Những địa điểm mua sắm lý tưởng nhất Thành phố Thủ Đức

26/09/2022 admin

Thành phố Thủ Đức được sáp nhập bởi quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Vì thế, những tiện ích, khu vui chơi tại nơi đây vô cùng đa dạng. Cùng Happyland điểm danh những địa điểm mua sắm lý tưởng nhất tại Thành phố Thủ Đức nhé!

Những Trung tâm thương mại tại Thành phố Thủ Đức

Một trong những điểm shopping lý tưởng của thành phố Thủ Đức đó chính là những TT thương mại. Với vị trí nằm ngay trục đường chính, bạn hoàn toàn có thể đến và tận thưởng khoảng trống shopping văn minh. Bên cạnh đó, những TT thương mại thường tích hợp khu vực ẩm thực ăn uống, vui chơi rất tương thích cho cả mái ấm gia đình .

Trung tâm Thương mại Gigamall

Trung tâm Thương mại Gigamall - nơi mua sắm lý tưởng tại Thành phố Thủ Đức

Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức,với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng. Gigamall là mô hình trung tâm thương mại kiểu mới kết hợp trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. Khu vực mua sắm tại Gigamall có diện tích sàn hơn 7.000m2.

Trong khu vực shopping của của Gigamall gồm siêu thị Coop Xtra và nhiều shop tiện ích khác như : Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood … Các tên thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế điển hình nổi bật có Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax …Với thông điệp chủ yếu “ Mỗi thưởng thức, mỗi niềm vui ”, Gigamall không chỉ mang đến thưởng thức phong phú và tiện ích đa dạng và phong phú cho khách shopping. Mà nơi đây còn có khoảng trống đi dạo thân thiện cho trẻ nhỏ, nơi thư giãn giải trí vui chơi cho cả nhà .

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Vincom Mega Mall Thảo Điền nơi mua sắm lý tưởng

Vincom Mega Mall Thảo Điền là một điểm shopping điển hình nổi bật tại khu Đông, tọa lạc trên trục đường Xa Lộ TP. Hà Nội. Trong tương lai, khi tuyến Metro được hoạt động giải trí, đây sẽ là nơi mà đoàn tàu điện tiên phong của Nước Ta đi ngang qua. Bạn hoàn toàn có thể đến đây shopping vô cùng tiện lợi .Điểm điển hình nổi bật của Vincom Mega Mall Thảo Điền là quy mô siêu TT thương mại có kiến trúc phong cách thiết kế độc lạ và sang trọng và quý phái. Trung tâm gồm 5 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, gồm có những khu vực chính như khu vực những quầy bán hàng thời trang hạng sang, khu nhà hàng siêu thị, đại siêu thị, khu vui chơi văn minh, …

Chợ truyền thống tại Thành phố Thủ Đức

Với mong ước thiết kế xây dựng thành phố văn minh nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống lịch sử, văn hóa truyền thống của khu vực. Thành phố Thủ Đức vẫn giữ và tăng trưởng những khu chợ truyền thống lịch sử. Đây cũng là khu vực shopping lý tưởng với những ai thương mến sự mộc mạc, thân thiện của người dân nơi đây .

Chợ Thủ Đức

trung tâm mua sắm truyền thống  - Chợ Thủ Đức

Chợ Thủ Đức là một trong ba chợ đầu mối nông sản lớn của Thành phố với vị trí nằm ở cửa ngõ phía đông Thành phố. Chợ được hình thành từ khoảng 2 thế kỷ trước bởi một người Hoa dưới thời vua Minh Mạng. Qua bao sương gió, biết bao lần trùng tu, chợ Thủ Đức vẫn giữ được nét cổ kính trong kiến trúc của mình.

Chợ gồm có những khu nhà lồng chợ A, chợ B, chợ C và nhiều công trình phụ như nhà kho, khu quản trị, khu quản lý và điều hành, khu sơ chế … Khu chợ này là điểm shopping, kinh doanh của rất nhiều người tại Thành phố Thủ Đức. Bạn nên đến đây thưởng thức khoảng trống mua và bán sinh động .

Chợ Long Trường

Chợ Long Trường giữa lòng thành phố Thủ Đức

Là một trong những khu chợ sinh động và kinh doanh thương mại nhiều mẫu sản phẩm, chợ Long Trường là điểm shopping mà mọi người nên ghé du lịch thăm quan. Với ưu điểm đường xá thuận tiện, người dân đông đúc nên chợ nơi đây rất sinh động .Nằm ở vùng ven của Thành phố Thủ Đức, nhiều tiểu thương nhỏ lẻ sản xuất nông nghiệp nên có rau vườn, ao cá và nhiều thực phẩm sạch. Do vậy, chợ Long Trường không chỉ lôi cuốn dân địa phương, nhiều người ở những nơi khác cũng tìm tới mua .Kế bên chợ Long Trường có khu nhà ở MT EASTMARK CITY đang tiến hành. Là một trong những dự án Bất Động Sản phân phối “ nhất cận giang, nhị cận thị, tam cận lộ ” nên rất lôi cuốn nhiều nhà đầu tư. Khi chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện shopping tại chợ Long Trường .

Vì sao BĐS gần khu mua sắm được ưa chuộng?

Dù là thị trường ngách nhưng nhóm gần chợ và TT thương mại luôn được giới góp vốn đầu tư săn lùng. Vì thanh khoản tốt, dễ mua và bán và tỷ suất sinh lợi khá cao, không thay đổi, cạnh bên đó cũng thuận tiện cho việc sinh sống .Để chọn được một loại sản phẩm vừa tiêu chuẩn trong rổ hàng đầu tư thì dự án Bất Động Sản phải thỏa những tiêu chuẩn “ bất di bất dịch ” của nhà đầu tư. Thứ nhất, vị trí đẹp – gần chợ để tăng trưởng thương mại, kinh doanh hoặc cho thuê. Thứ hai, nằm trong khu dân cư hiện hữu mới hình thành và đang trên đà tăng trưởng. Thứ ba, quy hoạch tăng trưởng vùng có tính liên tỉnh và thành phố. Thứ tư, đất sạch và tính thanh toán tốt .

Có thể thấy, dự án MT EASTMARK CITY đáp ứng các nhu cầu, mang đến tiềm lực phát triển cho các nhà đầu tư. Đây là dự án mới và được ấp ủ bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Vị trí đắt địa, ngay trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, ngay giao lộ của đường Lò Lu nối dài và Vành Đai 3. Liền kề với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến nhiều vùng lân cận. Tiềm năng phát triển cực lớn.

Nhận báo giá và chính sách chiết khấu, quà tặng của dự án MT EASTMARK CITY Q9 liên hệ:

Hotline 24/7: 0912 598 058

Website: https://suachuatulanh.edu.vn/du-an/mt-eastmark-city/