Tủ đông Hòa Phát 100l 1 ngăn dàn đồng HCF 106S1Ð chính hãng

01/09/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm Tủ đông Hòa Phát 100l 1 ngăn dàn đồng HCF 106S1Ð

Tủ đông Hòa Phát 100l 1 ngăn dàn đồng HCF 106S1Ð được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 30 tháng. Với kích thước nhỏ gọn 564x590x870 mm sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng bố trí ở mọi nơi trong căn phòng của gia đình mình. Dung tích 100l 1 cửa và 1 ngăn đông, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có từ 3 – 4 thành viên.

Thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại

Tủ đông Hòa Phát 100 l HCF 106S1 Ð được phong cách thiết kế tối giản nhưng cũng không kém phần lịch sự. Với gam màu trắng tinh tế, loại sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kể vị gia chủ không dễ chiều nào .

Tủ đông Funiki 100l

1 chế độ ( đông ) chuyên dụng giúp tối ưu bảo quản thực phẩm dài ngày

Tủ đông Hòa Phát 100l HCF 106S1Ð được thiết kế với 1 chế độ đông, nhiệt độ có thể đạt tới -18 độ C. Nhờ đó mà giúp bạn có thể bảo quản tối ưu các thực phẩm tươi sống như thịt, cá…  Giúp thực phẩm luôn giữ được hương vị tươi ngon, khong mất đi chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản.

Tủ đông Funiki bảo quản thực phẩm tốt

Tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường với gas R600a

Tủ đông Hòa Phát được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới nhất lúc bấy giờ Gas R600a. Môi chất này giúp tủ làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn ( tiêu thụ trung bình 0.88 KW / ngày ). Ngoài ra, môi chất lạnh này cũng rất bảo đảm an toàn với người sử dụng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất, giúp máy hoạt đông bền bỉ, dài lâu

Máy nén sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp kết hợp với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất  giúp tủ đông Funiki làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn các dòng tủ đông thông thường. Bên cạnh đó, dàn lạnh bằng đồng còn giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Được trang bị lớp cách nhiệt Polyurethane dày 50 mm – 62 mm giúp cho tủ có năng lực giữ nhiệt tốt hơn. Bạn sẽ không còn phải lo ngại mỗi khi mất điện sẽ bị hư hỏng thực phẩm bên trong nữa. Thật là thuận tiện đúng không nào ?

Tủ đông hòa phát giữ nhiệt tốt

Tủ đông Funiki 100l này còn nhiều tiện ích nổi bật khác

Trang bị bánh xe: Thuận tiện trong việc di chuyển tủ đến các vị trí khác nhau.

Khóa an toàn: Giúp bạn kiểm soát được việc đóng – mở tủ.

Núm điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài: Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ.

Mua tủ đông Hòa Phát chính hãng giá rẻ ở đâu?

Tự hào là một trong những đại lý kế hoạch của Funiki tại khu vực miền Bắc. Điện Máy Phúc Khánh cam kết mang đến cho người mua những chiếc tủ đông Hòa Phát chính hãng với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty Phúc Khánh quý khách còn có thời cơ được trải nhiệm :

• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu thông tin sản phẩm
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuẩn hãng
  • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ sản phẩm trọn đời

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về Tủ đông đứng Hòa Phát 100 lít HCF 106S1 Ð. Hy vọng đã giúp hành khách hiểu rõ hơn về chiếc tủ đông này. Nếu hành khách có nhu yếu tư vấn, tương hỗ mua hàng sung sướng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé !