Skymart chính thức gia nhập thị trường bán lẻ

27/09/2022 admin
Skymart chính thức gia nhập thị trường bán lẻ

Đại diện những khách mời cắt băng mở bán khai trương Skymart, chính thức gia nhập thị trường kinh doanh nhỏ với nhiều kênh phân phối

Bài liên quan

Sony trình làng đến thị trường Nước Ta những dòng TV BRAVIA mới 2020 Việc thiết kế xây dựng và quản lý và vận hành thị trường các-bon cần góp vốn đầu tư nhiều về kỹ thuật, nhân lực và kinh tế tài chính Đầu tư hậu Covid-19 : Chọn bảo đảm an toàn trước doanh thu !

Nỗ lực đưa lao động quay trở lại thị trường sau đại dịch

Lễ khai trương mở bán Công ty TNHH Skymart ( Skymart ) vừa diễn ra sáng ngày 9/7, đã chính thức công bố một nhà đầu tư 100 % vốn của Nước Ta tham gia vào thị trường kinh doanh bán lẻ vốn đang rất sôi động lúc bấy giờ. Theo đó, Skymart được xây dựng với xu thế sẽ trở thành một tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ đa ngành nghề và phấn đấu trong tương lai sẽ thuộc những đơn vị chức năng số 1 trong cả nước.

Một hệ sinh thái khép kín phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng, với các công ty thành viên bao gồm: Kênh mua sắm Skyshop, Sàn thương mại điện tử SkyshopTV.vn, Chuỗi siêu thị tiện lợi Skymart24h, Chuỗi nhà thuốc SkyPharmacy và Dịch vụ vận chuyển Skylogistic.

Với sự tham gia của nhà đầu tư “ thuần Việt ” này hứa hẹn sẽ đem lại những loại sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ mê hoặc đi kèm. Thông qua đó, một sân chơi với sự cạnh tranh đối đầu công minh giữa những nhà đầu tư nội và ngoại cũng trở nên sôi động và mê hoặc hơn, có thêm nhiều sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Giám đốc Skymart phát biểu tại buổi Lễ khai trương

Ngoài ra, Skymart còn chiếm hữu một lợi thế là trụ sở hay Trụ sở đều nằm ở ngay TT TP Hồ Chí Minh, do đó, được nhìn nhận thuận tiện cho việc thực thi thanh toán giao dịch và luân chuyển những loại sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới Skymart cũng được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao, cung ứng khá đầy đủ nhu yếu để hoàn toàn có thể ship hàng tốt nhất cho mọi đối tượng người tiêu dùng người mua. Phát biểu tại buổi Lễ mở bán khai trương, bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Giám đốc Skymart mong ước, Skymart hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn vị thế của mình trong vai trò là một nhà kinh doanh nhỏ do chính người Việt điều hành quản lý và làm chủ, đặc biệt quan trọng là so với 2 mảng homeshoping và thương mại điện tử – những sân chơi vốn dĩ được biết đến nhiều của những “ ông lớn ” khác, như Ladaza, Shopee, Tiki, Sendo …