Adidas Việt Nam – Giá Vớ thể thao Adidas Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 9/2022

12/09/2022 admin
Đã là người chơi thể thao thì chắc như đinh bạn luôn chiếm hữu cho mình những đôi giày thể thao cực xịn và bảo đảm an toàn cho đôi chân, thế nhưng đừng quá chú trọng bên ngoài mà quên mất bên trong bàn chân cũng rất cần bảo vệ. Trang bị cho mình những đôi vớ Adidas quyến rũ bạn sẽ không gặp phải những trường hợp rợp chân hay đỏ cả chân nhờ những chiếc vớ dày dặn này. Xem thêm .adidas Tất – ( hộp 5 đôi trộn màu ) ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ➡ ✔ Chất liệu cotton – mềm khó dão – xù ✔ Độ dày vừa phải. ✔ Phù hợp AE chơi thể thao tập gym đi bộ đi làm và đi chơi. # tatnam # tat # tatnam

Chọn vớ thể thao đúng cách và chuyên nghiệp hơn cùng Adidas Việt Nam

Khi vận động, đặc biệt là lúc mang những chiếc giày, những áp lực lúc nào cũng dồn lên cơ chân của con người, nó làm trầy, xước, rộp chân đó cũng là lúc mọi người cần phải trang bị một chiếc vớ đúng theo sở thích, thẩm mỹ và bộ môn thể thao mình đang chơi.

Vớ thể thao Adidas – giảm áp lực, hút ẩm và khử mùi tuyệt đối

Nỗi lo lớn nhất của người chơi thể thao là những chiếc vớ kém chất lượng, dễ bốc mùi và luôn khí ẩm. Đối với những chiếc vớ Adidas chuyên được dùng dành cho thể thao sẽ trọn vẹn khắc phục được thực trạng trên.

Ngoài các tác dụng chính như hút mồ hôi nhanh chóng, khử mùi thì vớ Adidas cao cấp còn có công dụng giảm áp lực lên bàn chân, độ ôm phần gót, đặc biệt rất tốt cho người bệnh phong thấp và kháng khuẩn hiệu quả cho đôi chân bạn.

Vớ Adidas chuyên dụng dành cho các môn thể thao như điền kinh, đá banh, gym

Vớ thi đấu, vớ tập gym hay vớ chạy bộ, thậm chí là đến những đôi vớ cao cấp có giá lên tới 800.000 đến 1 triệu một đôi, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Ngoài ra, vớ chơi thể thao hiện nay có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả.

Chọn vớ phù hợp với các môn thể thao bạn đang chơi

Cần chăm sóc nhất chính là độ dài của vớ. Thông thường, vớ được chia làm 4 loại. OTC – Over the calf – vớ dài đến qua đầu gối, Crew Sock – vớ dài khoảng chừng giữa bắp chân, Low Cut – vớ ngắn cơ bản, sau cuối là vớ nửa bàn chân – vớ dưới mắt cá. Riêng về vớ nửa bàn chân lúc bấy giờ chỉ dùng trong thời trang như khi bạn mang giày lười.

1. Vớ OTC chủ yếu được chọn để mang thi đấu chuyên nghiệp hoặc đá bóng phủi. Mẹo nhỏ, khi thi đấu ở sân cỏ nhân tạo có chất lượng mặt cỏ thấp, bạn nên kéo vớ qua khỏi đầu gối để tránh chấn thương một khu vực bị va chạm rất nhiều nếu bạn chơi bóng thường xuyên.
  2. Vớ CS – Crew Socks. Chủ yếu được sử dụng để chơi tennis hoặc bóng rổ nhưng sau này Crew Socks lại đượ các đội bóng chuyên nghiệp ưa dùng trong lúc tập luyện.
  3. Vớ Low Cut và siêu ngắn thường là lựa chọn cho hầu hết mọi người chơi không chuyên nghiệp, chúng đa năng và phù hợp cho cả thời trang. Low Cut và vớ siêu cũng thường sử dụng để tập Gym, tập CrossFit hay tập luyện ngoài trời như đi bộ, chạy bộ.

Hướng dẫn mang vớ cùng với shinguard – bảo vệ chân khi chơi đá banh:

Nếu bạn mới bước vào đấu trường bán chuyên thì việc mang shinguard hoàn toàn có thể trở thành một phiền phức không dễ chịu, nhất là khi shinguard không giữ được cố định và thắt chặt khi chơi bóng. Có 1 số ít cách giữ cho chúng chắc như đinh, trong đó cách dễ nhất đó là dùng tape dán xấp xỉ. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng miếng sleeve đi kèm ( nếu có ). Ngoài ra còn một cách mang tuy ít người vận dụng nhưng lại giảm thực trạng rộp chân khi mang shinguard. Đó là mang một lớp vớ bên trong. Đơn giản chỉ cần đặt miếng shinguard lên, giữ nó bằng tape và ở đầu cuối là mang vớ đè lên bên ngoài.