Khai trương Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Go Thái Bình

27/09/2022 admin

4,950 lượt xem

lượt thích

Chiều 14/12, Tập đoàn Central Retail Nước Ta tổ chức triển khai mở bán khai trương và đưa vào hoạt động giải trí Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Go Thái Bình, tại phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình. Tới dự lễ mở bán khai trương có chiến sỹ Ngô Đông Hải – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền vương quốc Thailand tại Nước Ta và những chiến sỹ trong BTV Tỉnh ủy Thái Bình .Siêu thị Go Thái Bình với diện tích quy hoạnh sàn hơn 21.000 mét vuông, gồm có 2 tầng thương mại và khu giữ xe trọn vẹn không tính tiền có sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và hơn 130 xe xe hơi, tổng mức góp vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Go Thái Bình tích hợp giữa nhà hàng, shopping, vui chơi, học tập và tăng trưởng bền vững và kiên cố với gần 30 tên thương hiệu nổi tiếng chuyên về thực phẩm, hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, thực phẩm ẩm thực ăn uống, thời trang. Ngoài ra Trung tâm thương mại GO Thái Bình còn tọa lạc và bán loại sản phẩm là những loại sản phẩm thuộc nhóm những loại sản phẩm OCOP của tỉnh và loại sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu vượt trội của tỉnh Thái Bình .

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Những năm qua, ngành thương mại của tỉnh có bước phát triển vượt bậc, tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu tăng 7,5%. Vì vậy, việc xây dựng trung tâm thương mại Go Thái Bình không những là kênh phân phối hàng hóa có chất lượng tới tay người tiêu dùng mà còn là cầu nối để sản phẩm của Thái Bình đến với người dân trong và ngoài nước. Vì vậy, đồng chí đề nghị trung tâm thương mại Go Thái Bình đẩy mạnh hoạt động thương mại kinh doanh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm của nhân dân trong tỉnh.

Nhân dịp khai trương mở bán TT thương mại Go Thái Bình, tập đoàn lớn Central Retail đã hỗ trợ vốn 2 tỷ đồng xây nhà thể thao đa năng trường tiểu học và THCS Đông Xuyên, huyện Tiền Hải và hỗ trợ vốn 500 triệu đồng shopping những trang thiết bị ship hàng học tập, giảng dạy cho trường tiểu học và trung học cơ sở An Thanh, huyện Quỳnh Phụ, sẽ có gần 1.300 em học viên mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động giải trí ý nghĩa này. Đây cũng là hoạt động giải trí nhân văn bộc lộ cam kết góp phần vào sự thịnh vượng của Nước Ta và nâng cao chất lượng đời sống người Việt của tập đoàn lớn Central Retail tại Nước Ta. / .

Văn Ngọc