Tủ Đông Bosch GSN36BIFP

01/09/2022 admin

Tủ Đông Bosch GSN36BIFP được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Thiết kế màu inox với màn hình ký thuật số bên ngoài giúp bạn kiểm soát nhiệt độ bên trong sễ dàng. Được tích hợp những công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giưới giúp tủ đông bosch luôn đứng đầu trên thị trường.

Tính năng tủ đông bosch

Tủ Đông Bosch GSN36BIFP có tính năng điển hình nổi bật như NoFrost ngăn việc ngừng hoạt động bên trong thực phẩm. bảo vệ việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần .

tu-dong-bosch-gsn36bi3p

• Tiêu chuẩn năng lượng A++: đặc biệt hiệu quả và tiết kiệm
  • NoFrost: được tích hợp sẵn trong sản phẩm ngăn việc đóng băng  bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần.
  • Variozone: linh hoạt hơn thông qua kệ kính có thể thay đổi ngăn kéo trong tủ đá.
  • Hệ thống đèn LED chiếu sáng: Chiếu sáng tủ đồng đều không chói, bền lâu.

tu-dong-bosch-gsn36bi3p-1

Bạn đang đọc: Tủ Đông Bosch GSN36BIFP

• Hệ thống khay cánh tủ: giúp cho việc lấy các sản phẩm dễ dàng hơn.
  • Tủ Đông Bosch
  • Lớp hiệu quả năng lượng A++ tiết kiệm
  • Công nghệ không đóng tuyết
  • Hệ thống LED chiếu sáng
  • Màn hình kỹ thuật số bên ngoài – kiểm soát dễ dàng
  • Tín hiệu cảnh báo  âm thanh khi nhiệt độ tăng
  • FreshSense – Nhiệt độ không đổi nhờ công nghệ cảm biến thông minh
  • Đóng băng ” Super” autodisconnection
  • Công nghệ hỗ trợ mở PressureBalance
  • Bệ kính an toàn
  • 4 ngăn kéo thực phẩm đông lạnh trong suốt, bao gồm 2 BigBox
  • Hệ thống IceTwister: ice ngăn kéo hoa quả
  • Cửa mở bên phải
  • Dung tích tổng/ thực: 242 lít
  • Chất làm lạnh 20kg/24 giờ
  • Thời gian lưu trữ khi mất điện: 25h
  • Điện năng tiêu thụ 237 kWh/ năm
  • Kích thước thiết bị (H x W x D): 186,0 cm x 60,0 cm x 65,0 cm
  • Công suất âm thanh (dB (A) lại 1 PW) 42 dB

Địa chỉ phân phối Tủ Đông Bosch GSN36BIFP nhập khẩu chính hãng

Germankitchen là nhà phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu tại thị trường với các showroom tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm được phân phối tại Germankitchen có nguồn gốc rõ ràng,chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu hàng đầu như Bosch ,Siemens, Miele.. Đến với Germankitchen quý khách sẽ được cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành bảo trì chính hãng, uy tín nhất.

Sản phẩm Tủ Đông Bosch GSN36BIFP cũng như rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác được bày bán tại Showroom Germankitchen