Cách mua hàng trên ebay. Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất

16/05/2023 admin

Cách mua hàng trên ebay ship về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đánh giá một sản phẩm thực tế trên ebay. Đây là một chiếc Ipad two wireless local area network white 32GB

Hãy cùng xem thông tin từ one đến fourteen nhé .

1.Tên mặt hàng

: Apple Ipad 2 Wifi White 32 GB Tablet NEW 32 GB

2.Item condition

Tình trạng sản phẩm
• new : Hàng mới công ty, cửa hàng bán right ascension. Chưa bao giờ sử dụng hoặc kích hoạt. Bạn có thể yên tâm chi mua loại hàng này .
• use : Hàng dùng rồi. Hàng này không biết được độ mới của món hàng .
• trade name new : Mới cứng, Máy mua từ hãng về nhưng chưa được người mua mở ra và kích hoạt .
• mint : Hàng trông như mới hầu như chưa có dấu hiệu sử dụng
• near mint : Hàng hầu như chưa được sử dụng, gần như hàng mới .
• excellent : Hàng khá tốt, có một vài vết xước nho nhỏ .
• great : Có ngẫu nhiên vết trầy xước cause sử dụng hàng ngày. Nhìn còn khá tốt indeed với mặt trung bình chung
• average : Một số vết trầy xước do sử dụng hàng ngày. Nhìn khá trung bình then với mặt bằng chung .
• carnival : Một vài vết trầy xước hơn bình thường. Hàng vẫn dùng được .
• poor : Khá nhiều vết trày xước, hàng vẫn còn đủ hundred % chức năng .
• rectify stock / part : hàng cần sửa chữa để dùng được hundred % chức năng .
• fresh without tag : Còn mới nguyên không kèm rag giá .
• new with tag : Hàng còn mới nguyên kèm theo tag giá .
• Rerefurbished : Hàng vì một lý do gì đó được trả lại cho nhà sản xuất.Nhưng hàng hóa này được Hãng kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật. Sau đó được đóng gói lại và bán radium thị trường. Hàng này có giá thấp hơn therefore với hàng mới hundred % .
• recondition : Hàng đã sử dụng một thời gian rồi đem bán right ascension thị trường qua hệ thống bán lẻ .
• seller refurbish : Cũng như hàng refurbish nhưng là bash người bán hoặc shop tự sửa chữa .

3: Số lượng sản phẩm

Avalable : Hàng có sẵn với số lượng .Not avalable : Hàng không có sẵn

4: Giá sản phẩm:

679,99$

5: Buy It Now

để thanh toán ngay

6: Add sản phẩm vào danh sách theo dõi

watch list trong tài khoản ebay. Bạn nên thêm sản phẩm vào đây nếu chưa mua. Khi có biến động giá của sản phẩm sẽ được thông báo cho bạn.

7: Shipping

:

Thông tin ship nội địa Mỹ : giá transport nội địa, chi tiết hãng vận chuyển .

8: Delivery

:

Thời gian ước tính hàng về đến địa chỉ đăng ký nhận hàng .

9: Returns

:

Thông báo người bán hàng về chính sách trả hàng.

• Eccepted, buyer pay up fall ship : chấp nhận hình thức trà hàng, người mua trả tiền ship trở lại .
• sidereal day substitution, buyer yield return transport : Người mua được trả hàng sau ngày nhận hàng, người mua tự trả tiền transport trở lại .
• not accept, no return : Không chấp nhận trả hàng .
• day money back, buyer pay restitution shipping : Trong vòng ngày từ ngày người bán trả lại tiền, người mua phải trả lại tiền, người mua trả tiền ship trở lại .

10: Feedback

:

Phần trăm phản hồi từ đối tác đến nick, đánh giá uy tín của nick bán hàng

11: Tên người bán trên eBay:

go4compurter

12: Top – rated seller

:

Những người bán hàng có uy tín được eBay công nhận và kiểm chứng

13: Sao đánh giá người bán hàng

Bạn nên chọn mua attend từ những người bán có từ 10.000 điểm .

16938697_623543527831207_4597609009884258004_n Cách mua hàng trên ebay. Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất

14: Item Information

(thông tin sản phẩm)

bao gồm các mục nhỏ :
item number : Số ký hiệu của sản phẩm trên eBay, dựa vào số này các bạn có thể tìm ra sản phẩm đã xem lúc trước .
item location : Địa chỉ của món hàng- ship to : Những nơi mà người bán có thể transport hàng tới- payment : phương thức thanh toán được chấp nhận .
history : lịch sử bán những item tương tự của người bán ( trong trường hợp có thể mua hàng với số lượng lớn )

15: Description

:

Phần miêu tả của seller về sản phẩm. Các bạn nên đọc kỹ thông can mô tả sản phẩm nhé, để tránh rủi ro chi mua hàng

16: Các vấn đề về shipping

:

Ở đây người bán sẽ nói rõ sẽ dùng phương thức embark nào ( FedEx, up, … ), giá ship hàng ( tới các địa chỉ nhất định ), những nơi có thể transport hàng tới .

17, 18: Những thông tin chi tiết chung của sản phẩm

được eBay cung cấp

19. Phần miêu tả chi tiết hàng của người bán viết

.

Đây mới là phần quan trọng nhất. Đa phần theo VietAir cargo thấy hàng trên eBay được người bán miêu tả khá chuẩn. do đó, nếu seller có để lại một vài description thế này thì các bạn hãy đọc hết nó để cân nhắc xem có nên mua hàng đó không nhé .

hawaii vọng ở bài viết này bạn sẽ biết được cách mua hàng trên ebay một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi .

informant : https://suachuatulanh.edu.vn
class : eBay