Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi

22/11/2017

Tại sao cần phải bảo hành Tủ Lạnh Mitsubishi

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh khi xảy ra những sự cố hư hỏng cũng là lúc bạn cần đến những dịch vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi. Trung tâm bảo hành của chúng tôi nhận được sự ủy quyền của hãng Mitsubishi tại Việt Nam nên cam kết mang đến những dịch vụ tối ưu, tốt nhất và hiệu quả nhất với mức chi phí phải chăng và thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Những sự cố xảy ra ở tủ lạnh Mitsubishi cần phải bảo hành:

• Tủ lạnh Mitsubishi có điện nhưng không hoạt động
  • Tủ lạnh Mitsubishi mất khả năng làm lạnh ở cả hai ngăn hoặc ngăn dưới.
  • Quá trình làm đá trong tủ lạnh Mitsubishi gặp thất bại.
  • Tủ lạnh Mitsubishi làm lạnh mất nhiều thời gian, block hoạt động liên tục
  • Tủ lạnh Mitsubishi bị phát ra tiếng ồn, kêu to trong quá trình hoạt động.
  • Tủ lạnh Mitsubishi bị hỏng roang cửa nên không đóng được kín cửa.
  • Tủ lạnh Mitsubishi không có nguồn điện
  • Và nhiều lỗi hư hỏng khác có thể xảy ra ở tủ lạnh Mitsubishi…

Đối với những lỗi hư hỏng trên xảy ra ở tủ lạnh Mitsubishi, bạn không nên tự ý sửa chữa hay tháo dở ở nhà vì có thể làm cho tình trạng hư hỏng trở nên nặng hơn. Cách tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp ở những trung tâm uy tín và chất lượng để sữa chữa hiệu quả, triệt để và bảo hành dài hạn.

Với những sự cố đó, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubish cam kết cung cấp và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với những giải pháp xử lý tối ưu và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi là đơn vị được nhận được sự ủy quyền của hãng sản xuất Mitsubishi tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
  • Trung tâm bảo hành của chúng tôi được khách hàng kiểm nghiệm và đánh giá cao bởi những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Khi đã lựa chọn sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Trung tâm chúng tôi cam kết sửa chữa và thay thế phụ tùng hoàn toàn là hàng chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo và thực hiện đầy đủ đúng như cam kết ban đầu.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu những lỗi hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh Mitsubishi nên sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, đảm bảo mọi sự cố đều được khắc phục triệt để và kịp thời chỉ trong thời gian ngắn.

Chất lượng dịch vụ ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Mitsubishi của chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh và chưa từng bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào dù là nghiêm trọng nhất.
  • Chúng tôi tập hợp được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi trong lĩnh vực bảo hành tủ lạnh. Cùng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn hoàn hảo trong thời gian bảo hành.
  • Những linh kiện thay thế đảm 100% chính hãng.
  • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, tỉ mỉ, thận trọng với thiết bị của khách hàng.
  • Mạng lưới các cơ sở bảo hành rải rác khắp thành phố, phục vụ nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.
  • Giá cả phục vụ luôn đảm bảo hợp lí và phải chăng. Do đó khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá.
  • Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ bảo hành tốt nhất và thái độ phục vụ nhiệt tình, nhã nhặn và chu đáo. Trải nghiệm những dịch vụ bảo hành của chúng tôi khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục và tâm đắc.
  • Sản phẩm được bảo hành triệt để và đảm bảo hoạt động tốt sau khi bảo hành.

Khi xảy ra những sự cố cần bảo hành, vui lòng liên hệ số hotline 0941 559 995 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.