Cách Thay Kim Sứ Đánh Lửa Bếp Gas Tại Nhà

28/07/2022 admin
( 03-02-2021 – 06 : 47 PM ) – Lượt xem : 1796Cách thay kim sứ đánh lửa bếp gas nhanh gọn và đơn thuần nhất mà bạn hoàn toàn có thể tự mình triển khai để nhanh gọn khắc phục lỗi và sử dụng thông thường. Cùng Gas Anh Tiệp khám phá chi tiết cụ thể hơn qua bài viết sau bạn nhé .

Kim đánh lửa là một trong những bộ phận đóng vai trò khá quan trọng để giúp ngọn lửa được cháy, phục vụ bạn trong những nhu cầu nấu nướng hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bếp của bạn sẽ đôi lần bị vỡ kim sứ đánh lửa và cần được thay mới nhanh chóng. Để giúp bạn tiết kiệm những khoản chi phí đắt đỏ, Gas Anh Tiệp sẽ hướng dẫn cách thay kim sứ đánh lửa bếp gas chi tiết và đơn giản nhất qua bài viết sau.

Cách chọn mua kim sứ đánh lửa tương thích

Để triển khai quy trình tiến độ thay mới thì bạn cần chọn mua loại kim sứ đánh lửa tương thích với dòng bếp gas đa sử dụng về tên thương hiệu, Model, size, … để có sự thích hợp và mang đến hiệu suất cao sử dụng tốt như bắt đầu .

Kim sứ đánh lửa trong bếp gas

Hiện nay, kim sứ đánh lửa Italoy là loại sản phẩm được dùng nhiều nhất vì chúng được tạo thành từ sứ trắng nên có độ nhạy tốt, giúp quy trình đánh lửa diễn ra nhanh gọn và đặc biệt quan trọng là có giá thành cực rẻ. Loại kim sứ này cho ngọn lửa xanh, nhiệt độ lớn và chỉ tập trung chuyên sâu đa phần ở phần TT đáy nồi nên tiết kiệm chi phí được lượng gas khi nấu .

Kích thước đầu kim sứ rất phong phú nên bạn phải lựa chọn kỹ càng, nếu chọn lệch đi khoảng chừng 2 mm thì không hề lắp ráp và đánh lửa. Do đó bên nên kích cỡ chi tiết cụ thể để chọn mua cho tương thích .

Cách thay kim sứ đánh lửa bếp gas nhanh gọn

Khi đã chọn mua được kim sứ đánh lửa tương thích với size để sử dụng thì bạn sẽ thực thi thay thế sửa chữa linh phụ kiện đã vỡ bằng cách tháo những bộ phận để lấy kim sứ đã vỡ ra ngoài, sau đó triển khai lắp ráp kim sứ mới vào là hoàn tất .

Chọn mua kim sứ đánh lửa với kích thước phù hợp

Trong quy trình thực thi cần chú ý quan tâm thao tác để không gây ảnh hưởng tác động đến những linh phụ kiện và bộ phận khác. Đối với trường hợp không mua đúng kích cỡ của kim sứ thì bạn hoàn toàn có thể triển khai thay thế sửa chữa như sau :
+ Đầu tiên kiểm tra kim sứ đánh lửa xem có tương thích với kích cỡ của ống điếu hay không để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích .
+ Đối với trường hợp kim sứ đánh lửa quá to thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mũi khoan để làm rộng lỗ sao cho vừa với kích cỡ của kim sứ. Thông thường, kim sứ bếp gas những loại đều vừa khít với lỗ có size khoảng chừng 7 mm .
+ Sau đó bạn sẽ triển khai cố định và thắt chặt kim sứ trong ống điếu bằng cách sử dụng keo 502. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể cho một chút ít xi-măng vào bên trong ống điếu nếu lỗ quá to và nhỏ keo 502 vào thì chúng sẽ đông cứng lại và giữ kim sứ tại vị trí không thay đổi .
+ Cuối cùng bạn chỉ cần lắp ráp bộ phận này vào đúng vị trí bắt đầu của nó là bếp đã hoàn toàn có thể sử dụng như thông thường. Bạn sẽ thực thi bật bếp để kiểm tra hiệu quả .

Cach thay the kim su danh lua trong bep gas

Ngoài ra, trong một số ít trường hợp nếu phát hiện kim sứ bị hư hỏng như bạn là người không am hiểu bếp gas thì nên nhờ đến sự tương hỗ từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp .

Bởi lẽ khi xảy ra bất kể yếu tố nào trên bộ phận này thì bếp gas không hề hoạt động giải trí thông thường và sẽ gây ra rất nhiều hư hỏng kéo theo sau đó. Do vậy việc thay thế sửa chữa nên nhanh gọn được thực thi để mang đến hiệu suất cao cao khi sử dụng .

Nếu bạn đang có nhu yếu sửa chữa thay thế kim sứ đánh lửa cho bếp gas thì hoàn toàn có thể liên hệ với Gas Anh Tiệp để được tương hỗ trực tiếp từ đội ngũ có trình độ cao. Tất tần tật mọi linh phụ kiện mà đơn vị chức năng cung ứng đều được bảo vệ về chất lượng và có giá thành tốt, mang đến hiệu suất cao cao khi sử dụng .

Lưu ý khi thay thế kim sứ đánh lửa

Qua cách thay kim sứ đánh lửa cho bếp gas vừa được hướng dẫn ở bài viết trên, kỳ vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu dụng và giúp bạn có được sự lựa chọn tương thích nhất dành cho chiếc bếp của mình. Nếu bạn còn những vướng mắc trong quy trình chọn mua hoặc thay thế sửa chữa kim sứ đánh lửa thì hãy nhanh gọn liên hệ với Gas Anh Tiệp để được tương hỗ bạn nhé .

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV GAS ANH QUÂN

(CHI NHÁNH GAS ANH TIỆP)