Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

23/11/2017

Điều kiện bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Sanyo, nếu xảy ra sự cố hư hỏng hãy liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo của chúng tôi để giúp chiếc tủ lạnh của gia đình bạn được kéo dài tuổi thọ.

• Điều kiện bảo hành với những trường hợp được bảo hành miễn phí

+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của Sanyo.

+ Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

+ Phiếu bảo hành còn được lưu giữ và xuất hành để đem ra đối chiếu. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.

+ Phiếu bảo hành phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối và không bị tẩy xóa.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm đảm bảo vẫn còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.

+ Trong thời hạn bảo hành hai năm, nếu tủ lạnh có xảy ra trục trặc hoặc sự cố, quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành gần nhất để được bảo hành miễn phí ngay tại nhà.

• Đối với những trường hợp không được bảo hành miễn phí

+ Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

+ Không có phiếu bảo hành hoặc chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.

+ Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy và kiểu máy trên phiếu bảo hành.

+ Tủ lạnh bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do quá trình vận chuyển.

+ Tủ lạnh bị hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.

+ Tủ lạnh bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào.

+ Tủ lạnh đã bị tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trung tâm bảo hành Sanyo.

+ Các phụ kiện đi kèm theo tủ lạnh không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v…

+ Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo dưỡng sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

Chất lượng bảo hành ở trung tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo

Trung tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sanyo được sự ủy quyền trực tiếp của hãng Sanyo tại thành phố Hà Nội. Trung tâm của chúng tôi được khách hàng biết đến là một trong những trung tâm bảo hành uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khi đã bảo hành ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như mọi quyền lợi đều được đảm bảo thực hiện đầy đủ.

• Trung tâm bảo hành của chúng tôi phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật tại tất cả các quận nội và ngoại thành trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Trung tâm chuyên sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh Sanyo. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, chúng tôi cam kết bắt được bách bệnh và khắc phục triệt để mọi sự cố.
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo của chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi chất lượng bảo hành chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  • Trung tâm bảo hành của chúng tôi nổi tiếng bởi sự phục vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khi xảy ra sự cố cần bảo hành, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại nhà và khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất.
  • Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngành có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa tủ lạnh SANYO, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng và tâm đắc.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết kiểm tra trung thực trong bảo hành và chỉ sửa chữa những lỗi hư hỏng xảy ra, không chặt chém hay hét giá cao.

Vui lòng liên hệ hotline 0941 559 995 khi cần hỗ trợ bảo hành.