Cổng thông tin chính thức về dịch vụ của Viettel Telecom

27/03/2023 admin
Chuẩn hóa thông tin thuê báo trên ứng dụng My Viettel đơn thuần, nhanh gọn chỉ trong vài phút. Tìm hiểu ngay !

Cách chuẩn hóa thông tin tại web/ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn nhanh :

Truy cập vào đường link https://suachuatulanh.edu.vn/chuan-hoa-thong-tin hoặc ứng dụng My Viettel > Nhập số điện thoại > Nhập mã OTP > Chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung > Kiểm tra hợp đồng, ký xác nhận > Nhập mã OTP > Hoàn Tất!

Việc chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel là nhu yếu thiết yếu, không chỉ bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua mà còn vô hiệu những phiền phức từ sim rác, sim ảo mang lại. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi thưởng thức tính năng chuẩn hóa thông tin trên ứng dụng My Viettel nhé !

Hướng dẫn chuẩn hóa thông tin thuê bao trên My Viettel nhanh gọn
Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ người dùng dịch vụ viễn thông, chuẩn hóa cơ sở tài liệu thông tin thuê bao, vô hiệu được sim rác, bảo vệ bảo mật an ninh vương quốc và trật tự bảo đảm an toàn xã hội, ngày 24/04/2017, nhà nước đã phát hành Nghị định số 49/2017 / NĐ-CP góp thêm phần ngày càng tăng hiệu suất cao và tính khả thi trong công tác làm việc quản trị thông tin thuê bao di động. Nghị định lao lý : tin tức thuê bao di động cần phải bảo vệ đúng chuẩn ( họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp, … ), không thiếu ảnh chụp chân dung và đối tượng người dùng sử dụng, đối tượng người dùng sử dụng cho từng thuê bao được lao lý như sau :
– Trường hợp 1 : Đối với cá thể ( cho bản thân ; cho con đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi ; cho người được giám hộ ) .
– Trường hợp 2 : Đối với tổ chức triển khai ( cho những cá thể thuộc tổ chức triển khai ) .
Như vậy, việc chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel là rất thiết yếu nếu thuê bao người mua đang sử dụng là số liên lạc liên tục. Để chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel, người dùng hoàn toàn có thể đến ngay những shop thanh toán giao dịch Viettel để triển khai bổ trợ thông tin cá thể của mình. Hay còn một cách khác, đơn thuần hơn và rất thuận tiện đó là sử dụng ứng dụng My Viettel. Vậy chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel trên My Viettel như thế nào ? Cùng theo dõi tiếp trong phần nội dung dưới đây nhé !

Xem thêm bài viết ==>

Chuyển trả sau sang trả trước bằng My Viettel có được không ?

Cách sử dụng tính năng “Mời chuyển trả sau” cực đơn giản trên My Viettel

Hướng dẫn chuẩn hóa thông tin thuê bao trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để thực thi chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel trên ứng dụng My Viettel, người mua thao tác theo những bước sau :

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản đã có.

Nếu người mua chưa có ứng dụng My Viettel, hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền tại App store ( so với hệ quản lý IOS ) hoặc CH Play ( so với hệ quản lý Android ). Sau đó ĐK thông tin tài khoản My Viettel và đăng nhập để sử dụng ứng dụng .

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, khách hàng bấm chọn “Tiện ích khác” → Chọn “Tiện ích di động” → Chọn mục “Chuẩn hóa thông tin”.

Bước 3: Tại màn hình Chuẩn hóa thông tin thuê bao, bước Chọn giấy tờ, khách hàng cập nhật ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung theo hướng dẫn trên hệ thống.

Lưu ý : Khi chụp CMND / CCCD, người mua quay ngang mặt trước và mặt sau để tỷ suất đúng mực cao nhất. Ảnh chụp cần phải rõ nét không để ảnh mờ hay lóa .

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thông tin của khách hàng. Trường hợp sai thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên CSKH để được hỗ trợ.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại thông tin hợp đồng của mình, tiến hành ký xác nhận và nhập mã xác thực OTP.

Bước 6: Hệ thống sẽ thiết lập một cuộc gọi video call đến nhân viên tư vấn của Viettel. Khách hàng xác nhận đồng ý cuộc gọi và hoàn tất quá trình chuẩn hóa thông tin.

Đọc thêm ==> Sử dụng My Viettel ĐK thông tin sim chính chủ tại nhà đơn thuần, nhanh gọn

Bài viết đã hướng dẫn khách hàng cách chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel trên ứng dụng My Viettel đơn giản và nhanh chóng. Chúc quý khách thao tác thành công để kịp thời bổ sung thông tin cho thuê bao của mình nhé! Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.