Tủ đông Hòa Phát được nhiều người chọn trong dịp Tết

02/09/2022 admin
Sở hữu nhiều ưu điểm và giá tiền cạnh tranh đối đầu, những dòng tủ đông Hòa Phát trở thành lựa chọn của nhiều mái ấm gia đình, hộ kinh doanh thương mại, shop, ẩm thực ăn uống … dịp cuối năm .Covid-19 khiến nhu yếu tích trữ thực phẩm tăng cao, thị trường tủ đông sôi đông hơn. Trước đây, tủ đông hầu hết Giao hàng những hộ kinh doanh thương mại thực phẩm, nhà hàng quán ăn, siêu thị nhà hàng, thì nay không ít mái ấm gia đình tìm mua tủ đông để tích trữ thực phẩm trong quy trình tiến độ ” thông thường mới ” .Đáp ứng nhu yếu tăng mạnh của người dùng, năm nay những hãng tung ra khá nhiều Model tủ đông. Trong đó Hòa Phát là tên thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn vì cung ứng những tiêu chuẩn về tên thương hiệu, công nghệ tiên tiến làm lạnh trữ đông, năng lực tiết kiệm chi phí điện, mẫu mã, Ngân sách chi tiêu .

Mẫu mã đa dạng: Tủ đông Hoà Phát đa dạng về mẫu mã và dung tích sử dụng. Hòa Phát có các dòng tủ đông thiết kế riêng cho gia đình, tủ đông cho các siêu thị, tiệm tạp hoá, tủ đông cho nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh lớn…

Dải sản phẩm rộng và mức giá cạnh tranh khiến tủ đông Hòa Phát lọt top bán chạy trên thị trường. Ảnh: Hòa PhátDải mẫu sản phẩm rộng và mức giá cạnh tranh đối đầu khiến tủ đông Hòa Phát lọt top cháy khách trên thị trường. Ảnh : Hòa Phát

Giá cả cạnh tranh: Ở dòng tủ 1 ngăn đông dung tích dưới 200L, các model bán chạy là HCF 106S1Đ1, HCF 336S1Đ1, HUF 300SR1 có mức giá từ 3,2 triệu đồng. Dòng tủ đông đứng nhiều ngăn tối ưu cho nhu cầu gia đình, dung tích trên 200L, có các model HUF 350SR1, HUF 450SR1, HCF 280S giá từ 4,5 – 6 triệu đồng được các hộ gia đình thành thị ưa chuộng. Trong khi đó các dòng tủ đông nằm inverter model HCFI 516S1Đ1, HCFI 666S1Đ1, HCFI 506S2Đ2, HCFI 606S2Đ2, HCFI 656S2Đ2 với ưu thế tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh.

Độ đông sâu và khả năng hạn chế thất thoát nhiệt: Nhà sản xuất Hòa Phát tự tin công bố nhiệt độ đông sâu đạt tới -30 độ C. Độ lạnh sâu giúp tủ đông Hòa Phát bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ trọn dưỡng chất, hạn chế vi khuẩn sinh sôi.

Độ lạnh sâu tới -30 độ và lớp cách nhiệt siêu dày giúp tủ đông Hòa Phát bảo quản thực phẩm trọn vẹn dinh dưỡng. Ảnh: Hòa Phát

Tủ đông Hòa Phát có lớp vỏ cách nhiệt dày từ 50 – 62 mm, hạn chế bám tuyết và thất thoát khí lạnh. Thay vì sử dụng kính thường thì, tủ đông Hòa Phát sử dụng hàng loạt kính cường lực chống va đập. Điều này giúp tủ đông Hòa Phát giảm thiểu tối đa thất thoát khí lạnh và tăng năng lực chịu lực, chịu nhiệt, không bị trầy xước … Viền kính được gia cố bằng thanh nẹp nhựa to và gioăng cao su đặc bao quanh kính giúp tăng năng lực giữ nhiệt, hạn chế bám tuyết và hao tốn điện năng .

Tiết kiệm điện: Hòa Phát là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh có bề dày lịch sử tới 2 thập kỷ. Với tiêu chí “bền chuẩn Hòa Phát”, tủ đông Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, trải qua nhiều bước kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo hoạt động ổn định, chất lượng bền bỉ. Thân và cánh tủ được làm bằng tôn dày sơn tĩnh điện nên không bị han gỉ. Theo đánh giá của người dùng, đặc biệt là các hộ kinh doanh, tủ đông Hòa Phát là dòng sản phẩm tiết kiệm điện, hoạt động êm ái không tiếng ồn nhờ công nghệ máy nén biến tần Inverter.

Chính sách bảo hành dài: Tủ đông Hòa Phát được bảo hành 30 tháng, cùng hệ thống các trạm bảo hành trải dài khắp cả nước.

” Nhằm cung ứng nhu yếu của thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu, Hòa Phát đã góp vốn đầu tư vào xí nghiệp sản xuất sản xuất với dây chuyền sản xuất tân tiến, để tạo ra loại sản phẩm độc lạ với những tính năng tiêu biểu vượt trội, chất lượng cao và giá tiền cạnh tranh đối đầu “, đại diện thay mặt Hòa Phát chứng minh và khẳng định .

Diệp Chi

Tủ đông Hòa Phát được nhiều người chọn trong dịp Tết - 2Để Tết thêm vừa khít đủ đầy, Hoà Phát gửi đến những người mua bộ quà Tặng ” Tết sum vầy, đủ đầy yêu thương “. Tặng bộ hộp thủy tinh hạng sang Lock và Lock trị giá 560.000 đồng cho người mua mua tủ đông, tủ mát. Khách hàng mua tủ lạnh sẽ được Tặng Kèm mũ bảo hiểm trị giá 350.000 đồng. Chương trình vận dụng trên toàn nước từ ngày 20/12/2021 đến hết ngày 28/1/2022 .