TỦ ĐỒ NGHỀ HONDA, HÀNG CHÍNH HÃNG- SIEUTHITUDONGHE.COM

22/10/2022 admin
Thiết bị G8 chuyên cung ứng TỦ ĐỒ NGHỀ HONDA. G8 cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Mua ngay thời điểm ngày hôm nay nhận khuyến mại lớn, gọi 0925 400 000
Tủ đồ nghề Honda hiện đang là một trong những dòng tủ đựng đồ nghề phổ cập lúc bấy giờ. Đây được xem là tủ đựng đồ nghề chuyên được dùng không hề thiếu trong rất nhiều những xưởng sửa chữa thay thế và bảo trì xe máy. Do đó, nếu bạn đang có nhu yếu sắm cho mình một chiếc tủ đồ nghề của Honda. Hãy cùng G8 khám phá về một số ít thông tin có ích trong bài viết dưới đây .

1/ Tìm hiểu về tủ đồ nghề Honda

Tủ dụng cụ đồ nghề hay tủ đồ nghề sửa xe, tủ đựng đồ nghề cơ khí,…đang là một trong những thiết bị ngày cày càng phổ biến trong tiệm sửa chữa xe hay các tiệm cơ khí. Tủ mang lại sự gọn gàng ngăn lắp cũng như sự chỉnh chu cho đơn vị sử dụng.

Tủ đựng đồ nghề sửa xe máy, xe hơi lúc bấy giờ có rất nhiều loại. Với cấu trúc đơn thuần và được trang bị bánh xe nên việc chuyển dời khá thuận tiện nên tủ đồ nghề xe máy được sử dụng nhiều lúc bấy giờ .
Trong rất nhiều những dòng tủ đựng dụng cụ đồ nghề lúc bấy giờ thì tủ đồ nghề honda được sử dụng nhiều trong những trạm bảo dưỡng, bảo trì xe máy trong những hãng honda tại việt nam. Tủ được phong cách thiết kế phối hợp đa năng hơn so với trước kia. Tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn hãng Honda. Hiện đang được cung ứng cho những HEAD trên toàn nước. Tủ đựng dụng cụ Honda thường được sản xuất bằng tôn 0.8 và 0.6 mm hoặc 1.0 mm .

2. Đặc điểm nổi bật của tủ đồ nghề Honda

• Thân tủ thép cao cấp, toàn bộ thân tủ được sơn tĩnh điện chống ăn mòn
  • Tủ có khóa đảm bảo việc cất giữ dụng cụ sau khi sử dụng
  • Tủ có thể đựng đầy đủ các chi tiết hệ inch và hệ mét
  • Thiết kế tủ với ngăn kéo nhỏ gọn có thể cất giữ tất cả những dụng cụ cần thiết
  • Bánh xe được thiết kế chống trượt. Được chế tạo đảm bảo không bị hỏng khi sử dụng với tần suất kéo ra vào nhiều lần. Có 2 bánh khóa khi cần để tủ đứng im.
  • Với kích thước hợp lý, kiểu dáng đẹp. Tủ đựng dụng cụ Honda giúp tiết kiệm diện tích, sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho mỗi khách hàng.
  • Sản phẩm được thiết kế đồng bộ với giá để phụ tùng. Giúp cho việc sắp xếp phụ tùng xe máy, thiết bị sửa chữa càng gọn gàng, nhanh chóng. Tránh tình trạng rơi rớt mất mát trong quá trình sử dụng
  • Tủ đựng dụng cụ phù hợp cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp
  • Tiết kiệm đến 30% chi phí cho việc tìm kiếm và giảm sự mất mát dụng cụ

3. Các loại tủ đồ nghề Honda chuyên dụng

Tủ đồ nghề 2 cánh 5 ngăn

• Kích thước: 55 x 50 x 130 cm
  • Tiêu chuẩn tôn : 0.8 và 0.6 mm
  • Tủ đồ nghề 3 ngăn 2 cánh
  • Kích thước: 55 x 50 x 108 cm
  • Tiêu chuẩn tôn : 0.8 và 0.6 mm

Tủ đồ nghề 6 ngăn

• L850mm x W520mm
  • Chiều cao:1050 mm
  • Tải trọng: 200kg
  • Khối lượng xe: 63kg
  • Bánh xe:  125mm

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sản phẩm tủ đựng đồ nghề sửa xe chuyên được dùng của Hoanda. Tùy vào nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những loại sản phẩm thích hợp nhất .
Hãy sắm cho mình một chiếc tủ đồ nghề Honda để những thiết bị sửa chữa thay thế xe máy được sắp xếp cách khoa học, ngăn nắp, đúng mực, thuận tiện và mang tính tiện ích cao .

4. Giá bán tủ đồ nghề Honda

Tùy vào từng loại tủ mà giá cả những dòng tủ nghề của Honda sẽ có sự chênh lệch nhất định. Những dòng ít ngăn thường có giá thành thấp hơn so với những dòng nhiều ngăn. Do đó, để lựa chọn được một loại sản phẩm thích hợp về mục tiêu sử dụng cũng như năng lực kinh tế tài chính. Bạn nên có sự khám phá trước. Từ đó chọn cho mình loại sản phẩm vừa lòng nhất .
Nếu bạn cần tương hỗ từ chuyên viên. Hãy liên hệ ngay đơn đơn vị chức năng chuyên phân phối tủ đồ nghề Honda uy tín là công ty G8 theo hotline 0925400000 để được tư vấn nhanh gọn và hiệu suất cao .

5. Tại sao nên mua tủ đồ nghề Honda tại THIẾT BỊ G8?

Không phải tự nhiên mà G8 được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và tín nhiệm như hiện nay. Sau 1 thời gian dài hoạt động. G8 tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng tủ đồ nghề chất lượng. Công ty hoạt động với hàng loạt các ưu điểm nổi trội như:

Chất lượng sản phẩm tốt

Các mẫu sản phẩm mà G8 phân phối đều có ghi nhận về chất lượng. Cam kết hàng chính hãng. Không mua và bán hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường .

Giá thành hợp lý

G8 là đối tác chiến lược lớn của nhiều nhà phân phối. Vì vậy mà hoàn toàn có thể nhập hàng với số lượng lớn cùng giá tiền phải chăng cho người mua. Vì vậy, cùng 1 mẫu sản phẩm. Chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý cho hành khách .

Dịch vụ hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết luận

Những thông tin hữu ích về tủ đồ nghề Honda trên đây chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ đồ nghề giá rẻ của Honda. Hãy liên hệ nhanh với G8 theo Hotline 0925400000 ngay nhé.

Trân trọng cảm ơn ! !

Liên kết:KQXSMB