Top 5 Mũ Bảo Hiểm Nữ Đẹp Khiến Chị Em “Điêu Đứng”

09/11/2022 admin

Mũ bảo hiểm thời trang kém chất lượng đang được bày bán tới 80% trên thị trường hiện nay. Các chị em thay vì lựa chọn những mẫu mũ này có thể lựa chọn ngay cho bản thân những chiếc mũ bảo hiểm nữ có kính, vừa cá tính vừa thời trang mà lại đảm bảo an toàn cho đầu của mình. “Tiền nào của nấy”, an toàn cho bản thân là trên hết. Vì vậy hãy tới ngay với top 5 mẫu mũ bảo hiểm có kính dành cho phái đẹp dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT :

1. Mũ bảo hiểm nữ Rona Haly cao cấp

Mẫu mũ bảo hiểm Rona  Haly cao cấp

Rona haly là mẫu mũ bảo hiểm nữ có kính đến từ thương hiệu quen thuộc của Việt Nam.

Mũ chiếm hữu ngoại hình đẹp mắt cùng màu hồng điển hình nổi bật, sẽ là món phụ kiện bảo vệ đầu không hề thiếu cho mỗi chị em khi tham gia giao thông vận tải .

Được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS sẽ chống chịu va đập cực kỳ mạnh, bảo vệ người đội mũ khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn .

Bên cạnh đấy bên trong mũ được trang bị một lớp xốp mút tạo cảm xúc êm ái tự do khi đội. Lớp mút này có công dụng đỡ phần mũ tạo cho người sử dụng không bị mỏi cổ trong quy trình lưu thông trên đường

Xem nhiều hơn tại Kênh Youtube của Nón Trùm!

nón Rona nón sơn

Mẫu mũ bảo hiểm nón sơn Rona

Là một mẫu sản phẩm đàn chị tới từ tên thương hiệu Rona của Nước Ta. Thoạt nhìn tất cả chúng ta sẽ thấy sự giống nhau về phong cách thiết kế giữa mẫu Rona haly và Rona nón sơn .
Tuy nhiên Rona nón sơn có phong cách thiết kế tươi tắn cùng sắc tố tươi tắn hơn so với mẫu Rona haly rất tương thích với những bạn nữ trẻ .
Đây là mẫu sản phẩm đáng lựa chọn khi được sản xuất từ nhựa ABS 100 %, chống đập và chống xuyên thủng cực tốt .
Mẫu Rona được đơn vị sản xuất nâng cấp cải tiến với lớp xốp nón được sản xuất từ EPS 100 % giúp hấp thụ xung động giảm chấn động khi có va đập xảy ra với đầu người sử dụng .

Andes 139 Trắng Hồng

Mẫu mũ bảo hiểm Andes 139

Andes 139 là một trong những dòng loại sản phẩm mũ bảo hiểm mới với nhiều sắc tố đẹp mắt rất tương thích với chị em khi tham gia giao thông vận tải .

• Được trang bị lớp ABS nguyên sinh dày 4 mm sẽ chống chịu được những va đập mạnh cũng như hạn chế việc bị xuyên thủng .
  • Lớp lót bên trong mũ được sản xuất từ lớp mút EPS sẽ hạn chế được những chấn động khi có tai nạn thương tâm xảy ra cũng như tạo sự tự do cho người sử dụng khi đội .
  • Phần ngoài của mẫu mũ bảo hiểm nữ có kính Andes được sơn lớp sơn bóng nhám, tạo nên vẻ cá tính thời trang cũng như tạo ra độ bền cho nón khi sử dụng trong thời gian dài.

• Dây quai mũ mỏng nhẹ dễ dàng cài, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường cũng như tốc độ cao.

4. GRS R1 mũ bảo hiểm nữ có kính chất lượng

• Sở hữu phong cách thiết kế hạng sang cùng vật liệu hạt nhựa ABS tăng độ bền cho mũ. Để khi xảy ra tai nạn thương tâm đầu của người sử dụng sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn .
  • Lớp xốp EPS sẽ giảm thiểu gần như hàng loạt lực tác động ảnh hưởng khi có va đập. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho phần đầu khỏi những chấn động nguy hại .
  • Lớp kính của GRS R1 Kính này được nhà phân phối trang bị từ nhựa PC hạng sang .
  • Kết hợp công nghệ Nano hạn chế được trầy xước, vỡ kính khi có va đập, chống lại tia UV. Và chống lóa cho thưởng thức chân thực về sắc tố khi lưu thông trên đường .
  • Phần vải dày hạng sang đem lại cảm xúc đội êm ái và có năng lực thấm hút cao không gây không dễ chịu khi đội mũ trong những ngày hè nắng nóng nực nội .

mũ grs r1 xanh đen có kính

Mũ GRS R1 bảo đảm an toàn cho phái nữ

5. Mũ bảo hiểm nữ đẹp Balder Light

Nón Balder Light là mẫu nón 3/4 hạng sang vừa mới ra đời gần đây đã tạo được tiếng vang. Bởi chất lượng nón cao tiêu biểu vượt trội, mẫu mã rất thời trang. Nên được nhiều chị em yêu dấu .

balder light

Nón bảo hiểm Balder Light hạng sang
Tuy nhiên phần lớp lót bên trong mũ vẫn dày dặn đem lại cho người đội cảm xúc tự do không bị đau cổ mỗi khi tham gia giao thông vận tải .
Phần kính chắn gió được phong cách thiết kế ngoại hình nhỏ gọn. Làm từ vật tư đặc biệt quan trọng phân phối người tham gia giao thông vận tải tầm nhìn thoáng đãng cũng như không bị chói đèn .

6. Mua mũ bảo hiểm nữ có kính đẹp ở đâu?

Với 5 mẫu mũ bảo hiểm nữ có kính trên đây chắc hẳn các chị em đã chọn cho mình được một mẫu ưng ý rồi phải không nào? Tuy nhiên trên thị trường không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Hãy tới ngay với Nón Trùm – Cửa hàng bán mũ bảo hiểm hạng sang chính hàng tại Tp. HCM để lựa chọn được những chiếc mũ chất lượng

• Sở hữu chuỗi hệ thống mũ bảo hiểm chất lượng tại Tp.HCM

Lý do những bạn nên đến với Nón Trùm bởi chúng tôi có chuỗi shop tại Quận Tân Phú, Quận 10, Quận Quận Bình Thạnh, Quận Quận Thủ Đức luôn chuẩn bị sẵn sàng phân phối cho người sử dụng những mẫu sản phẩm chất lượng

• Có triết lý kinh doanh rõ ràng

Với triết lý “Kinh doanh là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng giải pháp của doanh nghiệp một cách BỀN VỮNG”. Nón trùm luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng mỗi khi sở hữu sản phẩm.

• Đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp

Đến với Nón Trùm những bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình khi những nhân viên cấp dưới sẽ tư vấn cho những bạn những dòng mũ tương thích với nhu yếu cũng như giá tiền của người mua. Để bạn cảm thấy tự do cũng như chiếm hữu được loại sản phẩm chất lượng tốt nhất .

Trên đây là Top 5 mẫu mũ bảo hiểm nữ có kính “Chất nhất” dành cho chị em. Các chị em còn không mau mau tới ngay Nón trùm để sở hữu chiếc mũ thời trang đội cho những ngày hè nắng nóng nào.