Pô Exciter 135 giá bao nhiêu? Dùng loại nào thì tốt?

07/09/2022 admin

Nếu bạn sở hữu một chiếc Exciter 135 và có ý định độ pô cho nó thì chắc hẳn “Pô Exciter 135 giá bao nhiêu?” “Dùng loại nào thì tốt cho xe của mình?” là những câu hỏi bạn vẫn đang băn khoăn phải không nào? Hãy yên tâm vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết chúng.

Pô Exciter 135 giá bao nhiêu?

Không có đáp án đúng mực cho “ Pô Exciter 135 giá bao nhiêu ? ” bởi tùy vào từng loại pô, từng đời xe sẽ có những mức giá khác nhau. Giá cả hoàn toàn có thể giao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng cho một chiếc pô xe máy cho dòng Exciter 135. Vậy “ Pô Exciter 135 giá bao nhiêu ? ”, mời những bạn tìm hiểu thêm bảng giá một số ít loại pô độ thông dụng cho dòng Exciter 135 dưới đây .

• Yoshimura: bình dân.
    • Nghe trầm và rất ấm super bass, ấm, ống tiêu tháo rời – giá 900.000 VNĐ/cây.
    • Yoshimura trioval giá 550.000 VNĐ cho loại lon dài 295mm; giá 450.000 VNĐ cho loại lon ngắn 265mm

Một số loại pô hạng sang và có giá khá cao khoảng chừng từ trên 3 triệu trở lên

• Termignoni: Chất liệu bằng sợi carbon không bị nóng, 4 âm thanh khác nhau tùy lựa chọn. Giá 3 triệu/cây
  • Leovince Cobra ( Italia) : Pô bằng cacbon, ống tiêu tháo rời. Giá khoảng 3,6 triệu.
  • AHM: Malaysia Loại Oval M1 – giá 3,8 triệu/cây.
  • Leovince SBK: Lon pô bằng nhôm cao cấp
  • Leovince Scoot: Lon nhôm cao cấp, có ống tiêu tháo rời
  • Leovince Cobra GP: Phong cách xe đua GP, lon nhôm cao cấp
  • Yoshimura cao cấp:
    • Loại full cacbon – giá 6,5 triệu/cây.
    • Inox Stainless Steel – giá 6 triệu/cây

Tuy nhiên tùy vào tình hình kinh tế mà giá thực tế ngoài thị trường sẽ có những thay đổi.

Một số pô độ loại tốt cho xe Exciter 135

Trước khi vấn đáp thắc mắc “ Pô Exciter 135 giá bao nhiêu ? ” thì những bạn cần phải có một chút ít kiến thức và kỹ năng về những loại pô tương thích cho chiếc Exciter 135 của mình .

Pô Leovince Corsa Carbon

Pô Leovince Corsa Carbon là một trong những dòng pô được dân độ xe sử dụng nhiều khi muốn đi pô độ cho Exciter 135, dòng pô này còn có cách gọi dí dỏm là lon pô quốc dân bởi tính đại trà phổ thông của nó .

Pô Exciter 135 giá bao nhiêu?

Cấu tạo bên trong của pô Leovince Corsa Carbon dành cho Exciter 135 gồm có ruột với đường kính 41mm và một lớp nỉ rất dày để âm thanh khi thoát ra từ ống xả sẽ trầm ấm và uy lực hơn. Về phần bên ngoài của pô Leovince Corsa Carbon được ốp một tấm Carbon khá bắt mắt, điều này sẽ giúp cho lon pô nhanh nguội hơn vì tính chất của Carbon là chống nóng, người sử dụng có thể yên tâm và sẽ không lo bị phỏng khi sử dụng ống xả này. Khi mua trọn bộ sản phẩm của pô Leovince Corsa Carbon dành cho Exciter 135 sẽ gồm có: một lon pô Leovince Corsa Carbon, một ống tiêu zin của hãng, một pát kẹp lon pô và cuối cùng là một chiếc lò xo treo pô để có thể cố định lon pô một cách chắc chắn vào phần cổ pô.

Pô Leovince Corsa Evo

Về cơ bản thì pô Leovince Corsa Evo cũng có cấu trúc bên trong tựa như pô Leovince Corsa Carbon nhưng cấu trúc bên ngoài phần đầu ống xả sẽ được bọc thêm một lớp viền nhựa để chống bị phỏng do phần inox của miệng pô nóng lên sau khi sử dụng. Nhờ vậy âm thanh sẽ gom lại, lon pô sẽ ấm hơn, làm cho hiệu suất chiếc Exciter 135 đạt được cũng có phần nhỉnh hơn .

Pô AHM M3 Malaysia

Pô Exciter 135 giá bao nhiêu? 1

Dù chỉ mới nổi ở thị trường Việt Nam dạo gần đây nhưng pô AHM Malaysia được khá nhiều anh em lựa chọn để gắn cho chiếc Exciter 135 của mình. Ngoài khả năng tăng tốc tốt nhất hiện nay trong giới pô độ Exciter 135 thì thiết kế của pô AHM M3 Malaysia cũng vô cùng đẹp mắt, ôm sát vào thân xe giúp chiếc xe trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn dù nhìn ở mọi khía cạnh. Cấu tạo bên trong lon pô ống gồm phần ruột có đường kính 51mm và lớp nỉ lót khá tốt giúp lon pô thoát hơi tốt hơn cũng như dàn hơi sẽ được căng hơn. Dòng pô này phù hợp với những chiếc xe độ bài lớn bởi âm thanh pô sẽ trở nên cực kì trầm ấm và tạo cảm giác kích thích cho người lái.

Pô giả zin cho xe Exciter 135

Pô Exciter 135 giá bao nhiêu? 2

Một dòng pô nữa được chúng tôi đề cập ngày hôm nay chính là pô giả zin cho Exciter 135. Đây là một dòng pô được nhiều đồng đội lựa chọn khi người sử dụng chỉ đi xe zin nguyên bản hoặc có nhu yếu độ xe với những bài độ nhẹ để có được âm thanh ấm hơn và chỉ nhỉnh hơn pô zin một chút ít, đủ để hơi máy thoát ra đủ để thoáng máy. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể lấy pô zin của chiếc Exciter 135 để đem đi móc, nhờ vào đó bạn bè hoàn toàn có thể chỉnh sửa về cả âm thanh lẫn cấu trúc bên trong pô để có một chiếc pô vừa lòng nhất cho mình .

Kết luận

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Pô Exciter 135 giá bao nhiêu?” cùng với một vài gợi ý về những dòng pô độ tốt dành cho xe Exciter 135. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên của chúng tôi, các bạn sẽ tìm được loại pô ưng ý và phù hợp nhất về giá cả lẫn chất lượng cho chiếc xe Yamaha Exciter 135 của mình.