Nạp mực MÁY IN NHA TRANG [Bảng giá 2023] | Công ty Nguyễn Thanh

25/03/2023 admin

Nạp mực máy in Nha Trang | Phân phối mực in chính hãng tại Khánh Hoà

Công ty Nguyễn Thanh với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Máy in, Máy tính tại Nha Trang. Chuyên cung cấp dịch vụ Nạp mực máy in nha trang, là đơn vị duy nhất tại Nha Trang bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực Nha Trang tận nơi của Nguyễn Thanh. Đảm bảo quý khách luôn hài lòng khi sử dụng vụ tại Nguyễn Thanh.

nạp mực máy in Nha Trang

Nạp mực máy in là gì ?

Máy in, máy photo là thiết bị không thể thiếu tại các công ty, văn phòng, cơ quan, khách sạn, resort, gia đình. Sau một thời gian sử dụng, mực máy in sẽ hết. Khi đó, công việc của bạn sẽ bị gián đoạn đúng không? Bạn cần một dịch vụ nạp mực máy in Nha Trang – Nạp mực máy photo tại Nha Trang

Không sao hết !!! bạn chỉ cần gọi ngay vào HOTLINE, trong vòng 30 phút, Nạp mực máy in Nguyễn Thanh sẽ có mặt và đổ mực máy in nha trang cho bạn nạp mực máy in

Bảng giá nạp mực máy in nha trang

STT Tên dịch vụ Đơn giá trong giờ Hành Chính Bảo Hành
1 Nạp mực máy in Nha Trang 12A, 35A 100.000 3 ngày
2 Nạp mực máy in Nha Trang Samsung, Brother, Xerox…( theo mã máy) 140.000 3 ngày
3 Nạp mực máy in Nha Trang 17A 120.000 3 ngày
3 Vệ sinh máy in máy in Nha Trang 100.000 3 ngày
4 Thay drum máy in 12A, 35A, 83A, 85A 120.000 3 ngày
5 Thay drum máy in Brother, Samsung, Xeroc 220.000 3 ngày
6 Thay gạt mực Canon, HP 60.000 3 ngày
7 Thay gạt mực Samsung, Brother, Xerox… 120.000 3 ngày
8 Máy tính không kết nối máy in 100.000 3 ngày
9 Thay Film máy Fax 120.000
10 Khắc phục sự cố máy Fax, máy photo ( không fax, không nhận, kẹt giấy..) 100.000 3 ngày
11 Kiểm tra máy in(*) 50.000

Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Lưu ý :

• (*) : Phí kiểm tra được tính khi kỹ thuật kiểm tra máy, báo hư hỏng với khách hàng và khách hàng không đồng ý xử lý.
  • Giờ hành chính : 7 h30 – 11 h30 và 13 h30 – 17 h30
  • Ngoài giờ hành chính : 11 h30 – 1 h30 và 17 h30 – 22 h00
  • Trong trường hợp không đủ điều kiện để kiểm tra máy tại chỗ, Kỹ thuật viên sẽ ghi biên nhận, Qúy khách vui lòng kiểm tra kĩ, kí tên dán tem vào linh kiện. Máy sau khi đem về công ty kiểm tra sẽ báo cho Quý khách hàng nguyên nhân, cách sửa chữa, giá sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa. Sau khi trả máy, Quý khách kiểm tra lại linh kiện, nhận và giao phiếu biên nhận khi giao và nhận máy, tránh trường hợp thất thoát, sai sót.
  • Bảng báo giá này được áp dụng từ ngày 1/1/2021 cho tới khi có thông báo mới
  • Thời gian làm việc: 7 h30 – 22 h hàng ngày.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ nạp mực máy in tại nha trang ngay của Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình hoặc văn phòng công ty của bạn một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao với 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đưa chất lượng lên hàng đầu để làm hài lòng tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nguyễn Thanh cùng mức giá cạnh tranh.

Máy in của bạn đang gặp phải vấn đề gì? Máy in hết mực, kẹt giấy, bị đen, hay ra lệnh in nhưng không in, in mất nét,…  Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bằng một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để kiểm tra- báo lỗi- báo giá và sửa chữa, Đổ mực máy in Nha Trang tại nhà cho bạn chỉ trong 30 phút.

Gọi ngay cho Nguyễn Thanh để được nạp mực máy in, sửa máy in nhanh nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên thay mực máy in của Nguyễn Thanh sẽ khắc phục sự cố nhanh nhất hoàn toàn có thể để không gây ngưng trệ việc làm của người mua, giúp người mua không mất thời hạn và ngân sách cho việc chuyển dời đến TT. Đối với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thay thế sửa chữa máy in không đơn thuần là khắc phục sự cố cho khách mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm để hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của người mua, ngay cả những người mua không dễ chiều nhất .

Tại sao người mua nên Nạp mực máy in Nha Trang tại Nguyễn Thanh :

• Nhân viên kĩ thuật có mặt trong 30 phút
  • Giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Nha Trang
  • Linh kiện máy in, mực in được Nguyễn Thanh nhập từ các đối tác uy tín đảm bảo máy in của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất
  • Kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo khắc phục mọi vấn đề máy in khách hàng gặp phải

Nếu gặp sự cố với chiếc máy in đừng ngần ngại hãy cầm điện thoại cảm ứng và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn không tính tiền cho hành khách, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho người mua .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : (0258) 3550.123 – 0988.794.350 để được nạp mực máy in nha trang tận nơi.

Những câu hỏi thường gặp ( FAQ )

Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh có uy tín không ?Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh được xây dựng vào năm 2012. Với 9 năm hoạt động giải trí trong nghành sửa máy tính, máy in tại Khánh Hòa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của Nguyễn Thanh .Nạp mực máy in Tận nơi tại Nguyễn Thanh giá bao nhiêu ?

Hiện tại giá nạp mực tận nơi có giá từ 100.000 tuỳ vào loại máy in khách hàng đang sử dụng.

Nạp mực máy in có Bảo Hành không ?Tất cả dịch vụ do Nguyễn Thanh phân phối đều được bh tận nơi cho người mua .Công ty Nguyễn Thanh nạp mực ở khu vực nào Khánh Hoà ?Hiện tại Nguyễn Thanh phân phối dịch vụ trên toàn tỉnh : Nha Trang, Diên Khánh, Cam Lâm, Cam Ranh, Ninh Hòa, Khánh Vĩnh, Vạn Giã …

Văn phòng Công ty Nguyễn Thanh ở đâu?Hiện tại Công ty nằm ở 71 Phó Đức Chính, Vĩnh Hòa, Nha Trang