Tủ đông đứng Sumikura 155 lít SKFU-155 nhôm R600A – https://suachuatulanh.edu.vn

01/09/2022 admin

Thông tin về tủ đông đứng Sumikura 155 lít SKFU-155 nhôm R600A

Tủ đông đứng Sumikura 155 lít SKFU-155 nhôm R600A có dung tích 155 lít, phong cách thiết kế mới lạ như một chiếc tủ lạnh đứng, tiết kiệm chi phí khoảng trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tủ thích hợp cho mái ấm gia đình, căn tin, tạp hóa mini, … có nhu yếu trữ lượng thực phẩm dữ gìn và bảo vệ ít .

Tủ đông đứng Sumikura 155 LÍT SKFU-155 NHÔM R600A

Cấu tạo của tủ đông cửa trước SKFU-155

Tính năng điển hình nổi bật

6 ngăn đông lớn thuận tiện phân loại đồ .

Với phong cách thiết kế cửa mở phía trước như một tủ lạnh thường thì và 6 ngăn đông lớn, tủ đông đứng Sumikura SKFU-155 được cho phép thuận tiện phân loại và sắp xếp đồ, giúp việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trở lên đơn thuần và thuận tiện .

Tủ đông cửa trước Sumikura 155 lít

6 ngăn đông lớn

Dàn lạnh bằng hợp kim bền bỉ

Tủ đông đứng Sumikura được trang bị dàn lạnh bằng kim loại tổng hợp. Nhờ vậy mà tủ đông có năng lực làm lạnh nhanh và sâu. Không những thế, nhiệt độ thấp còn được duy trì lâu hơn, không thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi dữ gìn và bảo vệ những loại thực phẩm như món ăn hải sản, thịt, cá trong tủ .

Gas R600A làm lạnh nhanh, thân thiện với thiên nhiên và môi trường

Nhờ sử dụng dung môi làm lạnh tiên tiến và phát triển R600A, tủ đông đứng cho năng lực tại hơi lạnh không thay đổi và cực sâu. Bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Gas R600A được công nhận là loại gas thân thiên và không gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất người tiêu dùng và môi trường tự nhiên .

Tủ đông cửa trước Sumikura 155 lít

Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến và phát triển

Công nghệ Ag+ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến kháng khuẩn AG + nâng cấp cải tiến, tủ lạnh Sumikura hoàn toàn có thể ngăn ngừa 95 % vi trùng và nấm mốc gây mùi bám vào thực phẩm .

Hướng dẫn sử dụng tủ đông đứng Sumikura SKFU-155 theo cách tiết kiệm điện nhất:

• VỊ trí lắp đặt tủ đông cần có khe thoáng so với tường và các đồ vật khác.
  • Hạn chế mở cửa tủ, không mở quá nhiều lần và thời gian mở trong thời gian lâu.
  • Không để thực phẩm còn nóng vào trong tủ.
  • Không chứa quá đầy thực phẩm vượt mức quy định.
  • Không che các khoảng không trong tủ các giá đựng thực phẩm trong tủ.
  • Thường xuyên vệ sinh trong và ngoài tủ..

Chú ý

• Không đặt quá nhiều đồ vật, vật nặng trên đầu tủ.
  • Không kê tủ quá sát vào tường hoặc đồ vật khác.
  • Khi bảo quản thực phẩm, cho thức ăn vào hộp kín hoặc giấy gói nhựa trước khi cho vào tủ.
  • Không lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.