Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng

24/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp uy tín, chất lượng

Ra đời và phát triển từ nhiều năm nay, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng đã không ngừng mang đến những dịch vụ bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc tủ lạnh đã trở thành vật dụng không thể thiếu của mọi gia đình. Nó không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong mỗi căn nhà. Với chiếc tủ lạnh dường như mọi đồ uống đều trở nên hấp dẫn và ngon hơn. Bên cạnh đó, với chiếc tủ lạnh bạn có thể dự trữ thức ăn thỏa mái mà không bị hỏng hay ôi thiu.

Trong suốt quá trình sử dụng, tủ lạnh bị hao mòn và xảy ra nhiều lỗi hư hỏng. Để hạn chế những hư hỏng xảy ra, bạn nên bảo hành tủ lạnh định kì và thường xuyên để tủ được hồi phục các chức năng và hoạt động tốt trở lại.

Một số nội dung bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng

• Tủ lạnh mua về mới sử dụng đã phát sinh lỗi hư hỏng của nhà sản xuất.
  • Tủ lạnh phát sinh lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành.
  • Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng nhận sửa chữa các trường hợp hư hỏng khác của các hãng như: LG, Toshiba, Electrolux,…

Khi xảy ra những sự cố hư hỏng trên ở tủ lạnh của gia đình bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm bảo hành chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng

Những trường hợp không được bảo hành miễn phí

• Sử dụng và lắp đặt tủ lạnh không đúng quy cách và hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây là lỗi chủ quan của người sử dụng nên khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí. Tuy nhiên bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ bảo hành như thường lệ.
  • Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng do nguyên nhân khách quan như: mưa bão, hỏa hoạn, ăn mòn tự nhiên,… Đây là lỗi thuộc về người sử dụng không biết bảo quản tủ lạnh nên theo quy định của nhà sản xuất quý khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí.
  • Do tự ý sửa chữa hoặc thay đổi cấu tạo của tủ lạnh.
  • Không bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh định kì và thường xuyên.
  • Do nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh chập chờn, không ổn định dẫn đến nguồn điện ra vào tủ không điều hòa dẫn đến phát sinh lỗi hư hỏng.

Chất lượng ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hai Bà Trưng

• Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi là đơn vị bảo hành và sửa chữa tủ lạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chúng tôi chưa từng biết bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào dù là nghiêm trọng nhất.
  • Nếu tủ lạnh phát sinh lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệm. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất.
  • Linh kiện được thay thế hoàn toàn chính hãng. Trung tâm chúng tôi cam kết chỉ thay thế những linh kiện chính hãng và khách hàng được đổ/trả linh kiện thoải mái trong thời gian bảo hành.
  • Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu bảo hành, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và giúp bạn khắc phục mọi sự cố.
  • Bảo hành và sửa chữa tủ lạnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh Beko, trung tâm chúng tôi luôn hướng mục tiêu chất lượng đi đôi với chuyên nghiệp và giá rẻ. Do đó chúng tôi đã lần lượt chinh phục được nhiều khách hàng và trở thành trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín nhất thành phố Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ! Hotline hỗ trợ 0978 922 569.