08/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai

Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 10 năm, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai là trung tâm nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất Aqua chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay.
  • Bảo hành tủ lạnh là việc làm cần thiết để đảm bảo tủ lạnh luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra bảo hành tủ lạnh còn là quyền lợi mà khách hàng được hưởng sau khi lựa chọn tiêu thị sản phẩm của nhà sản xuất. Do đó nhà sản xuất phải có trách nhiệm bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
  • Những lỗi hư hỏng thường xảy ra ở tủ lạnh Aqua:

+ Sửa tủ lạnh Aqua lạnh kém hoặc không lạnh.

+ Sửa tủ lạnh Aqua không làm đá hoặc làm đá yếu.

+ Sửa tủ lạnh Aqua bị hỏng zoong cửa nên cửa không đóng khít được.

+ Sửa tủ lạnh Aqua không xả tuyết.

+ Sửa tủ lạnh Aqua có tiếng kêu lạ trong quá trình hoạt động.

+ Sửa tủ lạnh Aqua bị đọng sương ở bên ngoài.

+ Sửa tủ lạnh Aqua bị lỗi hệ điều khiển

+ Sửa tủ lạnh Aqua có ngăn dưới không lạnh hoặc không lạnh cả hai ngăn.

+ Sửa tủ lạnh Aqua bị hỏng quạt gió…

Khi xảy ra những lỗi hư hỏng ở tủ lạnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với sự năng động của tuổi trẻ chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra một cách triệt để và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Các dịch vụ bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai

Dịch vụ bảo hành ở trung tâm

Khi cần bảo hành thiết bị tủ lạnh, khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn. Đồng thời bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như số máy, tên thiết bị, địa chỉ và thông tin cá nhân để thuận tiện cho quá trình bảo hành. Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hẹn lịch bảo hành để khách hàng mang thiết bị đến trung tâm tiến hành bảo hành.

Dịch vụ bảo hành tại nhà

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh tại nhà luôn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Do đó khi xảy ra những lỗi hư hỏng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhấc máy gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm. Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và khắc phục sự cố một cách triệt để, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

– Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Khi tủ lạnh nhà bạn đã hết thời hạn bảo hành mà phát sinh lỗi hư hỏng bạn sẽ phải trả các khoản phí dịch vụ như bình thường. Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai của chúng tôi sẽ có trách nhiệm phục vụ mọi yêu cầu của quý khách với tất cả sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Aqua Hoàng Mai của chúng tôi từ lâu đã được khách hàng biết đến là trung tâm bảo hành lâu năm, chất lượng và uy tín trên thị trường. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành tủ lạnh uy tín của trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì. Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định từ nhiều năm nay, chúng tôi đã nhận bảo hành hàng nghìn ca tủ lạnh mỗi năm. Hầu hết khách hàng trải nghiệm những dịch vụ ở trung tâm chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và tâm đắc. Đó là niềm vinh hạnh và tự hào lớn đối với tập thể cán bộ và nhân viên của trung tâm chúng tôi.

Khi xảy ra những lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.