3 cách xem lịch sử giao dịch Techcombank đơn giản, nhanh chóng

12/09/2022 admin

Bạn muốn kiểm tra lại những giao dịch đã thực hiện trên tài khoản Techcombank nhưng lại không muốn mất thời gian đến ngân hàng? Vậy hãy theo dõi bài viết này để biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

3 cách xem lịch sử giao dịch đơn giản, nhanh chóng

3 cách xem lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch đơn thuần, nhanh gọn

I. Lợi ích của việc kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

Việc truy vấn lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch Techcombank sẽ giúp bạn thuận tiện quản lý tài khoản của mình một cách thuận tiện :

• Mọi thông tin giao dịch sẽ được lưu trữ lại để từ đó bạn có thể kiểm tra biến động số dư và kiểm soát chi tiêu của mình hợp lý.
  • Nhanh chóng phát hiện bất thường bên trong tài khoản, nhằm tránh bị mất tiền hoặc xảy ra sự cố hack tài khoản, giao dịch.
  • Trong trường hợp chuyển tiền cho người khác, thông thường mọi người sẽ chụp hình thông tin giao dịch để chứng minh tài khoản đã thực hiện chuyển tiền. Đó cũng là một lợi ích trong việc chứng minh danh tính và độ tin cậy khách hàng.

II. Hướng dẫn xem lịch sử giao dịch Techcombank online trên F@st Mobile

Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 6. Bạn có thể thao tác tương tự trên các dòng điện thoại iPhone, điện thoại hệ điều hành Android khác.

1. Hướng dẫn nhanh

• Đăng nhập ứng dụng F@st Mobile.
  • Chọn mục Tài khoản.
  • Chọn Tài khoản ngân hàng và kiểm tra theo một trong 3 mốc: 10 giao dịch, 30 ngày, Khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Để truy vấn lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch Techcombank trên F @ st Mobile, bạn cần ĐK thông tin tài khoản Internet Banking Techcombank .

Bước 1: Mở ứng dụng F@st Mobile và đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Techcombank.

Đăng nhập tài khoản Internet Banking

Đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn nhấn chọn mục Tài khoản để tiến hành truy vấn.

Chọn mục Tài khoản

Bước 3: Bạn chọn vào Tài khoản ngân hàng cần kiểm tra lịch sử giao dịch. Tiếp theo lựa chọn 1 trong 3 mốc sau để xem lịch sử chi tiết:

• 10 giao dịch: Hiển thị 10 giao dịch cuối cùng thực hiện.
  • 30 ngày: Hiển thị lịch sử giao dịch trong 30 ngày tính đến thời điểm kiểm tra.
  • Khác: Lựa chọn thời gian cụ thể theo ngày cần truy vấn để thông tin giao dịch được hiển thị chính xác nhất.

Tra cứu giao dịch trên F@st Mobile

Tra cứu thanh toán giao dịch trên F @ st Mobile
SẮM NGAY ĐIỆN THOẠI MỚI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

III. Kiểm tra lịch sử chuyển tiền Techcombank trên website Internet banking Techcombank

Hướng dẫn được thực thi trên máy tính Dell. Bạn có thể thao tác tựa như trên máy tính nền tảng Windows, macOS khác .

1. Hướng dẫn nhanh

• Truy cập website https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet và đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank
  • Chọn mục Tài khoản trên thanh tìm kiếm.
  • Nhấn Truy vấn tài khoản trong phần Danh mục.
  • Truy vấn tại mục Tìm kiếm nhanh.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập website F@st I-bank https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet và đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank.

Đăng nhập tài khoản trên Website

Đăng nhập thông tin tài khoản trên Website

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, chọn mục Tài khoản để tiến hành rà soát lịch sử giao dịch.

Chọn mục Tài khoản

Bước 3: Nhấn Truy vấn tài khoản trong phần Danh mục bên góc trái màn hình.

Nhấp vào Truy vấn tài khoản

Nhấp vào Truy vấn thông tin tài khoản

Bước 4: Tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch theo các bước được hiển thị trên màn hình:

• Mục Truy vấn thông tin tài khoản: Chọn tài khoản để truy vấn lịch sử giao dịch.
  • Mục Tìm kiếm nhanh: Chọn các mốc giao dịch cần truy vấn: 10 giao dịch cuối, giao dịch trong vòng 1 tháng và giao dịch trong vòng 3 tháng.

Sau đó nhấn Thực hiện để truy vấn.Bạn có thể tải file xuống hoặc chọn in sao kê giao dịch.

Tiến hành truy vấn lịch sử giao dịch

Tiến hành truy vấn lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch

IV. Cách tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank qua tin nhắn SMS

1. Tra cứu tự động

Tra cứu lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch Techcombank được triển khai tự động hóa khi người mua ĐK dịch vụ SMS Banking Techcombank .
Mỗi khi có giao dịch chuyển tiền, trừ tiền, nhận tiền thì sẽ có tin nhắn được gửi đến số điện thoại thông minh ĐK với ngân hàng nhà nước để thông tin những thông tin bằng tin nhắn SMS, gồm có ngày thanh toán giao dịch, số tiền thanh toán giao dịch và số dư thông tin tài khoản .
Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Techcombank hàng tháng 9.900 đ / tháng

Giao dịch tự động gửi về điện thoại

Giao dịch tự động hóa gửi về điện thoại thông minh

2. Tra cứu thủ công

Trong trường hợp không ĐK dịch vụ SMS Banking, bạn vẫn hoàn toàn có thể tra cứu lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch Techcombank bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

Lúc này, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký 5 lịch sử giao dịch gần nhất.

Tin nhắn giao dịch thủ công

Tin nhắn thanh toán giao dịch bằng tay thủ công
Trên đây là tổng hợp 3 cách truy vấn lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch Techcombank đơn thuần, nhanh gọn mà không tốn thời hạn đến phòng thanh toán giao dịch. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu dụng, hãy share và để lại phản hồi bên dưới nhé !