Thu mua thanh lý tủ đông tủ mát cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội

03/09/2022 admin

Chuyên mua tủ lạnh cũ hỏng giá cao tại Hà Nội 0912 029 599

Chúng tôi chuyên thu mua tủ đông cũ, thanh lý tủ mát, tủ lạnh, mua tivi cu, điều hòa, máy giặt, đến mua tại nhà giá cao nhất. Chỉ cần gọi 0912 029 599 có mặt sau 10 phút.

chuyên mua điều hòa cũ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những đơn vị thu mua tủ đông cũ hỏng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đem lại cho bạn giá trị cao nhất. Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua tủ mát cũ hỏng với nhiều cam kết hấp dẫn.
Điện lạnh Bách Khoa – Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng giá cao
Với tình hình kinh tế – xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu bán cũ thay mới các đồ điện lạnh đã không còn gặp khó khăn. Điện lạnh Bách Khoa luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu bán thiết bị điện lạnh cũ hỏng.
Đơn vị được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ mua tủ đông uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Điện lạnh Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hấp dẫn nhất:
– Luôn luôn thu mua với mức giá cao.
– Đánh giá đúng mức độ hư hỏng của thiết bị.
– Không để xảy ra trường hợp bị ép giá.
– Miễn phí tháo dỡ và vận chuyển

thu mua tủ đông cũ hỏng

Quy trình thu mua tủ đông cũ hỏng của Điện lạnh Bách Khoa

Dịch vụ thu mua thiết bị điện lạnh cũ hỏng của Điện lạnh Bách Khoa đều phải trải qua quy trình rõ ràng:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thu thập thông tin và có mặt tại địa chỉ mà quý khách đã cung cấp.
Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tình trạng, mức độ hư hỏng cũng như giá trị của thiết bị. Từ đó, định ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
Bước 3: Thỏa thuận, bàn bạc với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý tiến hành tháo dỡ, thanh toán và vận chuyển thiết bị về.
Bước 4: Hỗ trợ lắp đặt thiết bị mới hoặc vệ sinh khu vực tháo dỡ thiết bị hư hỏng trước đó nếu khách hàng cần.
Các sản phẩm mà Điện lạnh Bách Khoa thu mua
Đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm điện lạnh từ các thương hiệu khác nhau, từ đời mới đến đời cũ, trong nước hoặc ngoài nước như:
Tất cả các loại máy giặt
Thu mua tủ lạnh cũ
Thu mua điều hòa
Thu mua tivi cũ
Thu mua lò vi sóng
Để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, Điện lạnh Bách Khoa hoạt động tất cả các ngày trong tuần với cung giờ 8h đến 20h. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại gọi đến số hotline 0912.029.599 hoặc liên hệ qua website https://suachuatulanh.edu.vn/ để được phục vụ tốt nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết các thiết bị điện lạnh cũ cho bạn.

thanh lý tủ lạnh cũ

Bạn đang có nhu cầu thanh lý tủ mát cũ, đã hỏng của mình?

• Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị thu mua tủ đông cũ nào để chiếc tủ đông của mình được giá cao?
  • Tạo sao bạn nên chọn chúng tôi để bán thanh lý tủ mát ?
  • Suachuamaygiat.vn cam kết thu mua tủ đông cũ đúng giá thị trường, đúng giá trị.
  • Thu mua mọi loại tủ đông của các hãng, bất kể mọi tình trạng hỏng hóc.
  • Sau khi có điện thoại quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 10 phút để xem xét và làm hợp đồng mua bán tủ.
  • Đầy đủ thủ tục mua bán nhanh gọn, giao tiền ngay 1 lần khi quá trình thu mua tủ mát kết thúc.
  • Khách hàng không phải chịu trả bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào, suachuamaygiat.vn sẽ tháo dỡ vận chuyển hàng miễn phí.
  • Nhân viên tận tình chuyên nghiệp cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ, tạo sự thoải mái nhất cho cả thợ mua và người bán.
  • Thu mua tủ đông cũ tất cả các hãng, không phân biệt thương hiệu.
  • Thu mua tủ lạnh cũ tại nhà nhà tất cả các dung tích từ 50 Lít trở lên.

Địa chỉ thu mua tủ đông, tủ mát giá tốt nhất tại Hà Nội. Gọi ngay 0912 029 599.