Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm

13/01/2018

Điều kiện bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Beko, nếu xảy ra sự cố hãy liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm để được bảo hành và khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất.

• Với những trường hợp được bảo hành miễn phí

+ Tủ lạnh vẫn còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của hãng tủ lạnh Beko.

+ Tủ lạnh bị lỗi hư hỏng do kĩ thuật của nhà sản xuất.

+ Khách hàng phải xuất trình được hóa đơn và phiếu bảo hành trong khi mua hàng. Trong những trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình được hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

+ Phiếu bảo hành phải ghi rõ rõ tên khách hàng và ngày mua. Phiếu bảo hành phải đảm bảo điều kiện không được tẩy xóa hay sửa chữa.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên tủ lạnh phải trùng hợp với số sê-ri, kiểu máy trên phiếu bảo hành.

• Với những trường hợp không được bảo hành miễn phí

+ Tủ lạnh đã hết hạn bảo hành.

+ Không xuất trình được hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành trong khi mua hàng.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy và kiểu máy được ghi trên phiếu bảo hành.

+ Tủ lạnh xảy ra lỗi hư hỏng do nguyên nhân khách quan như thiên tai, lũ lụt, hạn hán…

+ Tủ lạnh bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, lắp đặt không đúng kỹ thuật hoặc do nguồn điện không ổn định.

+ Tủ lạnh bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn kim loại hay do chất lỏng đổ vào.

+ Tủ lạnh đã bị tháo lắp, sửa chữa và thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trung tâm bảo hành của Beko.

+ Các phụ kiện đi kèm theo tủ lạnh không phải là linh kiện bảo hành.

+ Vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh không nằm trong quá trình bảo hành của tủ lạnh Beko.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm

Chất lượng bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm nhận được sự ủy quyền trực tiếp của hãng Beko tại thành phố Hà Nội chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành tủ lạnh uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

• Trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi được khách hàng biết đến không phải nhờ quảng cáo mà nhờ vào chính những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chất lượng, hiệu quả và uy tín. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.
  • Tổng đài của trung tâm chúng tôi hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Khi có nhu cầu cần bảo hành tủ lạnh hãy gọi điện đến tổng đài của trung tâm chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, trung tâm bảo hành của chúng tôi đảm bảo khắc phục được mọi sự cố chỉ trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
  • Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Beko Hoàn Kiếm của chúng tôi được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là người bạn đồng hàng trong suốt thời gian qua những dịch vụ bảo hành tủ lạnh nhanh chóng – hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra, trung tâm bảo hành của chúng tôi còn được khách hàng yêu thích bởi sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Khi xảy ra sự cố cần bảo hành, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng trung tâm của chúng tôi. Ngay lập tức, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà và khắc phục mọi sự cố một cách triệt để.
  • Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngành có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa tủ lạnh Beko, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng và tâm đắc.
  • Mọi chi phí bảo hành tủ lạnh ở trung tâm chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng.

Vui lòng liên hệ hotline 0978 922 569 khi cần hỗ trợ bảo hành tủ lạnh.