02/10/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh LG Tại Cầu Giấy

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Cầu Giấy – Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ 0978 922 569

Nhu cầu sử dụng tủ lạnh trong mỗi gia đình hiện nay khá phổ biến. Tủ lạnh không chỉ giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho các nội trợ trong việc bếp núc và mua sắm thực phẩm. Tuy nhiên, tủ lạnh sử dụng lâu (trên 2 năm) dễ phát sinh các vấn đề về gas tủ lạnh. Tại Hà Nội hiện nay, nạp gas tại đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi là địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua về các vấn đề của tủ lạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành tủ lạnh uy tín nhất, cho tất cả các thương hiệu tủ lạnh trên thị trường.

Giới thiệu dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Cầu Giấy của trung tâm

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Cầu Giấy tại trung tâm là một trong các dịch vụ được khách hàng phản hồi tốt bởi:

Quy trình nhanh chóng

Quy trình làm việc nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và được phục vụ tốt nhất. Tại trung tâm, chúng tôi không chỉ xây dựng quy trình nhanh gọn mà còn mang lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho khách hàng

• Khách hàng gọi điện tới hotline, sẽ có nhân viên CSKH với chuyên môn sâu tư vấn lựa chọn giải pháp tiết kiệm và ưu việt nhất
  • Tư vấn nạp gas theo từng thương hiệu tủ lạnh sử dụng
  • Khách sử dụng dịch vụ, đội kỹ thuật sẽ đến trong vòng 20 phút hoặc hẹn lịch đến nạp gas
  • Việc nạp gas tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của trung tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bền đẹp cho thiết bị
  • Đưa ra lời khuyên sử dụng sau quá trình nạp gas tới khách hàng
  • Thanh toán và bảo hành cho dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được chính khách hàng khẳng định

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, đặc biệt là tủ lạnh, trung tâm chúng tôi tạo được uy tín vững chắc trên thị trường Hà Nội. Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Cầu Giấy cũng như các dịch vụ khác tại trung tâm luôn được khách hàng ủng hộ và tái sử dụng.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng tôi gồm có:

• Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế, luôn niềm nở, tận tình với khách hàng từ khâu tư vấn đến khi bảo hành, bảo dưỡng dịch vụ sau này.
  • Chất lượng dịch vụ thể hiện qua đánh giá của khách hàng. 100% không phát sinh sự cố trong thời gian đảm bảo của trung tâm
  • Thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức: chuyển khoản hoặc tiền mặt, có hóa đơn VAT cho khách hàng khi được yêu cầu.
  • Luôn thực hiện những điều cam kết với khách hàng, chính sách thanh toán, sửa chữa và bảo dưỡng rõ ràng.
  • Các chương trình tri ân khách hàng thiết thực
Nạp Gas Tủ Lạnh LG Tại Cầu Giấy

Các dịch vụ nạp gas tại trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Ngoài ra, tại Cầu Giấy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp gas cho các loại tủ lạnh khác:

• Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sanyo
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Kobe
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electronic
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Mitsubishi
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Samsung
  • Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Sharp …

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành các loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay

Lời khuyên của chuyên gia về nạp gas tủ lạnh

Với kinh nghiệm lâu năm về tủ lạnh, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng những vấn đề sau để tủ lạnh LG được hoạt động tốt

• Cần có chế độ vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để phát hiện những bất thường của tủ lạnh. Thông thường, việc vệ sinh tủ lạnh thực hiện 1 tuần 1 lần tùy theo mức độ sử dụng và bảo dưỡng tủ từ 7 -12 tháng.
  • Theo dõi gas tủ bằng cách quan sát khả năng làm lạnh và những bất thường của tủ như: tủ kêu, rung lắc, không làm lạnh,..

Khi tủ lạnh gặp các triệu trứng bất thương (không lạnh, rung, lắc, rò nước,..) không nên tự ý tháo kiểm tra khi không có chuyên môn. Liên hệ với kỹ thuật viên hoặc trung tâm của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội