Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa 0984 666 352

17/09/2023 admin

Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa 0984 666 352

Với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa khách hàng luôn nhận được sự hài lòng và tâm đắc nhất. Không chỉ đảm bảo thay ga đúng quy trình mà chúng tôi còn cam kết chỉ thay ga chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm của chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái và hàng giả.

Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa của chúng tôi từ lâu đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành và thân thiết trên mọi nẻo đường.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, trung tâm của chúng tôi luôn cam kết mang đến những quy trình thay ga an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

• Bước 1: Chuẩn bị loại ga để thay cho tủ lạnh, phải chọn loại ga giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao trong quá trình sử dụng.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van của đồng hồ và mở van chai ga để gas đi vào tủ lạnh an toàn và từ từ. Lưu ý quan sát đồng hồ xem lượng ga đi vào tủ lạnh.
  • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các mối hàn của tủ lạnh xem có bị rò rỉ ga hay không. Nếu có hiện tượng rò rỉ thì cần hàn lại tất cả các chỗ hở sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh và tiến hành thu phí dịch vụ.

Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa – Liên Hệ: 0984 666 352

Tủ lạnh Aqua là một thiết bị quan trọng trong gia đình, giúp bảo quản thực phẩm và đảm bảo chúng luôn tươi ngon.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh của bạn có thể cần nạp gas, bảo dưỡng tủ lạnh đúng quy trình để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

Tại sao bạn cần nạp gas cho tủ lạnh Aqua?

Gas là trái tim của tủ lạnh: Gas (chất làm lạnh) đóng vai trò quyết định khả năng làm lạnh của tủ. Nó giúp duy trì nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách an toàn.

Hiệu suất tối ưu: Khi gas trong tủ lạnh không đủ hoặc không hoạt động đúng cách, tủ lạnh có thể không đạt được nhiệt độ cần thiết, gây thất thoát thực phẩm và tăng hóa đơn tiền điện.

Dịch vụ nạp gas tại Quận Đống Đa của chúng tôi

1. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Aqua. Họ sẽ kiểm tra tình trạng tủ lạnh của bạn và nạp gas một cách chuyên nghiệp.

2. Sử dụng gas chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết sử dụng gas tủ lạnh chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm điện năng.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi tại Quận Đống Đa, không cần bạn phải mang tủ lạnh đến cửa hàng sửa chữa.

4. Dịch vụ 24/7:

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào. Có sự cố với tủ lạnh vào ban đêm hay ngày nghỉ? Chúng tôi có thể đến giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Đừng để tủ lạnh Aqua của bạn hoạt động không hiệu quả. Hãy bảo vệ thực phẩm của bạn và tiết kiệm năng lượng. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0984 666 352 để đặt lịch hẹn hoặc được tư vấn miễn phí về dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với mức giá cạnh tranh nhất.

Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa

Các loại ga thường được dùng để thay cho tủ lạnh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh. Mỗi loại tủ lạnh có thành phần riêng và được sử dụng riêng cho từng loại tủ chuyên biệt. Do đó trước khi thay ga bạn cần tìm hiểu về các loại ga để có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi. Đây là loại ga thường được dùng để thay cho những tủ lạnh đời cũ. Trong khi thay ga, nó thường gây ra những tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt.
  • Gas 134a: là loại được sản xuất để thay thế cho R12 có trị số nén đạt ~ 90Psi. Gas 134a thường được sử dụng để thay cho các loại tủ lạnh nội địa Nhật như Hitachi, Toshiba, Aqua…
  • Gas 404: Đây là loại ga được dùng để thay riêng cho những tủ lạnh đông với độ lạnh sâu, đòi hỏi thời gian làm lạnh dài.
  • Gas R600: Gas R600 được sử dụng chủ yếu trong tủ lạnh dòng cao cấp của Inverter với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn, tiết kiệm điện hơn.

Chất lượng của Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa

• Dịch vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Aqua Tại Quận Đống Đa ở trung tâm của chúng tôi được khách hàng biết đến bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Không chỉ thay ga thành thạo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi còn phục vụ khách hàng với tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.
  • Trung tâm chúng tôi hội tụ những nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi đảm bảo thay ga đúng quy trình và luôn đạt chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Dịch vụ dễ dàng – đơn giản: Khi cần thay ga cho tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm của chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà và giúp thay ga trong thời gian ngắn nhất.
  • Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật đã có mặt tại nhà.
  • Những chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên và liên tục với nhiều ưu đãi lớn. Do đó thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng không chỉ được hưởng mức giá rẻ nhất hiện nay mà còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn.
  • Chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá sâu cho những khách hàng quen thuộc hoặc thay ga cho tủ lạnh với số lượng lớn. Khi thay ga ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục và luôn cảm thấy tâm đắc.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 hoặc 0978 922 569 khi cần thay ga cho tủ lạnh. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.