Thang máy Hitachi tại Hà Nội

19/08/2022 admin
HOME ELEVATORTHÔNG SỐ CHÍNHTra cứu thông số kỹ thuật dễ ( chi tiết cụ thể trang sau > P. ), được cung ứng bản vẽ, hình ảnh nội thất bên trong 3D ngay từ đầu. Được hướng dẫn để tự tay người mua phong cách thiết kế nội thất bên trong thang máy

KHÁC BIỆT

Những ưu điểm khác biệt của thang máy gia đình Hitachi

Thang máy Hitachi được người mua tin dùng nhiều, đặc biệt quan trọng người mua VIP trong khu đô thị Vincom, Tập Đoàn Bitexco, Ciputra … bởi những thưởng thức trong thực tiễn tiêu biểu vượt trội :

An toàn, vận hành êm ái

• Tính năng dừng tầng khẩn cấp khi mất điện & Đèn khẩn cấp: Khi mất điện, thang máy sẽ tự động trở về tầng gần nhất hoặc tầng dưới cùng; cửa sẽ mở ra để hành khách thoát hiểm. Khi đó đèn khẩn cấp tự động bật ngay lập tức.
  • Multi-Beam Door Sensor: Mành tia hồng ngoại phủ dọc các cửa tầng sẽ giúp cửa mở ra khi có vật hoặc người cắt ngang.
  • Door Safety Shoe: nếu hành khách hoặc đồ vật tiếp xúc với Safety shoe trên cửa khi cửa đang đóng lại, cửa sẽ tự động mở lại để đảm bảo vận hành an toàn.
  • Fire Emergency Return: Trong trường hợp hỏa hoạn: nếu hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt trong tòa nhà được kích hoạt, thang máy sẽ được lệnh đi lên tầng sơ tán.
  • Safety Gear (thắng cơ): Nếu có bất kỳ vấn đề nào với cáp tải, chẳng hạn như nới lỏng, nút chặn sẽ được kích hoạt ngay lập tức để tác động vào thanh ray dẫn hướng và giữ cho thang máy không bị rơi xuống.
  • Final Limit Switch: Thang máy sẽ dừng lại nếu nó đi quá phạm vi di chuyển được chỉ định
  • Entrance door locking device: cửa tầng được khóa tự động và sẽ không mở trừ khi cabin dừng ở cùng tầng.
  • Buffers (giảm chấn): Nếu thang máy vượt quá phạm vi chuyển động của nó và chạm đỉnh hoặc đáy hố thang, những bộ đệm này làm giảm chấn động và dừng thang máy một cách an toàn.

Tiện nghi

• Bảng điều khiển và Nút bấm gọi tầng được thiết kế riêng dành cho dòng thang máy gia đình cho phép người dùng xác định vị trí các phím dễ dàng.
  • Cabin rộng: Với tải trọng 200kg thôi cabin đã là 950mmx1150mm, tương đương các thang nội địa có tải trọng từ 350kg đến 400kg => Tạo không gian rộng rãi thỏa mái khi di chuyển thang.
  • Remote Control: Dòng thang này còn có công tắc điều khiển từ xa để gọi tầng từ khoảng cách xa, tiết kiệm thời gian chờ tầng (Option)

Tiết kiệm năng lượng

• ECO Mode: Khi thang máy không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, đèn và quạt trong thang sẽ được tự động tắt để giảm mức tiêu thị điện của nguồn điện dự phòng. Điều này giúp tiết kiệm 50% mức tiêu thụ điện.
  • LED Car Lighting: hệ thống chiếu sáng đèn LED, tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ bóng.

Thiết kế trang nhã

Car Design với phong cách thiết kế văn minh và sang chảnh mang tới cảm xúc tự do cho hành khách. Các mẫu vật liệu và sắc tố hoàn thành xong tương thích với kiến trúc và nội thất bên trong mái ấm gia đình. Đặc biệt Quý khách hoàn toàn có thể tự tay lựa chọn phong cách thiết kế nội thất bên trong 3D online để tương thích với nội thất bên trong của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nói chung, hay tử vi & phong thủy của gia chủ :

Lý do Quý khách lựa chọn Thang máy Hitachi?

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thang Máy Hitachi Nước Ta là công ty 100 % vốn của Tập đoàn Hitachi Nhật Bản. Chúng tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ chất lượng – dịch vụ tối ưu nhất tới người mua để bảo vệ người mua, bảo vệ tên thương hiệu Hitachi gần 100 năm nay .

Hitachi cử các cán bộ cấp cao đầu ngành phụ trách những khối quan trọng:

Dù Quý khách mua trực tiếp với hãng hay qua các đơn vị thương mại thì thang máy Hitachi vẫn được Cung cấp – Lắp đặt – Bảo hành – Bảo trì trực tiếp bởi kỹ thuật của hãng tại Việt Nam. Mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Tập đoàn đề ra.

Sử dụng thang máy Hitachi Quý khách được thưởng thức :

• Không gian cabin thang máy sang trọng đẳng cấp
  • Sản phẩm an toàn, tiện dụng
  • Tiến độ cung cấp nhanh chỉ từ 3 tháng
  • Lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 2 tuần
  • Giá thành hợp lý chỉ từ 590 triệu
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, Quý khách có nhu cầu tư vấn và nhận báo giá các sản phẩm thang máy Hitachi xin vui lòng liên hệ:
Phạm Văn Tùng
Trưởng Ban – Khối Marketing và Bán Hàng