PV GAS LPG khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu

29/07/2022 admin
Trạm chiết nạp khí dầu mỏ hóa lỏng ( LPG ) Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng diện tích quy hoạnh 7.528 mét vuông, gồm có nhà quản lý với diện tích quy hoạnh 180 mét vuông ; nhà chiết nạp diện tích quy hoạnh 515 mét vuông ; hạ tầng gồm 2 bồn chứa LPG mỗi bồn 50 tấn, mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy và những mạng lưới hệ thống phụ trợ khác. Tổng hiệu suất chiết nạp 1.000 tấn / tháng. PV GAS LPG khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa - Vũng Tàu - 1 Nghi thức cắt băng khánh thành và đưa vào quản lý và vận hành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu ( Ảnh : PV GAS LPG ). Theo quyết định hành động phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư tại Quyết định số 424 / QĐ-UBND ngày 26/2/2021 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chi nhánh Miền Nam thường trực PV GAS LPG đã thực thi thi công thiết kế xây dựng Trạm chiết nạp LPG tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau thời hạn thi công tích cực và khẩn trương, Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu đã đi vào quản lý và vận hành từ tháng 7/2022 với hoạt động giải trí chính là chiết nạp và phân phối loại sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng mang tên thương hiệu PETROVIETNAM GAS.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hiệp hội Gas Việt Nam, Thường vụ Đảng ủy Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS LPG – đã khẳng định, sự kiện khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực hiệu quả để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phục vụ cho chiến lược bán lẻ của PV GAS và PV GAS LPG. Đây cũng là công trình cho mục tiêu PV GAS LPG phát triển trở thành đơn vị chiếm thị phần số 1 về kinh doanh bán lẻ LPG tại Việt Nam, với hệ thống phân phối chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn 2021-2025, đạt mức sản lượng bán lẻ trên 206.000 tấn và chiếm tối thiểu 21,2% thị phần bán lẻ toàn quốc vào năm 2025.

PV GAS LPG khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa - Vũng Tàu - 2

Ông Nguyễn Thanh Bình chứng minh và khẳng định, sự kiện khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu bộc lộ nỗ lực tăng trưởng Chiến lược kinh doanh bán lẻ của PV GAS và PV GAS LPG ( Ảnh : PV GAS LPG ). Phát biểu tại buổi lễ, đại diện thay mặt những sở, ban, ngành và chính quyền sở tại địa phương cũng bày tỏ ấn tượng với hành trình dài nỗ lực của PV GAS LPG nói chung và Chi nhánh Miền Nam nói riêng ; ủng hộ những nội dung phối hợp với địa phương để cùng tăng trưởng hội đồng của PV GAS. Đồng thời, những đơn vị chức năng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện để hoạt động giải trí chiết nạp và phân phối mẫu sản phẩm LPG của công ty được diễn ra thuận tiện và đạt hiệu suất cao cao, từ đó góp thêm phần tạo ra loại sản phẩm chất lượng cho thị trường LPG khu vực phía Nam.

Thay mặt PV GAS LPG, ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ tận tình của cấp ủy, chính quyền các cấp, các sở ngành liên quan của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong thời gian qua đã giúp công ty hoàn thành dự án đúng tiến độ. Ông cũng cam kết PV GAS LPG sẽ mang đến những sản phẩm gas sạch, chất lượng và an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

PV GAS LPG khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa - Vũng Tàu - 3 Ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc PV GAS LPG cảm ơn sự sát cánh và trợ giúp của Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp công ty hoàn thành xong dự án Bất Động Sản đúng quá trình ( Ảnh : PV GAS LPG ). Trong những năm vừa mới qua, PV GAS LPG là đơn vị chức năng thành viên của Tổng Công ty Khí Nước Ta ( PV GAS ) với tính năng kinh doanh thương mại và phân phối mẫu sản phẩm LPG mang tên thương hiệu PETROVIETNAM GAS, đã có vận tốc tăng trưởng nhanh ở thị trường miền Nam. Đại diện doanh nghiệp cho biết, những thành quả có được ngày thời điểm ngày hôm nay là nhờ sự tin cậy và tin tưởng của người tiêu dùng, những đại lý, người mua công nghiệp đã gắn bó và sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời hạn qua.

Việc đầu tư xây dựng dự án Trạm chiết nạp LPG BR-VT cũng có thêm một ý nghĩa thực tiễn đặc biệt. Cụ thể, việc đóng chiết nạp LPG ngay tại thị trường miền Nam, quay vòng vỏ bình tại chỗ sẽ giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, góp phần phát triển thị trường và đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm LPG dân dụng và công nghiệp cho thị trường miền Nam.

PV GAS LPG khánh thành Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa - Vũng Tàu - 4 Các đại biểu thăm quan quy trình tiến độ hoạt động giải trí của Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu ( Ảnh : PV GAS LPG ). Trạm chiết nạp được góp vốn đầu tư trang thiết bị máy móc văn minh, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tương thích với nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội của khu vực trong thời gian hiện tại và năng lực tăng trưởng trong tương lai. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho toàn trạm đạt chuẩn theo pháp luật của cơ quan quản trị nhà nước, bảo vệ những quy chuẩn kỹ thuật và những tiêu chuẩn hiện hành với mạng lưới hệ thống trạm chiết nạp. ” Sau khi đi vào hoạt động giải trí, dự án Bất Động Sản Trạm chiết nạp LPG Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó, góp phần ngân sách cho nhà nước ; đưa mẫu sản phẩm LPG của PETROVIETNAM GAS đến gần hơn với người dân và góp thêm phần bình ổn giá mẫu sản phẩm LPG ở khu vực phía Nam “, đại diện thay mặt PV GAS LPG san sẻ.