Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại vivo

10/09/2022 admin

Từ trước đến nay vấn đề bảo hành điện thoại luôn được người dùng rất quan tâm. Các sản phẩm chính hãng cần phải có chế độ bảo hành để phục vụ người dùng. Thời hạn bảo hành điện thoại Vivo cũng như nhiều Smartphone khác là 1 năm. Trong thời gian bảo hành, người dùng khi mắc các lỗi do máy đều có thể mang tới điểm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thử kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo V5 để các bạn xem thời hạn của máy.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo:

Thông số IMEI là điều quan trọng nhất để kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo. Các bạn cần phải lấy được số IMEI điện thoại của mình thông qua những cách sau: Xem trong Cài đặt, xem ở mặt lưng thiết bị, xem ở vỏ hộp điện thoại.

Và cách đúng chuẩn nhất đó là sử dụng mã lệnh để check số IMEI điện thoại cảm ứng Vivo .

Bước 1: Trong ứng dụng quay số gọi điện của điện thoại Vivo bạn cần nhập mã: *#06#.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại vivoBước 2 : Ngay khi vừa nhập xong mã nêu trên, lập tức số IMEI điện thoại thông minh Vivo sẽ Open mà không cần phải ấn bất kỳ phím gì. Bạn hãy ghi lại số IMEI điện thoại cảm ứng để liên tục bước kiểm tra bảo hành điện thoại thông minh Vivo dưới đây .

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại vivo

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Vivo của bạn. Hãy nhập đầy đủ số IMEI bao gồm 15 số, sau đó ấn check Robot để xác nhận bạn là người sử dụng. Cuối cùng là ấn Check để kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại vivoChú ý ở phần Relesed bạn sẽ thấy số năm. Đây chính là thời hạn xuất xưởng của điện thoại thông minh. Với chiếc Vivo V5 của 9mobi.vn thì thời hạn xuất xưởng là năm năm nay. Với hạn xuất xưởng là năm năm nay người dùng sẽ gặp 2 trường hợp. Bạn cần kiểm tra lại phiếu mua hàng để biết ngày, tháng đơn cử mà mình mua điện thoại thông minh Vivo 5. Ngoài ra cũng quan tâm đến ngày bạn kiểm tra bảo hành điện thoại thông minh Vivo, ví dụ hiện tại là 27/09/2017

– Trường hợp 1: Thiết bị mua trước thời điểm 27/09/2016 tức là đã quá hạn 1 năm và không còn bảo hành.
– Trường hợp 2: Thiết bị mua sau thời điểm 27/09/2016 vẫn còn thời hạn bảo hành 1 năm tức là còn bảo hành.
– Trường hợp 3: Một số nhà phân phối hỗ trợ tới 2 năm bảo hành trên Smartphone Vivo, vì thế bạn cần xem kỹ lại phiếu bảo hành xem thời hạn bảo hành cho phép là 1 năm hay 2 năm.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại vivoTương tự như Vivo V5, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra bảo hành điện thoại cảm ứng Vivo với những điện thoại cảm ứng của hãng như : Vivo Y53, Vivo Y55s … cũng với cách nêu trên .

Khi mới mua Smartphone Vivo, điều cần làm đầu tiên đó là cài đặt định vị. Đây là cách tìm điện thoại Vivo bị mất mà bạn cần sử dụng nếu không may gặp trường hợp này. Bởi lẽ nếu không sử dụng tính năng định vị trên điện thoại, khi bỏ quên hoặc bị kẻ gian lấy trộm bạn sẽ không thể truy tìm Smartphone của mình. Trong bài viết 9mobi.vn đã hướng dẫn cả cách tìm điện thoại Vivo bị mất cho người dùng. Nếu gặp tình trạng đó, hãy thực hiện theo hướng dẫn để tìm lại điện thoại ngay.

Ngoài ra, nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh iPhone và muốn xem thời hạn bảo hành của thiết bị, tìm hiểu thêm cách kiểm tra bảo hành iPhone mà 9mobi.vn đã ra mắt nhé, việc kiểm tra bảo hành iPhone giúp bạn hoàn toàn có thể mang thiết bị ra những TT để thay thế sửa chữa nếu như iPhone gặp lỗi .

Video liên quan