10 thương hiệu đồ lót nổi tiếng tại Việt Nam | iBasic

11/09/2022 admin
Nội y luôn là vũ khí làm đẹp của chị em. Lựa chọn nội y thật gọn gàng hoàn hảo nhất còn góp thêm phần khẳng định chắc chắn giá trị của người phụ nữ. ELLE sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số ít những thương hiệu nội y uy tín tại thị trường Việt Nam nhé

1. ELLE LINGERIES

Thương hiệu nội y ELLE – Vừa mang phong thái điệu đàng của cô gái Pháp vừa là xu thế cotton cho ngày Hè nóng giãy. Phái đẹp sẽ thật thuận tiện để thưởng thức những phong cách thiết kế tinh xảo, lịch sự và phong phú cả về sắc tố lẫn mẫu mã. Đặc biệt với sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa tỷ suất Cotton và Eslantine, ELLE sẽ tạo cảm xúc vô cùng tự do cho những chị em khi sử dụng hằng ngày .

2. ANNEBRA

Có nguồn gốc nguồn gốc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, thương hiệu nội y AnneBra gia nhập đến thị trường Việt Nam với cương vị là một nhãn hàng thời trang hạng sang. AnneBra đã mang đến nhiều mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế khá sang chảnh, tương thích với dáng vóc của người châu Á nên tạo được sự tự do tối đa. Tuy giá tiền có phần nhỉnh hơn những thương hiệu khác nhưng AnneBra vẫn luôn bảo vệ được chất lượng và độ bề của từng loại sản phẩm

3. GUY LAROCHE LINGERIES

Là một thương hiệu đến từ Pháp, Guy Laroche Lingeries nhắm đến đối tượng người dùng người mua là hình ảnh người phụ nữ trưởng thành và thành đạt. Với những phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, sự phối hợp ren và cotton tinh xảo đã nâng tầm giá trị cho người sử dụng. Ngoài ra, hãng còn có thêm nhiều những bộ sưu tập đồ ngủ, thích hợp với những hai bạn trẻ để tăng thêm sự lãng mạn trong giấc ngủ .

4. WACOAL

Thương hiệu Wacoal với 100 % vốn từ Nhật Bản đã tăng trưởng tại Việt Nam rất can đảm và mạnh mẽ. Thiết kế nội y Wacoal khá đơn thuần, phần lớn chỉ là vật liệu thun hoặc cotton, sắc tố nền nhã nhưng Wacoal vẫn là cái tên được nhiều người mua lựa chọn. Chính sự đơn thuần đã tạo nên tính tiện lợi và tự do cho người mặc. Điều đó cũng giúp cho nội y của Wacoal tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng người mua phong phú độ tuổi .

5. TRIUMPH

Vốn Open ở Việt Nam từ rất lâu, thương hiệu Triumph đã không còn lạ lẫm trong thói quen shopping đồ lót của phái nữ. Đến với Triumph, bạn hoàn toàn có thể tìm mua loại sản phẩm phong phú phong thái ở bất kể độ tuổi nào : từ sang chảnh, điệu đàng đến tự do năng động. Sản phẩm của Triumph luôn khiến người dùng cảm thấy tự do, dễ chịu và thoải mái và cực kỳ tinh xảo, lịch sự. Vì thế, giá tiền của mẫu sản phẩm cũng có rất nhiều sự lựa chọn tương thích với người tiêu dùng .

6. VERA

Tương tự như Triumph, Vera xuất hiện ở Việt Nam từ lâu nhưng vẫn nhận được sự ưu tiên của khách hàn. Vera có nhiều dòng loại sản phẩm từ hạng sang đến tầm trung, từ quần lót, áo lót đến quần áo lót đồng điệu đem lại cho phụ nữ sự tự tin đến từ bên trong. Ngoài ra, Vera còn tiếp cận người mua bằng nhiều chương trình tặng thêm phong phú để kích thích nhu yếu sử dụng của người mua hàng .

10 thương hiệu nội y nổi tiếng tại Việt Nam ELLE VN

7. BON BON

Thương hiệu đồ lót Bon Bon – Pháp đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay. Mẫu mã Bon Bon phong phú, sản phẩm & hàng hóa chất lượng, Chi tiêu tương thích với ví tiền người Việt Nam nên chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua những bộ đồ lót nữ có form dáng chuẩn đem lại sự tự tin, điệu đàng huyền bí cho người phụ nữ văn minh .

8. PIERRE CARDIN

Pierre Cardin là đối tác chiến lược của công ty An Phước tại Việt Nam. Người dùng biết đến Pierre Cardin ở mẫu sản phẩm áo sơ mi. Nhưng cạnh bên đó thương hiệu này cũng lấn sân sang những mẫu sản phẩm nội y dành cho cả nam và nữ. Chất lượng mẫu sản phẩm được tạo nên với vật liệu hạng sang và phong cách thiết kế chuyên biệt tạo nên đẳng cấp và sang trọng riêng cho người sử dụng .

9. SABINA

Từ vài năm trở lại đây, thương hiệu nội y Sabina Open đã tạo nên sự thân thiện với phái nữ bởi chất lượng mẫu sản phẩm ưu việt mà Chi tiêu cực kỳ phải chăng. Sabina là thương hiệu đến từ Xứ sở nụ cười Thái Lan và lan rộng ra kinh doanh thương mại đến Việt Nam, mẫu sản phẩm rất phong phú, sử dụng được cho cả trẻ vị thành niên lẫn phụ nữ tuổi trung niên với vật liệu thun, ren và cotton. Sự tự do và độ bền của mẫu sản phẩm là tiêu chuẩn số 1 của Sabina .

10. iBasic

Là thương hiệu nội y truyền kiếp của Mỹ từ năm 1990 nhưng mãi đến năm 2010, iBasic mới gia nhập vào Việt Nam. Có thể nói, iBasic đã đem đến phong thái mới thị trường đồ lót. Nếu bạn muốn đi tìm sự táo bạo, điệu đàng thì iBasic chính là sự lựa chọn số 1. Ngoài mẫu mã phong phú, mức giá cạnh tranh đối đầu, iBasic đã cung ứng nhu yếu khắc nghiệt nhất đến từng phân khúc người mua trên thị trường quyết liệt .

Theo tạp chí ELLE : http://www.elle.vn/tin-thoi-trang/10-thuong-hieu-noi-y-noi-tieng-tai-viet-nam