Bảng mã lỗi máy giặt Hitachi | nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

18/08/2022 admin

Bạn không hiểu hết ý nghĩa của bảng mã lỗi máy giặt Hitachi. Không cần quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề này.

Máy giặt Hitachi không tránh khỏi gặp lỗi hư hại trong quy trình sử dụng. Bạn không biết ứng phó với những yếu tố đó thế nào. Lo lắng không biết máy giặt đang gặp phải sự cố nào .
Đó là những nguyên do vì sao bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hiểu được những muộn phiền của người tiêu dùng. Kỹ thuật viên Quang Dũng đã triển khai tổng hợp những mã lỗi của máy giặt Hitachi .

Xin gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng nó sẽ có ích trong quá trình sử dụng máy giặt Hitachi.

Bảng mã lỗi máy giặt hitachi

Bảng mã lỗi máy giặt Hitachi và cách khắc phục

• C1 : Máy giặt không được cấp đủ nước, nguồn nước, áp lực đè nén nước, dây điện từ board đến valve nước .

Khắc phục : kiểm tra xem nguồn nước cấp cho máy giặt có đủ không .

• C2 : Máy giặt không xả hết nước trong lồng giặt ra ngoài

Khắc phục : kiểm tra đường ống thoát nước có gặp yếu tố không .

• C3 : Máy giặt không vắt

Nguyên nhân hoàn toàn có thể do :

• Nắp máy giặt chưa được đóng khi ở chính sách vắt .
  • Hỏng công tắc nguồn cửa máy giặt .
  • Đứt dây điện từ board đến công tắc nguồn cửa .
  • C4 : Máy giặt không vắt, quần áo trong lồng giặt không cân đối .

Khắc phục : Phân bổ lại quần áo trong máy cho đều. Luôn bảo vệ giặt đúng khối lượng quần áo theo lao lý của nhà phân phối .

• C8 : Nắp máy giặt không khóa được

Khắc phục :

• Kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã đóng khít chưa .
  • Kiểm tra công tắc nguồn cửa máy giặt có yếu tố không .

Nguyên nhân dẫn đến sự cố hoàn toàn có thể do công tắc nguồn cửa máy giặt đã hỏng .

• Ee : Board mạch nguồn bị lỗi .
  • F1 : Cảm biến mực nước máy giặt gặp sự cố .
  • F2 : Motor hỏng hoặc triac motor gặp yếu tố .
  • F9 : Điểm từ motor bị lỗi .
  • FD : Trục ly hợp gặp yếu tố .
  • FF : Kết thúc hiển thị những lỗi máy giặt .
  • F0 : Cảm biến mực nước có yếu tố .

Trên đây là bảng mã lỗi máy giặt Hitachi. Máy giặt nhà bạn đã từng gặp phải lỗi nào trong các lỗi này.

Khi nắm được chi tiết cụ thể mã lỗi máy giặt. Bạn sẽ có giải pháp xử lý yếu tố nhanh gọn, đúng mực. Vì thế, hãy ghi nhớ những mã lỗi cơ bản trên. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, có những lỗi bạn không hề tự giải quyết và xử lý tại nhà. Đặc biệt là những lỗi nghiêm trọng, nếu như bạn tự can thiệp, rất hoàn toàn có thể làm máy bị hỏng thêm thậm chí còn ảnh hưởng tác động tới bảo đảm an toàn của bạn. Vì thế, trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với đơn vị chức năng sửa chữa thay thế điện lạnh uy tín .

Khắc phục sự cố máy giặt Hitachi triệt để, nhanh gọn

Khi máy giặt Hitachi gặp phải lỗi kỹ thuật. Phương án khắc phục sự cố tốt nhất là liên hệ với Công ty Điện lạnh Quang Dũng .
Chỉ trong thời hạn ngắn, sự cố máy giặt nhà bạn sẽ biến mất. Bằng kinh nghiệm tay nghề, trình độ của đội ngũ kỹ thuật viên Quang Dũng. Phương án sửa chữa thay thế máy giặt triệt để sẽ nhanh gọn được đưa ra .
Quang Dũng là đơn vị chức năng sửa chữa thay thế, bảo trì máy giặt uy tín, chuyên nghiệp số 1 TP. Hà Nội. Luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ .
Không chỉ phân phối gói dịch vụ chất lượng. Mà ngân sách dịch vụ còn tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng người mua. Mang đến cảm xúc thoải mái và dễ chịu, tự do cho mọi người. Máy giặt bị hư hại không còn là yếu tố đáng sợ nữa .
Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được sự ship hàng nhiệt tình và chu đáo. Sẵn sàng đảm nhiệm mọi nhu yếu của người mua. Tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi vướng mắc .
Miễn phí kiểm tra, làm giá nhanh gọn. Sau quy trình kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ thông tin lại nguyên do và giải pháp thay thế sửa chữa cho người mua .

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản qua trường lớp. Không ngừng học hỏi, trau dồi để nâng cao tay nghề.

Dù là máy giặt đến từ tên thương hiệu nào. Dù máy giặt gặp phải sự cố hư hại nào. Nhân viên Quang Dũng đều hoàn toàn có thể xử lý triệt để .

Thông tin về bảng mã lỗi máy giặt Hitachi được đề cập trên. Hy vọng sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng máy giặt của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn Giao hàng tại nhà trong khu vực Thành Phố Hà Nội những dịch vụ khác như bảo trì máy giặt, vệ sinh máy giặt, bh máy giặt Electrolux. Khi có nhu yếu cần được tư vấn MIỄN PHÍ. Hãy gọi ngay HOTLINE : 0961.691.286