Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Trì

10/08/2018 Sửa Chữa Tủ Lạnh

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Trì

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín về bảo hành tủ lạnh. Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì– địa chỉ uy tín, chất lượng cao, luôn được khách hàng tìm đến. Gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Thương hiệu tủ lạnh Toshiba

Thị trường đồ điện gia dụng của Việt Nam hiện nay phát triển không ngừng với các sản phẩm phục vụ đời sống thiết yếu. Các dòng sản phẩm về tủ lạnh cũng vô cùng đa dạng về thương hiệu, kích thước, mục đích sử dụng. Thương hiệu tủ lạnh Toshiba là một thương hiệu hàng đầu với các ưu điểm:

  • Thiết kế đa dạng về kích thước, kiểu dáng
  • Màu sắc chất lượng phù hợp, bề mặt sang trọng
  • Tiết kiệm điện năng
  • Phù hợp giá thành của hầu hết mọi gia đình

Thương hiệu tủ lạnh Toshiba là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Đặc biệt là các gia đình đến từ khu vực thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Vì vậy việc sửa chữa bảo dưỡng thiết bị ngày càng quan trọng. Luôn tự hào là đơn vị ủy quyền về bảo dưỡng tủ lạnh tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chính hãng chất lượng tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì

Trung tâm đang hướng đến những khách hàng tại khu vực Thanh Trì có nhu cầu về bảo dưỡng sửa chữa tủ lạnh Toshiba. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trung tâm luôn mang lại sự hài lòng cho những khách hàng tìm đến. Mọi yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Qua hơn 10 năm phát triển, thương hiệu của chúng tôi luôn đạt top trong lĩnh vực.

Các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Thanh Trì cung cấp

Trung tâm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu

Sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu bao gồm tất cả các lỗi xuất hiện tại tủ lạnh Toshiba. Gồm có: tủ không làm lạnh, làm lạnh không đều, tủ thủng mọt dàn nóng/ dàn lạnh, lỗi bộ điều khiển, timer,…Ngoài ra có thể hỏng hóc cơ học như hở zoong, hở đường ống dẫn,…

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba:

Việc bảo dưỡng tủ lạnh là rất quan trọng, giúp tăng tuổi thọ của tủ. Tại Trung tâm, các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh gồm có: dịch vụ nạp gas tủ lạnh, dịch vụ bảo dưỡng các bộ phận của tủ, dịch vụ bảo dưỡng định kì hay đột xuất. Các gói bảo dưỡng định kỳ linh động 3 tháng đến 8 tháng, phù hợp với mọi đối tượng.

Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành được thực hiện đối với tất cả các thiết bị mua mới, cũ và các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm. Chế độ bảo hành cam kết thực hiện 100% các điều khoản. Minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Bảo hành tủ lạnh – dịch vụ  nhanh nhất thị trường

Luôn chú trọng thời gian của khách liên hệ. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng lên một quy trình hoạt động tuy đơn giản mà hiệu quả:

  • Khách hàng liên hệ với trung tâm
  • Có mặt tại địa chỉ cung cấp sau 30 phút
  • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành chính xác
  • Kiểm tra đảm bảo hoạt động bình thường sau sửa chữa bảo dưỡng
  • Ký cam kết bảo hành và thanh toán dịch vụ

Ngoài việc phục vụ tại nhà, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh của trung tâm.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Trì

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tại Thanh Trì

Hãy liên hệ với chúng tôi

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0978 922 569