28/09/2022 admin

Mỗi lần đi du lịch Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi các nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.Vì vậy mà tại đây có rất nhiều siêu thị nổi tiếng để phục vụ nhu cầu cho các du khách như là Vinmart Hội An. Vinmart tại Hội An chính là tên hệ thống siêu thị nổi tiếng từng trực thuộc VinGroup, hiện tại nó đã thuộc sở hữu của tập đoàn Masan. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ Vinmart tại Hội An lớn nhất.

Những địa chỉ Vinmart Hội An mà bạn nên biết

Tại Hội An có rất nhiều shop Vinmart để mọi người thỏa thích shopping, với đủ những loại mẫu sản phẩm .

Vinmart Hội An tại Sơn Phong

Địa chỉ là : 53 Đinh Tiên Hoàng, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Đến với VinMart nơi đây bạn có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm mà mình muốn mua, bởi vì ở VinMart luôn có hàng ngàn sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của bạn và cả gia đình. Hãy yên tâm, từ đa dạng những loại thực phẩm tươi sạch và thơm ngon đặc biệt an toàn cho đến đồ gia dụng ở VinMart đều có. Với hơn 40.000 sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, những sản phẩm VinMart đều được đánh giá cao về chất lượng đến từ những nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc. Chính vì vậy mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn không phải là mối lo ngại đáng bận tâm.

Vinmart Hội An tại Cẩm Nam

Địa chỉ là : 17 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Hội An, Quảng NamRau sạch tại VinMart luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người tiêu dùng khi đến shopping tại siêu thị. Ngoài nguồn cung ứng những loại rau củ quả sạch luôn tươi ngon từ nông trại của Đà Lạt thì VinMart vừa ứng dụng rau sạch đến từ VinEco – thương hiệu rau sạch của tập đoàn lớn VinGroup nổi tiếng. Ngoài rau sạch thì hoa quả VinMart cũng chính là một mẫu sản phẩm điển hình nổi bật ở chuỗi siêu thị VinMart. Với nhiều những loại trái cây ngon sạch nhập khẩu từ nhiều vương quốc như New Zealand, Mỹ, Úc, Pháp … luôn bảo vệ hàng chính hãng và chất lượng vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm đến những người tiêu dùng .

Vinmart Hội An tại Khối Thanh Nam

Địa chỉ là : 134A – B, Trần Nhân Tông, Khối Thanh Nam, Hội An, Quảng NamBên cạnh những thực phẩm hằng ngày thì thực phẩm chế biến sẵn tên thương hiệu VinMart Cook đã và đang trở nên dần thông dụng, kiếm được điểm trong lòng người tiêu dùng. Những thực phẩm chế biến sẵn của VinMart Cook đều được đóng túi cẩn trọng, cho vào túi hút chân không, hạn sử dụng 2 đến 3 ngày, luôn bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sự phong phú trong những loại sản phẩm từ những khay rau củ chế biến sẵn, hành tây lột vỏ cho đến những thực phẩm chỉ cần hâm sôi là hoàn toàn có thể sử dụng giúp cho người mua hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn những bữa ăn tuyệt vời cho bản thân và cả mái ấm gia đình, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn một cách tối ưu nhất .

Vinmart Hội An tại Tân An

Địa chỉ: 127 Lê Hồng Phong, Tân An, Hội An, Quảng Nam

Các loại sản phẩm VinMart luôn được bán đúng giá mà những nhà sản xuất và tên thương hiệu đưa ra trên thị trường. Ngoài ra, khi những người mua mua hàng bằng thẻ VinID sẽ được tích điểm và nhận được nhiều khuyến mại giá sốc. Vì vậy, khi bạn mua hàng ở VinMart hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất là nhiều cả về thời hạn lẫn ngân sách. Đối với những loại thực phẩm nhất là trái cây nhập khẩu chính hãng, giàu dinh dưỡng, hoa quả VinMart vẫn luôn được bảo vệ chất lượng tốt nhất, những thực phẩm tươi sống, như thịt, cá cũng nhập từ những nguồn có tên thương hiệu và được kiểm định vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .

Vinmart Hội An tại Cẩm Châu

Địa chỉ là : VM + QNM Nhà tại thửa 02, TBĐ 00, Khối Sơn Phô II, 112 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng NamVinmart có chất lượng và Chi tiêu phải chăng, chuỗi siêu thị VinMart luôn có những chương trình khuyến mại mê hoặc và những khuyễn mãi thêm giật mình dành cho người mua của mình. Tùy vào chương trình tặng thêm đến từ những nhà sản xuất và những tên thương hiệu mà hàng ngày ở VinMart có hàng loạt những chương trình tặng thêm khác nhau như mua 1 khuyến mãi ngay 1 hay khuyễn mãi thêm giảm giá 5 % lên đến 100 % cho những loại sản phẩm ở VinMart, giúp cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn khi shopping .

Vinmart Hội An tại Cẩm Phổ

Địa chỉ là : 57 Hùng Vương, P. Cẩm Phổ, Hội An, Quảng NamTrái cây tại VinMart thì có cả hàng quốc nội lẫn loại sản phẩm ngoại nhập. Điểm chung của hai loại này là đều có nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nguồn vào khắt khe, bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm. Những loại mì phong phú như thể Omachi, Hảo Hảo, … Ngoài ra còn có gia vị cho bữa ăn mái ấm gia đình thêm tròn vị. Bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu cơn nghiện đồ ngọt của mình với những loại bánh kẹo, đồ ăn vặt như Chocopie, bánh gạo, những loại hạt, …

Kết luận

Trên đây chính là bài viết của chúng tôi về Vinmart Hội An. Bạn chắc hẳn đã hiểu rõ VinMart rồi, lý do tại sao nó lại được khách hàng yêu thích và cơ hội làm việc tại chuỗi siêu thị lớn nhất nhì của Việt Nam này. Hi vọng các thông tin sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống nhé.