Tủ Cấp Đông Cứng Mini Darling

02/09/2022 admin

Tủ Cấp Đông là gì ?

Cấp đông là thực hiện phương pháp đông lạnh trong thời gian ngắn, sau đó mới đưa vào đông lạnh. Tủ cấp đông là tủ áp dụng công nghệ đông lạnh trong thời gian ngắn, và sau đó chuyển sang chế độ đông lạnh bảo quản thực phẩm, phương pháp này giúp cho thực phẩm được tươi hơn.

Tủ Đông Cứng là gì ?

Tủ đông cứng là tủ đông có nhiệt độ âm cao từ -10ºC ~ -30ºC, chuyển nước từ trạng thái lỏng sang trạng thái rắn.

tu dong mini

Giới Thiệu Tủ Cấp Đông Cứng Mini Darling

Hiện nay trên thị trường, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, để thuê được một mặt bằng kinh doanh có vị trí tốt và giá thành vừa phải, thì thường có không gian khoảng từ 20m2 đến 40m2. Do không gian không được lớn, cộng thêm việc bố trí khoảng không cho kinh doanh, thì mặt bằng để sơ chế, chế biến không được rộng, thì cần đến những chiến tủ mát, tủ đông cứng mini cho việc bảo quản thực phẩm là rất cần thiết.

Nhận thấy nhu cầu thị trường, Darling cho ra đời dòng Tủ cấp đông cứng mini Darling 2799AX1, tủ có thiết kế màu trắng viền xám sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.

Tủ đông cứng mini Darling có kích cỡ nhỏ gọn với chiều dài là 1 m, chiều rộng 0.62 m, và chiều cao 0.86 m. Tủ đông có dung tích 230L, 1 ngăn đông, ống dẫn làm lạnh được làm bằng 100 % đồng, nhiệt độ – 20 ºC .Với size nhỏ gọn, khoảng trống tủ có dung tích 230L, giúp cho bạn tàng trữ được nhiều thực phẩm .Tủ đông sử dụng công nghệ tiên tiến Smart Freezer, tiết kiệm chi phí điện năng hơn 30 % so với tủ đông thường thì .Lòng tủ đông được côi phẳng, phủ nhựa ABS hạng sang, chống chày xước hơn 70 % so với những tủ thường thì do có mặt phẳng trơn nhẵn, nhờ mặt phẳng trơn nhẵn tủ có thêm tính năng chống bám bẩn, thuận tiện vệ sinh .

tu dong Darling DMF-3799AX1

Top 6 Ưu Điểm Chọn Tủ Đông Cứng 2799AX1

1. Tủ Cấp Đông

Tủ có tính năng làm lạnh nhanh thực phẩm, nhờ công nghệ tiên tiến smart. Thực phẩm trong tủ được dữ gìn và bảo vệ lâu hơn, giữ được độ tươi bắt đầu khi lấy ra sử dụng .

1. Tủ Đông Cứng

Tủ đông cứng thực phẩm ở nhiệt độ âm 20 độ C, giữ và duy trì độ tươi cho thực phẩm được lâu hơn.

1. Tủ đông Mini

Tủ đông mini nhỏ gọn, với kích cỡ có chiều dài 1 m, chiều cao 0.86 m, chiều rộng 0.62 m .

1. Đồng Hồ Điện Tử, Nút Điều Chỉnh Nhiệt Độ:

Tủ đông được trang bị nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, và đông hồ điện tử giúp cho bạn thuận tiện quan sát, và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ .

1. Tủ Trang Bị Bánh Xe, Sử Dụng Gas R134A

Tủ đông được trang bị 4 bánh xe dưới tủ thuận tiện vận động và di chuyển .Sử dụng Gas R134A thân thiện với môi trường tự nhiên .Tủ được trang bị rổ đựng, tăng khoảng trống tàng trữ bên trong tủ .

1. Tủ Đông Giá Rẻ, Giá Thành Darling Thấp Hơn So Với Các Hãng Khác

Tủ cấp đông cứng mini Darling tủ đông giá rẻ cạnh tranh cao trên thị trường tủ đông hiện nay. Darling hãng tủ đông giá thấp hơn so với các hãng tủ đông khác, do kích thước tủ đông nhỏ gọn khiến cho giá thành tủ tiếp tụ hạ xuống đưa tủ thành tủ đông giá rẻ, nhưng có chất lượng giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.

tu dong Darling DMF-3799AX1

Lựa Chọn Cửa Hàng Chính Hãng Darling

Cửa hàng điện lạnh Sáng Tạo nhà phân phối chuyên tủ đông, tủ mát chính hãng Darling hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cửa hàng hiện nay phân phối rất nhiều mặt hàng tủ đông, tủ mát chính hãng Darling, trong đó tủ cấp đông cứng mini Darling 2799AX1 đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay của khách hàng điện lạnh Sáng Tạo. Quý khách hàng có liên hệ Hotline: 091 581 0979 hoặc đăng ký liên hệ qua mẫu đăng ký https://bit.ly/35t4dor để nhận được nhiều ưu đãi từ cửa hàng Sáng Tạo.