Khai trương siêu thị bếp Phương Nam- “cơ hội vàng, ngàn quà tặng”

28/09/2022 admin
Ngày 30/7/2017, chính thức mở bán khai trương siêu thị bếp Phương Nam tại 564 lũy Bán Bích, phường Hoà Thành, Q. Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh .
Sau 3 năm tham gia vào thị trường kinh doanh nhỏ thiết bị căn phòng nhà bếp, 7 năm trong nghành nghề dịch vụ thiết bị nhà hàng quán ăn công nghiệp, Phương Nam thực sự đã chứng minh và khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường trong nước. Trên đà tăng trưởng không ngừng, Phương Nam chính thức khai trương mở bán điểm bán tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/7/2017 .
Với diện tích quy hoạnh mặt tiền 17 m, siêu thị bếp Phương Nam là điểm bán lớn quy tụ vừa đủ những thiết bị phòng bếp hạng sang được nhập khẩu chính hãng tại những nước số 1 Châu Âu như : Đức, Tây Ban Nha, Italia, Pháp … Phương Nam quy tụ hơn 20 tên thương hiệu tên tuổi như : Bosch, Fagor, Cata, Napoliz, Eurosun, Chefs, Dmestik, Spelier, Electrolux … Quý khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn những thiết bị như : bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát …. để triển khai xong căn bếp nhà mình. Trên mỗi loại sản phẩm đều được cam kết 100 % chính hãng, Bảo hành đúng thời hạn pháp luật .

Tưng bừng khai trương siêu thị nhà bếp cao cấp Phương Nam vào 30/7/2017 tại 564 lũy Bán Bích, phường Hoà thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có rất nhiều, rất nhiều cơ hội nhận ưu đãi vàng cùng ngàn quà tặng hấp dẫn:

• Ưu đãi mua hàng khuyến mãi đến 50%.
  • Tặng ngay Voucher giảm giá đến 500 ngàn đồng.
  • Mua một sản phẩm tặng một sản phẩm.
  • Mua bếp từ cao cấp tặng ngay máy hút mùi hoặc bộ nồi hiện đại.
  • Mua thiết bị nhà bếp với giá chỉ 1 triệu đồng trong giờ vàng.
  • Bốc thăm trúng thưởng, quý khách hàng có vận may nhận ngay giải thưởng cực lớn trị giá 100 triệu đồng.

Ngày 30/7/2017, siêu thị bếp Phương Nam chính thức khai trương mở bán điểm bán tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là thời cơ có 1 không 2 để tân trang căn bếp tân tiến, tiện lợi mà không lo tốn kém. Chương trình khai trương mở bán cực lớn, cực hoành tráng tại Phương Nam – chỉ cần đến là có quà, tham gia là trúng thưởng .
Lễ khai trương mở bán siêu thị phòng bếp hạng sang có sự tham gia của ban chỉ huy công ty, đại diện thay mặt những nhãn hàng cùng khách mời nổi tiếng. Không khí thực sự sôi động với những ca khúc đến từ những ca sỹ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh .
Quý khách hàng đừng quên : xuất hiện ngay và xuất hiện sớm nhất để không bỏ lỡ một phút quý giá nào của buổi lễ mở bán khai trương. Siêu thị bếp Phương Nam sẽ mang đến cho bạn thật nhiều như mong muốn và tài lộc trong thời gian tuyệt vời này .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Mua Bán