Belluni: Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho quý ông

11/09/2022 admin
Belluni là thương hiệu thời trang nam hạng sang, thương hiệu này chuyên về veston, áo sơmi, áo phông thun, quần tây, quần kaki, caravat … Các mẫu sản phẩm của thương hiệu này đem lại cho người dùng phong thái chuẩn người kinh doanh, tương thích với môi trường tự nhiên văn phòng. Hiện Belluni đã trở thành điểm đến lý tưởng và lôi cuốn được tâm ý của người mua nhờ vào sự phong phú về mẫu sản phẩm, chất lượng tiêu biểu vượt trội cùng dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp. Các mẫu sản phẩm của thương hiệu này được phân phối thoáng đãng gần 100 shop và đại lý trên toàn nước. Cùng tìm hiểu và khám phá về thương hiệu thời trang nam này trải qua những san sẻ từ bài viết dưới đây nhé .

Điều gì tạo nên sức hút cho thương hiệu Belluni?

Thương hiệu Việt ứng dụng công nghệ chuẩn quốc tế

Thương hiệu Belluni – Công ty Kinh doanh Thời trang sinh ra cùng với xu thế góp thêm phần đưa Tổng Công ty 28 trở thành một tập đoàn lớn kinh tế tài chính hùng mạnh, kinh doanh thương mại đa ngành. Đặc biệt trong nghành dệt may, Belluni đặt tiềm năng trong tương lai trở thành thương hiệu số 1 Nước Ta và có khét tiếng trên thị trường quốc tế. Belluni là thương hiệu thời trang nam hạng sang ; chuyên về veston, áo sơmi, áo phông thun, quần tây, quần kaki, caravat … Các loại sản phẩm của công ty ứng dụng công nghệ tiên tiến sợi, dệt ; và hoàn tất được nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản, Hong Kong …
Cửa hàng Belluni

Chú trọng ứng dụng nguồn chất liệu tự nhiên

Doanh nghiệp liên tục thay đổi công nghệ tiên tiến và vật liệu. Nhằm cung ứng nhu yếu của nhóm người mua giới văn phòng, người kinh doanh ; những người thành đạt và phái mạnh ở tuổi trung niên. Hòa nhịp cùng xu thế tăng trưởng bền vững và kiên cố ; những mẫu sản phẩm của Belluni chú trọng ứng dụng nguồn vật liệu từ vạn vật thiên nhiên. Ví dụ như : vải sợi tre, vải sợi sen, vải sợi gỗ sồi, vải sợi gỗ bạch đàn, vải sợi chuối ; vô cùng thân thiện với thiên nhiên và môi trường cũng như bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng .

Bên cạnh những tính năng tiện lợi, chống nhăn, kháng khuẩn, ngăn tia cực tím;… sự đa dạng hóa dòng sản phẩm cũng là một thế mạnh của thương hiệu. Cùng với các thiết kế vừa mang tính năng động hiện đại. Nhưng vẫn toát lên tinh thần cổ điển, tạo nên một phong cách rất riêng. Belluni luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ tư duy đến hành động để chạm gần đến sự hoàn mỹ của thời trang.

Bạn đang đọc: Belluni: Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho quý ông

Luôn luôn đổi mới để thích nghi với thời cuộc

Thương hiệu đã có hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành dệt may ; nhiều năm hợp tác xuất khẩu với những tập đoàn lớn thời trang số 1 đến từ Mỹ, EU, Nhật Bản … Tuy vậy, thương hiệu vẫn luôn luôn nỗ lực để tăng trưởng vững mạnh ; luôn luôn thay đổi để thích nghi với thời cuộc. Ngay tại thời gian mang nhiều thử thách và khó khăn vất vả nói chung của toàn ngành dệt may thời trang trong nước ; Belluni vẫn giữ vững tiềm năng lan rộng ra kênh phân phối ; tăng trưởng mạng lưới hệ thống shop, đưa mẫu sản phẩm Belluni đến gần với người sử dụng hơn .
Sản phẩm của Belluni

Cửa hàng Belluni thứ 104 đã chính thức được khai trương

Cửa hàng Belluni thứ 104 tại Co. opmart Xa Lộ TP. Hà Nội đã chính thức khai trương mở bán. Với sự hiện hữu phần đông của người sử dụng tại thành phố Quận Thủ Đức ; hòa nhịp cùng những hoạt động giải trí kỷ niệm 10 năm ngày xây dựng Công ty Kinh doanh Thời trang – Tổng công ty 28 ( 05.11.2011 – 05.11.2021 ). Trong tương lai, Belluni sẽ phủ sóng thêm nhiều shop mới trên khắp cả nước ; đặc biệt quan trọng tại thị trường phía Bắc .
Bắt đầu một hành trình dài mới, thương hiệu thời trang Belluni dự tính sẽ lan rộng ra phân khúc người mua tiềm năng và update mới những mẫu sản phẩm. Nhằm hướng đến những người mua tươi tắn và những dòng loại sản phẩm mới hạng sang hơn. Đặc biệt, Belluni sẽ dành sự góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản chuyên nghiệp. Để khai thác hiệu suất cao những tiềm năng từ nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại trực tuyến. Sẵn sàng tham gia vào những sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé .