Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy 0984 666 352

17/09/2023 admin

Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy 0984 666 352

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy là dịch vụ quen thuộc với mọi gia đình ở quận Cầu Giấy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Với chữ tín luôn được đạt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chỉ thay ga chất lượng trên thị trường hiện nay. Do đó khi lựa chọn thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy tuy đơn giản nhưng cần phải được thực hiện bởi những nhân viên kĩ thuật có chuyên môn để đảm bảo quá trình thay ga diễn ra thành thạo, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn lao động.

Với một quy trình nạp gas tủ lạnh chuẩn và chuyên nghiệp ở trung tâm chúng tôi khách hàng không chỉ được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

• Bước 1: Chuẩn bị ga để thay cho tủ lạnh, chọn loại ga thay mới giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van đồng hồ và van chai ga để ga đi vào trong tủ lạnh một cách an toàn và từ từ. Trong khi thay ga cần nhìn đồng hồ đo ga để biết lượng ga đi vào tủ lạnh như thế nào.
  • Bước 4: Kiểm tra thật kĩ các chi tiết, các mối hàn xem có bị rò rỉ hay không. Nếu có thì cần hàn lại tất cả các mối hàn sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh. Lúc đầu khởi động tủ lạnh có tiếng kêu ì ì nhưng chỉ sau 15 phút, tủ trở lại hoạt động bình thường và không còn phát ra tiếng ồn.
Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy

Các loại ga được sử dụng để Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại ga để thay cho tủ lạnh. Mỗi loại ga có cấu trúc và thành phần riêng biệt, phù hợp với từng loại tủ lạnh.

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi. Gas 12 là loại truyền thống nên gây ra tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Ga 12 thường được để thay cho các loại tủ lạnh đời cũ.
  • Gas 134a: được sản xuất để thay thế cho ga R12. Loại ga này thường được dùng thay cho các dòng tủ lạnh nội địa Nhật với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Gas 404: dùng để thay thế cho các loại tủ lạnh đông với nhiệt độ lạnh âm sâu.
  • Gas R600: Ga R600 được sử dụng chủ yếu trong tủ lạnh dòng cao cấp với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn so với dòng ga thông thường. Ga R600 hiện là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lí, phải chăng

Những Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy luôn đạt chất lượng tốt với giá thành hợp lí, phải chăng. Do đó lựa chọn thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Với mục tiêu lấy được lòng tin của khách hàng là trên hết chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến những dịch vụ thay ga không chỉ chất lượng mà còn vô cùng hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

Thay ga cho tủ lạnh tuy là việc làm đơn giản, nhưng bạn không nên tự ý thay ga ở nhà. Dung tích bình ga trong tủ lạnh thường lớn do đó đòi hỏi phải được thay ga bởi những chuyên gia có chuyên môn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đề phòng nguy cơ bị cháy nổ.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Cầu Giấy – Liên Hệ: 0984 666 352

Tủ lạnh Aqua là một thiết bị quan trọng trong gia đình, giúp bảo quản thực phẩm và đảm bảo chúng luôn tươi ngon. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh của bạn có thể cần nạp gas để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Tại sao bạn cần nạp gas cho tủ lạnh Aqua?

Gas là trái tim của tủ lạnh: Gas (chất làm lạnh) đóng vai trò quyết định khả năng làm lạnh của tủ. Nó giúp duy trì nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách an toàn.

Hiệu suất tối ưu: Khi gas trong tủ lạnh không đủ hoặc không hoạt động đúng cách, tủ lạnh có thể không đạt được nhiệt độ cần thiết, gây thất thoát thực phẩm và tăng hóa đơn tiền điện.

Dịch vụ nạp gas tại Quận Cầu Giấy của chúng tôi

1. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Aqua. Họ sẽ kiểm tra tình trạng tủ lạnh của bạn và nạp gas một cách chuyên nghiệp.

2. Sử dụng gas chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm điện năng.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi tại Quận Cầu Giấy, không cần bạn phải mang tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa.

4. Dịch vụ 24/7:

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào. Có sự cố với tủ lạnh vào ban đêm hay ngày nghỉ? Chúng tôi có thể đến giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Đừng để tủ lạnh Aqua của bạn hoạt động không hiệu quả. Hãy bảo vệ thực phẩm của bạn và tiết kiệm năng lượng. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí vệ sinh tủ lạnh từng bước. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 khi cần thay ga cho tủ lạnh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ thay ga chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ. Trải nghiệm những dịch vụ thay ga thành thạo, chuyên nghiệp và chất lượng cao ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định từ nhiều năm qua, hầu hết các khách hàng đều bị chúng tôi chinh phục.