25/12/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Hitachi Quận Đống Đa

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa nhanh chóng, chất lượng? Gọi ngay 0978 922 56 – trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tủ không làm lạnh là mất gas. Với tủ lạnh, khí gas là khí sinh hàn giúp làm lạnh. Thông thường, tủ lạnh được thiết kế khí gas tái sinh, tuần hoàn đến hết thời gian sử dụng tủ lạnh. Tuy nhiên, do những tác động bên ngoài có thể dẫn tới tình trạng mất gas tủ lạnh

Các biểu hiện của việc mất gas tủ lạnh

Không khó để nhận ra tình trạng tủ lạnh bị mất gas. Thông qua một số biểu hiện sau đây, người dùng có thể nhận biết được hiện tượng tủ lạnh hết gas

• Tủ lạnh làm lạnh kém, không làm lạnh, không đông đá
  • Máy vẫn hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh.
  • Máy nén hoạt động liên tục không nghỉ, thời gian làm lạnh kéo dài.
  • Dàn lạnh không bám tuyết, dàn nóng không nóng
  • Đường ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.
  • Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.

Khi xuất hiện các biểu hiện trên, tủ lạnh đã bị mất gas. Khi phát hiện tình trạng trên, khách hàng không nên tự ý tháo rỡ khi không có kinh nghiệm. Hãy nhờ tới các kỹ thuật có chuyên môn để xử lý, tránh làm hư hại đến các phần khác. Kinh nghiệm 10 năm chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh, trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa tốt nhất

Nạp Gas Tủ Lạnh Hitachi Quận Đống Đa

Những lưu ý trong nạp gas tủ lạnh

Khi nạp gas tủ lạnh, thợ nạp gas cần tuân theo quy trình chuẩn sau đây

Hút chân không  nhằm loại bỏ không khí ra khỏi hệ thống lạnh, tránh tắc ẩm hệ thống.

+ Chuẩn bị gas. Chúng tôi cam kết nạp gas chuẩn loại cho tủ lạnh của bạn.

+ Thay block hút bằng chai gas.

+ Mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống.

+ Kiểm tra đồng hồ áp suất đến khi đạt 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại.

+ Kiểm tra lại tất cả các mối hàn, tránh rò rỉ gas. Kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.

+ Khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

+ Sau khi hoàn thành, nhận biết gas nạp đủ qua các dấu hiệu: Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, dòng làm việc ổn định.

Một số loại gas tủ lạnh

Bên cạnh trình độ của kỹ thuật thì việc lựa chọn gas phù hợp cho tủ là điều quan trọng. Trên thị trường hiện nay có các dòng gas tủ lạnh chất lượng sau:

1. Gas R134a được được sử dụng dân dụng nhiều, không gây hại tới tầng ozon.
  2. Gas R404 chuyên dùng cho cấp đông, phù hợp với nhu cầu làm đông ở nhiệt độ sâu .
  3. Gas R600 được ứng dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp và an toàn với tầng ozon. Ưu điểm của dòng gas này giúp máy hoạt động êm hơn.

Tùy từng dòng tủ lạnh cần lựa chọn loại gas tủ lạnh phù hợp, đúng với yêu cầu sử dụng

Nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa ở đâu là tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa, hãy đến trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ mang tới dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất với:

• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và lành nghề trong việc sửa chữa, nạp gas cho tủ.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, chuẩn gas 100%
  • Bảo hành dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất Hà Nội hiện nay
  • Giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Tùy thuộc vào đời máy và dòng gas, trung bình giá nạp gas sẽ từ 400000 đồng. Trung tâm cam kết không phát sinh phụ phí