Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm 0984 666 352

17/09/2023 admin

Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm 0984 666 352

Khi có nhu cầu cần nạp ga cho tủ lạnh, hãy gọi ngay đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi để được trải nghiệm những Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại ga tủ lạnh trên thị trường hiện nay:

• Gas 12 (R12): Đây là loại ga đã được sản xuất từ lâu đời nên thường dùng để thay cho những loại tủ lạnh đời cũ. Trong khi thay ga thường gây ra những tác dụng phụ như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn…
  • Gas 134a (R134a): là loại ga được dùng để thay thế cho R12 với nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Dòng ga này thường được dùng để thay cho các dòng tủ lạnh nội địa Nhật.
  • Gas 404 (R404): Loại ga này chuyên dùng để thay cho các loại tủ đông với nhiệt độ lạnh sâu hơn so với những loại tủ thông thường khác.
  • Gas R600: loại ga R600 được sử dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp với ưu điểm là tiết kiệm điện và giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ.

Kiểm tra tủ lạnh khi Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm

• Sử dụng que diêm

Đốt cháy que diêm rồi hơ vào phần cuối của dàn nóng. Nếu đoạn ống nào có dấu hiệu bị nóng quá thì tủ lạnh nhà bạn đang rơi vào tính trạng thiếu gas hoặc đã hết ga.

• Dùng bọt xà phòng

Bôi xà phòng lên chỗ đường ống, dàn nóng và dàn lạnh khi tủ lạnh đang hoạt động. Nếu chỗ nào có bọt xà phòng thì nơi đó đang bị thủng. Dấu hiệu này thường thấy ở dàn lạnh.

• Vết dầu loang

Sau khi lau sạch hệ thống, hãy khởi động lại tủ lạnh và quan sát trên đường ống cùng các dàn lạnh. Nếu chỗ nào có vết dầu loang thì chỗ đó đang bị thủng gây rò rỉ ga. Lúc này bạn cần hàn lại các mối hàn sau đó mới tiếp tục nạp ga cho đến khi đầy.

Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm diễn ra như thế nào?

• Lựa chọn loại ga để thay giống với loại ga mà tủ lạnh đang dùng.
  • Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Mở van đồng hồ và mở van của chai gas để ga đi vào trong hệ thống một cách từ từ và an toàn.
  • Kiểm tra lại tất cả các mối hàn xem có bị hở hay rò rỉ ga hay không?
  • Nếu có hiện tượng rò rỉ ga thì cần hàn lại các mối hở sau đó mới tiếp tục nạp ga cho đến khi đầy.
  • Khởi động lại tủ lạnh và tiếp tục nạp ga cho đến khi đầy thì thôi.

Một số lưu ý khi Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm

• Thay ga cho tủ lạnh tuy là công việc đơn giản và dễ thực hiện nhưng không được tự ý thay ga ở nhà.
  • Vì bình ga trong tủ lạnh có dung tích khá lớn nếu thay ga không đúng quy trình và đảm bảo chất lượng sẽ gây hiện tượng nổ ga.
  • Không nên dùng lại những loại tủ lạnh đã quá cũ hoặc đã thay ga nhiều lần.
  • Vì tủ đã bị rỉ sét dễ dẫn đến cháy nổ nguy hiểm tới tính mạng.
  • Không nên dùng dao hoặc vật nhọn để cạy đá hay làm vệ sinh bên trong tủ lạnh dễ làm thủng giàn lạnh khiến cho ga bị xì hoặc rò rỉ ra ngoài.
  • Khi vận chuyển tủ lạnh cần hết sức cẩn thận, lưu ý tránh để tủ chịu tác động bởi lực mạnh làm gảy ống đồng hoặc hư hỏng block.
  • Bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên cho tủ lạnh để tủ lạnh hoạt động tốt, khỏe và không thường xuyên bị quá tải.
  • Trong khi sử dụng tủ lạnh cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên và sạch sẽ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  • Tuy nhiên bạn nên liên hệ với những thợ sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo tủ lạnh được vệ sinh tủ lạnh đúng cách, tránh hỏng hóc.
  • Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Huyện Từ Liêm – Liên Hệ: 0984 666 352

Tủ lạnh Aqua đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm và đảm bảo sự tươi ngon của chúng trong gia đình bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh của bạn có thể cần nạp gas để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Tại sao bạn cần nạp gas cho tủ lạnh Aqua?

Gas là trái tim của tủ lạnh: Gas (chất làm lạnh) đóng vai trò quyết định khả năng làm lạnh của tủ. Nó giúp duy trì nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách an toàn.

Hiệu suất tối ưu: Khi gas trong tủ lạnh không đủ hoặc không hoạt động đúng cách, tủ lạnh có thể không đạt được nhiệt độ cần thiết, gây thất thoát thực phẩm và tăng hóa đơn tiền điện.

Dịch vụ nạp gas tại Huyện Từ Liêm của chúng tôi

1. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Aqua. Họ sẽ kiểm tra tình trạng tủ lạnh của bạn và nạp gas một cách chuyên nghiệp.

2. Sử dụng gas chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm điện năng.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi tại Huyện Từ Liêm, không cần bạn phải mang tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa.

4. Dịch vụ 24/7:

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào. Có sự cố với tủ lạnh vào ban đêm hay ngày nghỉ? Chúng tôi có thể đến giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Đừng để tủ lạnh Aqua của bạn hoạt động không hiệu quả. Hãy bảo vệ thực phẩm của bạn và tiết kiệm năng lượng. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh Aqua tại Huyện Từ Liêm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 khi cần tư vấn và thay ga cho tủ lạnh. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!