Tủ đông 1000 lít Alaska chính hãng, giá tốt nhất | Alaska Việt Nam

01/09/2022 admin
Để phân phối nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cao của những nhà hàng quán ăn, khách sạn, ẩm thực ăn uống … Thương hiệu Alaska đã cho sinh ra những dòng mẫu sản phẩm như tủ đông công nghiệp ( hay tủ đông dung tích lớn ). Nhu cầu về tủ đông alaska 1000 lít trở lên là rất thiết thực. Với ưu điểm dữ gìn và bảo vệ được thực phẩm trong thời hạn dài và giữ lại được giá trị dinh dưỡng của mỗi thực phẩm thì những dòng loại sản phẩm tủ đông công nghiệp được khá nhiều những chủ nhà hàng quán ăn lớn khám phá và chọn mua .
Bản thân là một nhà phân phối thiết bị điện máy số 1 tại Nước Ta, Akira không chỉ phân phối những mẫu tủ đông nhỏ mà còn có những mẫu tủ đông công nghiệp với dung tích lớn có sức chứa và dữ gìn và bảo vệ một số lượng thực phẩm lớn .
Nhờ những phong cách thiết kế tủ đông dung tích lớn này mà nhiều năm qua Alaska luôn được nhìn nhận là thương hiệu số 1 về tủ đông, tủ mát và là sự lựa chọn số 1 của người mua có nhu yếu trữ đông, trữ mát thực phẩm ở Nước Ta và khoanh vùng phạm vi ngoài chủ quyền lãnh thổ .

Xem thêm: Tìm hiểu tủ đông Inverter Alaska

Các loại tủ đông Alaska 1000 lít mà Akira phân phối

Hiện nay Akira có cung ứng 2 loại tủ đông Alaska có dung tích 1000 lít cùng với mức giá tặng thêm dành cho người mua đó là :

Tủ đông Alaska HB-12 đây là dòng tủ đông 1 ngăn được chia thành 2 ngăn đông riêng biệt. Dung tích của tủ lên tới 1200 lít, thích hợp dùng cho các nhà hàng, siêu thị, bách hóa lớn… Có nhu cầu trữ đông thực phẩm cao. Đây là phân khúc sản phẩm tủ đông kích cỡ lớn của Alaska.

Tủ đông Alaska

tủ đông alaska 1000 lít hb 12

Tủ đông Alaska HB-15 là dòng tủ đông 1 ngăn 3 cánh, gồm 3 ngăn đông, 3 cánh đỡ. Với dung tích 1500 lít, sản phấm thích hợp sử dụng cho các quán ăn lớn, siêu thị, của hàng bách hóa lớn…nhu cầu dự trữ hàng hóa cao. Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.

Tủ đông 1 ngăn 3 cánh dung tích lớn

tủ đông alaska 1000 lít hb 15

Một số tính năng đặc biệt quan trọng của tủ đông Alaska dung tích lớn

-Lòng tủ có sức chứa lớn giúp bảo quản thực phẩm số lượng nhiều

– Máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita của Nhật : Tiết kiệm điện, lê dài thời hạn dữ gìn và bảo vệ .
– Sử dụng Gas R134A là loại nguyên vật liệu xanh rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
– Trang bị 6-8 bánh xe chịu lực ( 6 bánh loại 1200 l – 8 bánh loại 1500 l ) giúp chuyển dời thuận tiện khi sắp xếp khoảng trống tọa lạc loại sản phẩm .
– Lòng tủ làm từ côi nhôm đúc nguyên khối : Rất bền và chắc như đinh, tuổi thọ mẫu sản phẩm cao .
– Lớp foam cách nhiệt dày dặn : Giữ nhiệt tốt, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bảo đảm an toàn .
– Đáy tủ được phong cách thiết kế lỗ thoát nước rất thuận tiện cho việc vệ sinh tủ
– Vận hành êm ái, bền chắc : Không gây ồn đến khoảng trống, môi trường tự nhiên xung quanh .

Với những tính năng trên tủ đông Alaska chính là lựa chọn ưu việt nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ đông một ngăn đông với dung tích lớn để bảo quản được nhiều thực phẩm. Quý khách hàng khi chọn mua tủ đông của Alaska Việt Nam, không những quý khách có được sản phẩm giá tốt nhất mà quý khách còn được yên tâm sử dụng sản phẩm tủ đông chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách đang tìm mua mẫu sản phẩm tủ đông kính phẳng Alaska chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hãy gọi ngay tới số hotline

0977.33.89.87
của Alaska Việt Nam để được mua hàng với giá tốt nhất tại kho nhé.