Nhiều siêu thị ở quận 7 mở cửa bán trực tiếp cho khách hàng

26/09/2022 admin
Đại diện Liên hiệp Hợp tác xã TP. Hồ Chí Minh ( Saigon Co. op ) cho biết, sáng 16-9, siêu thị Co. opmart Huỳnh Tấn Phát ( quận 7, TP Hồ Chí Minh ) mở màn đón những người mua tiên phong ngay sau khi được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận 7 công nhận là “ Doanh nghiệp Xanh ” .
Để bảo vệ điều tiết tốt lượng khách và triển khai trấn áp những lao lý về phòng, chống dịch hiệu suất cao, hiện những siêu thị ở vùng xanh Co. opmart, Co. opXtra, Co. op Food chưa ship hàng khách vãng lai tự do mà chỉ Giao hàng người mua cá thể có giấy ra mắt, hoặc phiếu đi chợ do chính quyền sở tại địa phương cấp .
Bên cạnh đó, siêu thị liên tục duy trì giải pháp mua chung của những cơ quan, đoàn thể đặt và mua hàng để Giao hàng khu dân cư, tổ dân phố .

Các siêu thị “xanh” Saigon Co.op hiện đang tăng cường giám sát 5K, khai báo y tế chặt chẽ. Đồng thời, cũng chuẩn bị sẵn các phương án điều tiết khách hàng ra vào, đảm bảo giãn cách trong khu mua sắm.

Trường hợp khách đông, siêu thị sẽ dữ thế chủ động điều tiết shopping theo từng nhóm. Song song đó, 1 số ít siêu thị còn thực thi thêm phương pháp đi chợ theo nhu yếu và giao cho khách tại cửa siêu thị ( pick và ship ) .
Ngoài ra, những siêu thị Co. opXtra Tân Phong, Co. opmart SCA Crescent Mall ( quận 7 ), Co. opmart Cần Giờ, Co. opmart Củ Chi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đón khách và sẵn sàng chuẩn bị giải pháp sản phẩm & hàng hóa, quản lý và vận hành tương thích và luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị ship hàng .
” Nhằm Giao hàng người dân tốt nhất, những siêu thị “ xanh ” sẽ thực thi nhìn nhận sức mua hàng ngày để có giải pháp chuẩn bị sẵn sàng sản phẩm & hàng hóa tương thích. Trường hợp nhu cầu mua sắm tăng đột biến, sản phẩm & hàng hóa sẽ được tiếp ứng nhanh nhất từ những điểm bán gần nhất trong mạng lưới hệ thống ” – đại diện thay mặt Saigon Co. op nói .

Nhiều siêu thị ở quận 7 mở cửa bán trực tiếp cho khách hàng ảnh 1

Sáng 16-9 người dân shopping tại siêu thị Co. opmart Huỳnh Tấn Phát quận 7 ẢNH : T.THANH

Tương tự, đại diện Bách Hóa Xanh cho biết qua phối hợp và nhận được sự hỗ trợ của chính quyền quận 7, được công nhận là “doanh nghiệp Xanh” nên trong sáng nay có chín cửa hàng Bách Hóa Xanh đã mở cửa phục vụ người dân trực tiếp đến mua sắm.

Theo đó, nhân viên cấp dưới của Bách Hóa Xanh đã tiêm vaccine, siêu thị có phân luồng rõ ràng, bảo vệ 5K, hạn chế tiếp xúc giữa người mua và thu ngân ở mức tối đa … Cửa hàng sẽ ship hàng người dân đã được địa phương phát phiếu đi shopping .

“Riêng tại Cần Giờ và huyện Củ Chi, Bách Hóa Xanh vẫn đang chờ công văn của cơ quan nhà nước trong việc mở cửa đón khách đến mua trực tiếp.

Các bước chuẩn bị sẵn sàng cho việc Open theo lao lý mới, công ty đang thực thi và sẵn sàng chuẩn bị phối hợp với cơ quan chức năng ngay khi nhận được công văn tiến hành ” – đại diện thay mặt Bách Hóa Xanh thông tin .
Siêu thị Kingfood 571 Huỳnh Tấn Phát và 31 Tân Mỹ quận 7 cũng thông tin chính thức Open đón khách đến shopping theo hình thức phiếu đi chợ .
Khách hàng có nhu yếu liên hệ tổ trưởng thành phố hoặc Ủy Ban Nhân Dân phường để được nhận phiếu. Người dân đến shopping phải bảo vệ tiêu chuẩn 5K .
Siêu thị Lotte Mart quận 7 đã thông tin từ ngày hôm nay, 16-9, sẽ hoạt động giải trí thông thường, Open từ 7 giờ 30 .
Để bảo vệ môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn, Lotte Mart sẽ thực hiên nghiêm 5K, 100 % nhân viên cấp dưới đã được tiêm vaccine và luôn mang khẩu trang, đồ bảo lãnh y tế .
Siêu thị số lượng giới hạn số lượng khách mỗi ngày, tạo ô khoảng cách bảo đảm an toàn 2 m ở những quầy hàng, quầy giao dịch thanh toán …
Một số người dân tại phường Tân Quy quận 7 cho biết rất vui mừng khi biết những siêu thị, shop thuận tiện Open và trực tiếp đến shopping .

Bên cạnh đó, đại diện Ban quản lý chợ Phước Long quận 7 cho biết hiện chợ đang lên danh sách các tiểu thương, người phụ việc đủ điều kiện như tiêm đầy đủ vaccine… để báo cáo UBND phường, UBND quận 7 để khi được phép hoạt động trở lại đủ điều kiện đảm bảo an toàn.

Siêu thị thu nhỏ bắt đầu mở bán hàng qua kênh online
( PLO ) – Đại diện Satra mart siêu thị TP HCM cho biết, giá trị đơn hàng được tính thêm cước phí giao hàng và phí dịch vụ đi chợ hộ cố định và thắt chặt 15.000 đồng / đơn hàng .
TÚ UYÊN