Tủ đông công nghiệp – Tủ đông lạnh làm mát thực phẩm giá tốt

01/09/2022 admin

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị rất quan trọng trong bất kì một khu bếp công nghiệp nào. Bạn có thể bắt gặp ngay loại tủ này trong khu bếp nhà hàng, khách sạn, hoặc trong các khu bán thực phẩm đông lạnh trong siêu thị. Có thể bạn cảm thấy tủ đông khá giống với chiếc tủ lạnh thông thường. Nhưng thực tế, dòng tủ bảo quản thực phẩm có thiết kế khác rất nhiều so với tủ lạnh gia đình. Sau đây là một số đặc điểm cơ bản của tủ đông công nghiệp mà bất cứ ai làm nhà hàng, bếp công nghiệp đều nên biết.

Đặc điểm tủ đông công nghiệp

• Vỏ tủ được làm trọn vẹn từ inox với độ bền và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao
  • Thiết kế phần vỏ 3 lớp inox – bảo ôn polyurethane – inox giữ nhiệt cực tốt
  • Tủ đông công nghiệp sử dụng block nén cao cấp. Được nhập khẩu Hàn Quốc, hoạt động êm ái, bền bỉ với công nghệ làm lạnh trực tiếp.

• Dàn nóng và lạnh của tủ sử dụng vật liệu đồng hạng sang. Chất liệu này giúp dẫn nhiệt tốt, nhanh mà lại bền hơn so với vật liệu đồng không nguyên chất .
  • Loại gas sử dụng là R134A, làm lạnh nhanh, bảo đảm an toàn cho thực phẩm và thân thiện với thiên nhiên và môi trường bên ngoài .
  • Tay nắm cửa tủ inox được phong cách thiết kế văn minh, ngăn nắp .
  • Tủ còn được trang bị 4 bánh xe chịu lực có khóa. Điều này giúp việc vận động và di chuyển, cố định và thắt chặt tủ trở nên đơn thuần hơn .
  • Gioăng tủ được làm từ silicon chắc như đinh, bền chắc với năng lực chịu lực, chịu nhiệt tốt .
  • Giá để đồ có năng lực chịu lực lên đến 30 kg. Có thể tháo rời thuận tiện để vệ sinh và chỉnh sửa cao thấp .

Tại sao phải sử dụng tủ đông công nghiệp ?

Đối với những nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà bếp ăn công nghiệp việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm rất quan trọng. Bởi vì ở những nơi này cần dự trữ một lượng thực phẩm, rau củ, hoa quả rất lớn để bảo vệ nhà hàng quán ăn hoạt động giải trí liên tục mà không bị thiếu nguyên vật liệu. Nhất là so với những thực phẩm ướp lạnh, thực phẩm dễ ôi thiu, dễ hỏng thì càng cần được dữ gìn và bảo vệ kĩ lưỡng .

Bên cạnh đó, một số thực phẩm đặc biệt phải bảo quản ở những nhiệt độ cực thấp (-20 đô) thì mới không hỏng. Những thực phẩm này bắt buộc phải sử dụng tủ đông lạnh công nghiệp chứ không thể sử dụng tủ lạnh bình thường để bảo quản được. Tủ đông công nghiệp có ưu điểm là thể tích lớn giúp bảo quản được số lượng thực phẩm lớn hơn phù hợp với tính chất của các nhà hàng khách sạn.

Phân loại tủ đông công nghiệp

Có nhiều tiêu chuẩn để phân loại tủ đông công nghiệp .

Theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường thông dụng 3 loại tủ đông :

• Tủ đông Trung Quốc : giá tiền khá rẻ tuy nhiên vật liệu không được tốt và kém bền .
  • Tủ đông nhập khẩu châu Âu : nổi tiếng có những tên thương hiệu như tủ đông Turbo Air, tủ đông Berjaya … chất lượng tốt không phải bàn cãi. Tuy nhiên giá tiền rất cao nên ít nhà hàng quán ăn khách sạn dám góp vốn đầu tư mua .
  • Tủ đông công nghiệp Nước Ta : Open sau những loại tủ đông nhập khẩu nhưng tủ đông Nước Ta lại có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn về cả chất lượng lẫn giá tiền. Tủ được nhiều nhà hàng quán ăn, khách sạn tin yêu mua, sử dụng và có những phản hồi tích cực .

Theo dung tích

Hiện nay, BEPTOP đang phân phối 3 mẫu sản phẩm tủ đông công nghiệp :

Báo giá tủ đông mát công nghiệp

BEPTOP cam kết bán sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp với mức giá rẻ vô địch, sản xuất tại xưởng, giá bán tại xưởng.

Bên cạnh đó, chất lượng loại sản phẩm vẫn phải là tốt nhất, với dịch vụ hậu mãi, Bảo hành 18 tháng, trợ giá thay thế sửa chữa và thay thế sửa chữa linh phụ kiện trọn đời .
Báo giá tủ đông mát BEPTOP :

Tên Sản Phẩm Giá Bán

Tủ đông/mát công nghiệp 2 cánh – 500L

14.000.000 đ
Tủ đông / mát công nghiệp 4 cánh – 1000L 19.000.000 đ
Tủ đông và mát công nghiệp 4 cánh – 1000L ( 2 chính sách ) 21.000.000 đ
Tủ đông / mát công nghiệp 6 cánh – 1500L 26.000.000 đ
Tủ đông và mát công nghiệp 4 cánh – 1500L ( 2 chính sách ) 29.000.000 đ

Chính sách bán hàng và bảo hành tại BEPTOP

Chính sách bán hàng

Đối với người mua trong khu vực nội thành của thành phố : những bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp shop để được tư vấn và thưởng thức loại sản phẩm, hoặc đặt hàng nhanh qua HOTLINE .
Thời gian giao hàng kể từ khi đảm nhiệm đơn hàng là từ 2-4 giờ ( trừ ngày lễ hội và chủ nhật )
Đối với người mua ở ngoài thành phố : những bạn hoàn toàn có thể đến Trụ sở gần nhất hoặc đặt hàng trực tuyến trực tiếp qua HOTLINE .
Thời gian giao hàng là từ 24 đến 48 giờ ( trừ dịp nghỉ lễ và chủ nhật ) .

Chính sách giao hàng:

Miễn phí giao hàng trong nửa đường kính 20 km tính từ Trụ sở shop gần nhất
Khách hàng ở xa, hoàn toàn có thể nhận hàng qua hình thức gửi hàng xe khách, xe tải hoặc thuê xe riêng ( tùy chọn )
Hỗ trợ tìm nhà xe và không lấy phí gửi hàng đến nhà xe với người mua ở xa .
Hỗ trợ 50 % ngân sách gửi hàng qua xe khách, xe tải, xe riêng .

Chính sách thanh toán

Thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt khi nhận hàng .

Chính sách bảo hành và đổi trả

Bảo hành miễn phí 18 tháng và hỗ trợ 40% chi phí bảo hành trọn đời.

Đổi trả và hoàn tiền 100 % trong 7 ngày tiên phong
Hoàn tiền 150 % nếu mẫu sản phẩm không đúng như diễn đạt, hình ảnh