Sửa chữa tủ lạnh gần đây – đến nhanh trong 30 phút

03/09/2022 admin

Ngày nay, tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Thị trường điện lạnh đang ngày càng phát triển. Chất lượng của tủ lạnh luôn được cải thiện theo thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ít nhiều chúng ta cũng không thể tránh khỏi những trục trặc. Bạn đang muốn tìm một công ty sửa chữa tủ lạnh gần đây uy tín nhất với giá cả phải chăng? Trường Thịnh Phát – Công ty điện lạnh uy tín nhất hiện nay sẽ giải quyết mọi khó khăn của ban. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Liên hệ trung tâm sửa chữa tủ lạnh gần đây – Trường Thịnh Phát

Trường Thịnh Phát là công ty điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh gần đây và các khu vực lân cận. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, lắp đặt đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện cao nhất.

Nội dung tương quan : Công ty chuyên cung ứng những dịch vụ sửa chữa thay thế – bảo dưỡng – bảo trì – vệ sinh điện lạnh tại Hồ Chí Minh

sửa chữa tủ lạnh gần đây

Các loại hư hỏng của tủ lạnh thường gặp

sửa chữa tủ lạnh gần đây

Nội dung tương quan : Bật mí những kinh nghiệm tay nghề khắc phục thực trạng hư hỏng của tủ lạnh – máy giặt – máy lạnh
Khi sử dụng tủ lạnh, nhiều khi bạn sẽ gặp những trục trặc không mong ước. Các loại hư hỏng bạn nên biết :
● Tủ lạnh, tủ cấp đông, tủ mát không lạnh, bị kém lạnh cả khi để số lớn nhất
● Khi mới hoạt động giải trí tủ hơi lạnh, và sau đó thì trọn vẹn không lạnh
● Máy nén hoạt động giải trí không đều theo chu kỳ luân hồi quá nhanh
● Tủ lạnh hoạt động giải trí gây ra tiếng ồn lớn
● Vỏ máy nén đóng tuyết hoặc đổ mồ hôi
● Vỏ tủ lạnh, tủ đông, tủ mát đóng tuyết hoặc đổ mồ hôi
● Tủ lạnh bị mất nguồn, hoặc có nguồn nhưng không chạy, tủ bị chảy nước, rò rỉ điện

Nguyên nhân tủ lạnh không hoạt động

Độ lạnh kém

● Do thiếu gas tủ lạnh .
● Do tắc ẩm. Do tắc bẩn một phần tại phin lọc .
● Do thermostat hoạt động giải trí không đúng chuẩn .
● Nạp gas quá nhiều .
● Dàn lạnh bám tuyết nhiều
● Hỏng bên trong block .
● Do hỏng thermic .
● Sửa tủ lạnh do vỏ tủ không kín hoặc ron cao su đặc bị biến dạng

Máy nén không hoạt động

● Hỏng thermic
● Hỏng rơle khởi động
● Bị gãy thanh lưỡng kim
● Đứt dây điện trở, mất tiếp xúc ở tiếp điểm

sửa chữa tủ lạnh gần đây

Không có điện ở hộp role

● Đứt dây nguồn hỏng thermostat, hỏng role xả đá

Hư hỏng khác

● Mất cách điện của đây dẫn
● Do nơi đặt tủ bị ẩm

Nội dung liên quan: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh gần đây của Trường Thịnh Phát?

Kiểm tra và lý giải rõ thực trạng máy, làm giá sửa chữa thay thế cho từng lỗi, ngân sách và nguồn gốc linh phụ kiện sửa chữa thay thế ( nếu cần ) để người mua nắm được. Chúng tôi sẽ chỉ triển khai sửa chữa thay thế tủ lạnh gần đây khi nhận được sự chấp thuận đồng ý từ hành khách. Tư vấn sử dụng để cải tổ những yếu tố thường gặp của tủ lạnh .

Thợ sửa tủ lạnh lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ những trường kỹ thuật có kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề, nắm chắc trình độ. Thợ sửa tủ lạnh tại nhà theo những chiêu thức bảo đảm an toàn, bảo vệ mạng lưới hệ thống điện năng của nhà khách cùng độ bền của tủ .

Sửa tủ lạnh tại nhà 24/24 nếu được

Tiến hành thay thế sửa chữa tại nhà trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Nhân viên thao tác tập trung chuyên sâu nhiệt tình, xử lý nhanh yếu tố bằng máy móc thiết bị văn minh, vật tư tốt, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao .

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ – Nhanh chóng

Dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa tủ lạnh gần đây nhanh gọn gồm có tổng đài tương hỗ 24/7 nhận nhu yếu của người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhanh gọn, xuất hiện chỉ sau 30 phút, không để người mua phải chờ đón .

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín – Chuyên nghiệp

Có phương tiện đi lại chuyên sử dụng luân chuyển tủ lạnh về TT sửa chữa thay thế trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, không hề sửa tại nhà. Máy sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời hạn ngắn nhất hoàn toàn có thể .

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

● Thay thế 100 % những linh phụ kiện, phụ kiện chính hãng
● Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, cam kết sau khi thay thế sửa chữa sẽ sử dụng tốt như mới
● Sử dụng dịch vụ không lấy phí trong thời hạn Bảo hành
● Hoàn tiền 100 % nếu người mua không hài lòng

Quy trình sửa chữa bao gồm:

● Kiểm tra nguyên do hư hỏng trước khi sửa chữa thay thế
● Xác định mức độ hư hỏng
● Cung cấp và làm giá sửa tủ lạnh cho người mua trước khi sửa
● Tiến hành sửa tủ lạnh nhanh gọn nếu người mua chấp thuận đồng ý

Trường Thịnh Phát đã khẳng định được thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Các gói sửa chữa tủ lạnh gần đây luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng với mức giá rẻ nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa nếu tủ lạnh của bạn không hoạt động bình thường? Liên hệ ngay với Trường Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 188 Lý Tế Xuyên – Phường Linh Đông – Thủ Đức

Điện thoại: 0938 185 625 – 0282 253 78 67

Email: truongthinhphat2021.ttp@gmail.com