn toàn thân máy so với dây đeo. Thiết kế dây đeo của Mi Band thực sự khiến cho việc tháo ra tháo vào thân máy trở thành một “thảm họa”. Giờ đây với dây sạc nam châm kiểu mới người dùng sẽ không cần phải tháo thân máy ra nữa mà chỉ việc “dính” vào phần chấu nam châm ở mặt sau của máy là có thể sạc được một cách dễ dàng.

Mua Mi Band 5 chính hãng ở đâu?

Sản phẩm sắp được bán và tọa lạc thưởng thức tại Hệ thống shop Xiaomi chính hãng – Mistore. Liên hệ ngay để đặt hàng .

Liên hệ ngay 1900565606 hoặc inbox để được tư vấn và đặt hàng.