Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500ml – VIHAWA – Nước khoáng Vĩnh Hảo

28/07/2022 admin
Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500 ml được trao phần thưởng Món Ngon Nước Ta năm 2010. Sản phẩm rất thích hợp với những người chơi thể thao do bù đắp lượng muối khoáng mất đi. Ngoài hiệu quả giải khát và bổ trợ khoáng chất cho khung hình. Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo giúp khung hình khỏe mạnh, làn da tươi tắn và tràn trề sức sống .

Thể tích :500 ml
Loại chai :Chai Pet
Đóng thùng :24 Chai/Thùng

Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500 ml hoàn toàn có thể uống ngay, uống ngon hơn khi ướp lạnh. Sản phẩm sử dụng trong quán ăn, cho người chơi thể thao, du lịch, dùng kèm với rượu .

Đặc biệt có thể pha với chanh đường: các khoáng chất hòa tan có trong nước như Ca, Na, Mg, K, …. làm chất điện giải, kết hợp với sinh tố C từ chanh tươi cho bạn một loại nước giải khát, giải nhiệt ngon miệng rất hữu hiệu và bổ dưỡng trong mùa nắng nóng.

Được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, thiên nhiên và môi trường trong lành vì cách xa khu dân cư. Đồng thời được bơm lên từ độ sâu hơn 30 mét với dây chuyền sản xuất sản xuất khép kín công nghệ cao nhập từ Châu Âu ( Bỉ ) mà không qua bất kỳ công đoạn giải quyết và xử lý bằng hóa chất nào. Do đó nước khoáng có ga Vĩnh Hảo vẫn luôn giữ được tính vạn vật thiên nhiên, tinh khiết cao nhất .

Thương hiệu Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – với bề dày lịch sử hơn 90 năm, đã được rất nhiều người tin yêu và lựa chọn. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được phát hiện từ đầu thế kỷ XIV. Đến năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và phát hiện nước khoáng Vĩnh Hảo có chất lượng tuyệt hảo với thành phần Bicarbonate Natri (như Vichy của Pháp thời bấy giờ), lại đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố Natri, Kali, Magie và Canxi ở tỷ lệ phù hợp.

Từ đó, loại sản phẩm nước khoáng đóng chai Vichy – Vĩnh Hảo đã sinh ra. Và sở hữu thị phần lớn nhất tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ. Điểm độc lạ tạo nên nét riêng của nước khoáng Vĩnh Hảo chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate ( HCO3 – ) – chất kháng axít ( antacid ), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt quan trọng này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được nhìn nhận là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt so với những mẫu sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thương của mỗi mái ấm gia đình. Vừa giải khát đơn vừa đem lại quyền lợi đặc biệt quan trọng cho sức khỏe thể chất .

Hàm lượng khoáng cao

Hàm lượng khoáng cao, nước khoáng có ga Vĩnh Hảo với nhiều Bicarbonate Natri rất tốt cho hệ tiêu hóa. Giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Đồng thời, giúp cung cấp các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể và bù đắp lượng khoáng chất bị mất đi trong quá trình làm việc, vận động, hoặc chơi thể thao,…. Đem lại cho bạn một sức khỏe thật dẻo dai và bền bỉ.

Được vạn vật thiên nhiên tặng thêm, nước khoáng có ga Vĩnh Hảo chứa hàm lượng khoáng chất thiết yếu như Sodium, Magnesium, Calcium, Silic, Potassium, Bicarbonate, … giúp tăng cường công dụng của tế bào da, ngăn ngừa nếp nhăn do kích thích hoạt động giải trí của vitamin E, cải tổ công dụng hoạt động của hệ thần kinh, tiêu hóa, giúp những cơ quan hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn. Các bác sỹ khuyên dùng kèm nước khoáng có ga để tương hỗ điều trị bệnh gút. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn có tính năng tương hỗ giải độc gan. Bổ sung những khoáng chất cần cho khung hình khi thao tác, tập thể thao hay lúc căng thẳng mệt mỏi …, mang lại sức khỏe thể chất kiện toàn và tràn trề sức sống mỗi ngày .

Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500ml uống ngon hơn khi ướp lạnh, tạo cảm giác sảng khoái khi uống.

Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500 ml được vận dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm ISO 22000 : 2005 và phân phối tại những điểm kinh doanh bán lẻ, đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng trên toàn nước .

Đặt nước: (028)66808012