Tủ đông Hòa Phát 147 lít HUF 350SR1 – chính hãng, giá tốt

31/08/2022 admin

Tủ đông thiết kế dạng đứng nhỏ gọn, nhiều ngăn đựng tiện dụng

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 được phong cách thiết kế dạng đứng nhỏ gọn như loại tủ lạnh thường thì với 1 cánh cửa. Thân tủ bằng tôn mạ màu trắng có độ bền cao, thuận tiện đặt để tại nhiều khoảng trống mà không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Đồng thời, màu trắng thuận tiện tích hợp với nội thất bên trong trong nhà hoặc nội thất bên trong shop .Sản phẩm có 5 ngăn riêng không liên quan gì đến nhau nên thuận tiện phân loại thực phẩm, tránh gây lẫn mùi bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm khi dữ gìn và bảo vệ .

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Thiết kế dạng đứng nhỏ gọn

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dung tích 147 lít thoải mái lưu trữ thực phẩm

Là loại sản phẩm có 1 ngăn đông với dung tích này tương thích cho những khoảng trống như mái ấm gia đình, hộ kinh doanh thương mại nhỏ, nhà hàng quán ăn nhỏ, …

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Dung tích 147 lít

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn nhờ công nghệ làm lạnh trực tiếp

Với công nghệ tiên tiến làm lạnh trực tiếp, tủ đông Hòa Phát hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Hơi lạnh được thổi ra trực tiếp từ thành tủ giúp khí lạnh nhanh gọn lan tỏa những ngăn, từ đó làm lạnh nhanh và sâu tối đa dưới – 18 độ C thuận tiện dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi sống vĩnh viễn .

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Công nghệ làm lạnh trực tiếp

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Dàn lạnh bằng hợp kim làm lạnh nhanh

Tủ đông này với dàn lạnh bằng hợp kim giúp cho tủ hoạt động bền bỉ, giúp truyền nhiệt tốt, làm lạnh nhanh chóng. Kết hợp với chất liệu lòng tủ bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện giúp giữ lạnh tốt bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Dàn lạnh bằng hợp kim

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thân và cửa tủ bằng tôn mạ màu trắng chống rỉ sét và chống ăn mòn bề mặt

Với thân tủ và cửa tủ bằng tôn mạ màu trắng vừa mang đến mẫu sản phẩm có tông màu tân tiến vừa giúp quy trình sử dụng bền vững, tránh han gỉ trong suốt quy trình sử dụng .

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Thân tủ và cửa tủ bằng tôn mạ màu trắng

Gas R134a tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường

Sản phẩm sử dụng dòng gas R134a, một trong những dòng gas chuyên sử dụng cho các sản phẩm tủ đông mang đến khả năng làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.

Tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 - Gas R134a tiết kiệm điện

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaNhìn chung, tủ đông Hòa Phát HUF 350SR1 có nhiều công nghệ tiên tiến như công làm lạnh trực tiếp, lỗ thoát nước, bánh xe vận động và di chuyển, phong cách thiết kế dạng đứng nhỏ gọn, … cùng dung tích 147 lít nên sẽ là một mẫu sản phẩm đáng xem xét cho những hộ mái ấm gia đình, tiệm kinh doanh thương mại nhỏ lẻ, … .